7 cung hoàng đạo nam là chỗ dựa vững chắc trong tình yêu

Thứ Ba, 11/07/2017

Nữ cung hoàng đạo muốn mình là công chúa, được yêu được lắng nghe được chiều chuộng thì không nên bỏ lỡ 7 chàng trai cung hoàng đạo này. Bởi họ chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống

Trong tình yêu, người con gái may mắn nhất là tìm được một người đàn ông sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, không những có thể bôn ba bên ngoài, trở thành người thành công trong xã hội mà khi về nhà còn là người đàn ông ấm áp, chăm chỉ, biết san sẻ gánh nặng việc nhà... Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những cung hoàng đạo nam không nên bỏ qua bởi họ là chỗ dựa cực kỳ vững chắc cho một nửa của mình.
 
Thiên Bình: chàng trai ấm áp
 
Thiên Bình là cung hoàng đạo nam cực kỳ đa tài, có trái tim vô cùng ấm áp và sự tinh tế vượt trội. Bất cứ thời điểm nào bạn cần anh ấy đều xuất hiện, chăm sóc từ cuộc sống hàng ngày tới những việc quan trọng, trấn an khi lo lắng, chia sẻ khi vui vẻ, chỉ một ánh mắt cử chỉ khác lạ của bạn anh ấy cũng đoán ra bạn có tâm sự gì.

Thiên Bình là chàng trai ấm áp

Thiên Bình là chàng trai ấm áp


Trong tình yêu Thiên Bình sẽ đặc biệt dịu dàng như gió mùa xuân, nhiệt tình như ánh mặt trời. Mọi phương diện ăn, mặc, ở, đi lại Thiên Bình nam đều quản lý giúp nửa kia. Để nửa kia vui vẻ Thiên Bình không gần gại việc gì, đừng nói tới nấu ăn đơn giản, ngay cả đại tiệc chàng trai này cũng sẵn sàng học để làm cho cô gái mình yêu đấy.

Song Tử: chàng trai toàn năng

Song Tử là chòm sao nam lý tưởng trong mắt chị em phụ nữ. Song Tử nói năng linh hoạt, tác phong nhanh nhẹn, thông minh, giỏi tính toán nhưng rất hài hước, ra ngoài kiếm được tiền, về nhà chăm được con, lại còn là người bạn trai, bạn đời xuất sắc, lúc nào cũng có thể làm vui lòng cô gái mình yêu.
 
Là một chàng trai vàng của chị em, vì thế tình trường của Song Tử nam chắc chắn là rất phong phú rồi nên thấu hiểu tâm lý con gái, biết chiều chuộng phụ nữ cũng không phải là điều khó hiểu. Hơn nữa chàng trai này còn rất biết cách biến báo, cũng thường xuyên học hỏi nên lĩnh vực nào cũng am hiểu, mấy việc nhà cỏn con anh chàng vung tay một cái là xong. 

Ma Kết: chàng trai trách nhiệm
 
Ma Kết nam có ý thức rất mạnh mẽ, họ cho rằng yêu một người tức là mọi chuyện của người ấy đều là của mình, cần phải chăm sóc đối phương thật tốt, thật chu đáo, không để cô ấy có bất cứ muộn phiền nào cả. Nếu người yêu mình có chút bất mãn dù là nhỏ nhất thì làm đàn ông quá thất bại rồi, Ma Kết tuyệt đối không thể thất bại. 
 
Người như thế này có thể không chăm sóc tốt cho cô gái mình yêu hay sao? Kể cả bận rộn, không có nhiều thời gian, không tinh tế thấu hiểu như Thiên Bình, không hài hước lắm chiêu như Song Tử nhưng ưu điểm của chòm sao nam tốt này là vững chãi, ổn định với châm ngôn: em thích gì, anh lấy về cho em; em muốn anh thế nào, anh sẽ thành người thế đó.

Cự Giải: chàng trai gia đình

Cự Giải là cung hoàng đạo nam đa tài, giỏi việc nước đảm việc nhà. Chuyện gì khó khăn, chuyện gì không muốn làm, cứ giao cho Giải Giải là xong, họ nhất định sẽ tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, xử lý thật tốt, vừa tỉ mỉ lại chu toàn, không có lấy một điểm để chê trách.
 
Người đàn ông kiểu mẫu, ông chồng ba tốt, ông bố của năm là những danh xưng chẳng ngoa chút nào. Không phải vì họ khéo léo hay có tài năng gì đặc biệt hơn người, chỉ bởi Cự Giải có tấm lòng, hết công hết sức vì gia đình, vì những người thân yêu nên mới trở thành siêu nhân như vậy đấy.
 
Bạn trai toàn năng chính xác là hiếm thấy, khi yêu được những anh chàng như thế này thì hãy trân trọng, giữ thật kĩ lấy nhé. Con người không ai hoàn hảo, có thể anh ấy còn điểm này điểm kia thiếu sót, cũng chẳng thể thành hoàn mỹ trong một sớm một chiều, chính tình yêu, sự khéo léo của các cô gái sẽ giúp mọi anh chàng trở nên đáng yêu hơn, đa tài hơn và mạnh mẽ hơn đấy.

Nhân Mã: rộng rãi nhiệt tình
 
Nhân Mã nam có cá tính phóng khoáng, rộng rãi lại nhiệt tình, lúc nào cũng tích cực, lạc quan nên họ rất tôn trọng sự riêng tư của người khác. Vì thế bất luận là ai, bạn bè hay người yêu Nhân Mã đều để họ có không gian và thời gian của chính mình.
 
Không bao giờ có chuyện chàng trai Nhân Mã can thiệp vào những chuyện bí mật thầm kín, cá nhân của đối phương, sẵn sàng cho cô ấu sự tự do ở mức độ cao nhất. Nguyên tắc của anh chàng rất đơn giản: yêu là tin tưởng và hết mình, nếu cô ấy muốn giấu tức là không cần cho mình biết, nếu cô ấy muốn kể mình sẵn sàng lắng nghe. Quả là bạn trai có một không hai đấy nhỉ.
 
Nhân Mã còn là chỗ dựa tinh thần cho nửa kia của mình và cùng tiến bước với nàng bất cứ lúc nào. Thế nên yêu hay cưới một Nhân Mã nam thì chẳng phải nghĩ ngợi sẽ bó buộc chân tay, mất cơ hội phát triển đâu nhé.

Bảo Bình: cực phẩm nam nhân

Cá tính Bảo Bình tuyệt đối được xếp vào hàng cực phẩm nam nhân. Bảo Bình không những là chàng trai có trí tiến thủ cong cuộc sống mà trong tình yêu, cung hoàng đạo này cũng khiến một nửa hạnh phúc. Vốn dĩ chàng ấy đã thích gì làm nấy, ưa tự do phóng khoáng, không màng khuôn khổ phép tắc, không bị quan niệm đạo đức truyền thống ràng buộc nên sẽ không ép buộc gì người mình yêu.

Tình yêu.. không cần hoàn hảo đâu.. chỉ cần chân thật

Tình yêu.. không cần hoàn hảo đâu.. chỉ cần chân thật

Tình yêu không thuộc về bất cứ đoàn thể nào, chỉ là việc riêng tư của hai người, Bảo Bình chẳng yêu cầu bạn gái phải nhìn nét mặt người khác mà sống. Tự do yêu đương, tự do có cuộc sống riêng, mỗi người đều phải tự yêu lấy mình trước khi yêu lấy người khác mà, đâu phải quấy rầy nhau mọi lúc mọi nơi. 

Song Ngư
 
Song Ngư nam cá tính ôn nhu săn sóc, đối xử bạn gái vô cùng tỉ mỉ chu đáo nhưng không hề có thái độ chiếm hữu. Từ trước tới nay anh chàng không bao giờ can thiệp vào những mối quan hệ riêng tư, sở thích, công việc của đối phương. Họ tin tưởng tuyệt đối với người mình yêu, không muốn lúc nào cũng kè kè bên cạnh so đo từng tí.
 
Song Ngư là anh chàng dễ thương, yêu hết mình với niềm tin mãnh liệt, không muốn làm chuyện khiến cô gái mình yêu cảm thấy khó chịu. Tình yêu giống như cát trong lòng bàn tay, càng nắm chặt càng rơi nhanh, chòm sao nam thoải mái này chỉ muốn nâng niu nửa kia thật nhẹ nhàng thôi.