5 chòm sao nam là người chồng mang tới cuộc sống hạnh phúc cho vợ

Thứ Hai, 23/10/2017

Sư Tử, Bạch Dương, Kim Ngưu… là những chòm sao nam là người chồng mang tới cho người phụ nữ của mình cuộc sống an nhàn, sung sướng, không phải bận tâm gì.

Xem thêm: Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước

Đoán tình yêu của bạn qua bói ngày tháng năm sinh kiểu Ý  

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao nam tốt có tiếng trong vòng tròn hoàng đạo. Chỉ cần trở thành người nhà của Kim Ngưu thì tiêu bao nhiêu tiền họ cũng không tiếc, chỉ cần vợ có chút khó chịu là họ đau lòng, cố gắng làm mọi điều để cô ấy thoải mái. Đặc biệt, chàng ấy còn rất chung thủy và biết cách sắp xếp gia đình một cách chu toàn.

Cự Giải

Chàng trai của gia đình, người chồng tốt bậc nhất của vòng tròn hoàng đạo tất nhiên sẽ cố gắng tạo dựng một cuộc sống sung túc cả về vật chất và tinh thần cho người phụ nữ của mình.

Lấy Cự Giải, chỉ cần vui vẻ thôi, còn kiếm tiền anh ấy lo, chăm con anh ấy đảm nhiệm, tới cả việc nấu nướng, đối nội đối ngoại anh ấy đều giành phần. Bởi thế mà vợ của Cự Giải lúc nào cũng trẻ trung và an nhàn.

Sư Tử

Ông chồng tốt Sư Tử biết cách kiếm tiền, biết cách bảo vệ, chăm sóc cho gia đình và mang tới cuộc sống vui vẻ cho người phụ nữ của đời mình. Lòng tự tôn cao ngùn ngụt của chòm sao này không cho phép vợ mình phải bôn ba vất vả, chỉ cần ngoan ngoãn ở nhà, chăm lo cho gia đình và tôn thờ Sư Tử là đủ rồi.

Bạch Dương

Chòm sao nam bản lĩnh như Bạch Dương sẽ không để vợ chịu khổ dù chỉ một ngày. Đã nguyện ý kết hôn thì chàng ấy coi vợ mình như công chúa nâng niu trên tay, chăm lo và yêu thương. Người đàn ông này tuy hơi thô lỗ, bốc đồng nhưng rất chân thật.

Ma Kết

Chòm sao nam có trách nhiệm là Ma Kết gánh vác hết công to việc lớn trong nhà. Vốn nổi tiếng là chòm sao có trách nhiệm, luôn biết lo lắng và chu đáo trong mọi việc. Hạnh phúc của người phụ nữ được Kết Kết chăm chút từng li từng tí một, thậm chí có đôi lúc hơi gia trưởng, bao bọc vợ trong tay, dù một chút mưa gió cũng không muốn để chạm vào.

Người đàn ông cung Ma Kết luôn muốn đượ bao bọc bảo vệ người phụ nữ của mình không muốn họ phải có bất cứ chuyện không vui gì chứ đừng nói đến việc phải chịu ấm ức hay gánh nặng.

Xem thêm: Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ thăng tiến bất ngờ trong cuối tháng 10/2017

Cuối tháng 10 này 3 con giáp này đặc biệt chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại, hao tổn tiền bạc