5 cung hoàng đạo thẳng thắn và thật thà nhất

Thứ tư, 18/10/2017

Là 5 cung hoàng đạo có những người luôn thẳng thắn và thật thà trong tất cả mọi tình huống xảy ra. Họ sẽ luôn nói với bạn tất cả những sự thật của các vấn đề liên quan đến bạn.

Bạn có thích những người thẳng thẳng thắn thật thà hay không? Những người thẳng thắn, thật thà luôn đem đến cho chúng ta cảm giác ở bên cạnh họ thật yên tâm vì không hề tồn tại 2 từ ‘dối trá’. Tuy nhiên, đôi khi vì sự thật thà, thẳng thắn của họ sẽ khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng với những sự thật mà họ đã nói ra. Chính vì thế không ngẫu nhiên mà ông bà ta lại có câu ‘Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng’.

Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo là những người thẳng thắn, thật thà nhất?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo với tập hợp là những người đầy quyền lực họ luôn biết cách nhắc nhở bạn về điều đó bằng cách là luôn thẳng thắn nói thật về chính bản thân họ và những câu chuyện liên quan đến bạn với những người khác. Khi nói sự thật của bạn với những người khác thì điều đó không phải là họ đang chơi xấu bạn mà là vì họ không thể nói những lời nói dối về bạn.

5 cung hoàng đạo thẳng thắn và thật thà nhất 1

Bằng sự thật thà của mình mà bạn có thể đặt niềm tin vào Kim Ngưu và kể cho họ nghe về những câu chuyện của bạn. Và cũng chính sự thật thà đó của Kim Ngưu cộng với sức mạnh sẵn có có mình, thì sự thành thật của bạn với Kim Ngưu sẽ mang lại lợi ích cho cả 2.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tình yêu nếu bạn muốn tìm sự chung thủy thì hãy tìm đến Cự Giải, họ là những người đứng đầu về sự chung thủy. điều này cũng có nghĩa là nếu bạn muốn tìm kiếm 1 điều dối trá từ Cự Giải thì sẽ rất là khó để có thể kiếm tìm nên những điều đó.

5 cung hoàng đạo thằng thắn và thật thà nhất 2

Họ không cần bạn phải nói ra mong muốn của mình họ cũng có thể nói ra những điều mà họ nghĩ là bạn cần biết. Bởi họ có đủ sự tinh tế và nhạy cảm để nhận ra những điều bạn cần. Tuy nhiên, sự thật từ lời nói của Cự Giải sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị tổn thương nhưng hãy yên tâm đã có Cự Giải ở bên để bạn có thể dốc bầu tâm sự và luôn luôn lắng nghe bạn những khi bạn cần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không biết nín nhịn đó là đặc điểm tính cách mà đó có thể coi là nhược điểm và ưu điểm của Sư Tử. Chính vì thế bạn đừng mong rằng Sư Tử sẽ chấp nhận và sống chung với những điều mà Sư Tử không muốn. vậy nên nếu có điều gì không hài lòng hay không thích thì bạn hãy yên tâm rằng nó sẽ nói ra ngay với bạn bất kể là nó có đang bận đến đâu.

5 cung hoàng đạo thẳng thắn thật thà nhất 3

Bạn sẽ cảm thấy ngưỡng mộ Sư Tử nhiều đó về, nhất là về sự đơn giản, không biết sợ hãi và họ có thừa sự can đảm đảm cũng như dũng cảm để nói lên tất cả những gì mà họ nghĩ, họ cho là đúng. Bởi với họ thẳng thắn thật thà là sự tôn trọng cần thiết cho người đối diện.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn nên biết rằng dù cho sự thật về bạn có đau lòng đến mức nào thì nếu Bọ Cạp biết về sự thật đó thì họ sẽ nói ngay cho bạn biết bởi trước mặt bạn họ không biết lất niềm vui để che lấp đi những sự thật đau lòng. Dùng rằng vẫn biết sự thật đó có làm bạn buồn và ngục ngã đến đâu thì họ vẫn sẵn sàng nói ra. Và về phía họ, họ cũng luôn mong muốn bạn là điều tương tự với họ.

5 cung hoàng đạo thẳng thắn và thật thà nhất 5

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Không thể nói dối và chỉ có thể nói thật đó là nét đặc trưng của của những người thuộc cung Nhân Mã. Nếu cố gắng để nói dối bạn thì họ cũng rất vụng về và bạn có thể nhận ran gay những điều đó. Họ đến với bạn bằng sự vô tư và hồn nhiên nhất theo bản năng vậy nên để bắt họ nghĩ là những lời nói dối bạn sẽ khiến cho họ phát điên về những logic đó. Ưu tự do nên để nắm bắt được Nhân Mã là một điều vô cùng khó chính vì thế mà sự thành thật của họ khiến bạn yên tâm hơn khi ở bên cạnh Nhân Mã.

5 cung hoàng đạo thằng thắn và thật thà nhất 6

Muốn tìm đến sự thẳng thắn thật thà thì bạn hãy tìm đến những người thuộc cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã. Dù rằng những điều họ nói với bạn có thể gây tổn thương cho bạn nhưng đó sẽ là những người không bao giờ lừa dối bạn.