4 chòm sao sau khi yên bề gia thất mới bắt đầu nghĩ tới chuyện lập nghiệp

Thứ năm, 31/05/2018

Người xưa cũng có câu: “An cư, lạc nghiệp”, khi bạn có một tổ ấm yên ổn thì sẽ an tâm phấn đấu cho sự nghiệp hơn. Điều này lại rất hợp với một trong 4 cung Hoàng đạo sau đây.

Xem thêm: 

Rất nhiều người trẻ hiện nay cảm thấy rằng phải có sự nghiệp ổn định, kinh tế vững vàng mới đủ khả năng xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Trong nhiều trường hợp thì điều này là thực tế và đúng đắn.

Tuy nhiên, người xưa cũng có câu: “An cư, lạc nghiệp”, khi bạn có một tổ ấm yên ổn thì sẽ an tâm phấn đấu cho sự nghiệp hơn. Điều này lại rất hợp với một trong 4 cung Hoàng đạo sau đây.

Song Tử: Bản tính ham chơi cần có người quản

Song Tử là một trong những cung Hoàng đạo thích hợp kết hôn trước rồi mới có thể nghiêm túc cho công việc và sự nghiệp. Do bản tính ham chơi và khá phóng túng, nếu không có người “quản” thì họ thường mất kiểm soát bản thân, khó mà thăng tiến.

Khi còn độc thân, Song Tử thật sự cho phép bản thân mình tự do quá mức. Họ ít khi suy nghĩ nhiều đến cái gọi là “tương lai” và chỉ cần sống thoải mái theo sở thích là đủ. Vì vậy, cung Hoàng đạo này chỉ khi đã có gia đình, họ mới bắt đầu ý thức được trách nhiệm và tự gò ép mình lại vào khuôn khổ chuẩn mực hơn.

Nói như thế không có nghĩa là Song Tử là người vô trách nhiệm đâu nhé, chỉ là khi đã kết hôn thì họ biết rằng cuộc đời mình đã sang trang mới, cần phải có thái độ sống khác đi.

Bảo Bình: Có gia đình rồi mới có động lực

Bảo Bình là một người gần như cần người khác “hối thúc” thì họ mới hành động nhanh nhẹn được. Khi còn lẻ bóng, họ sống khá tùy ý. Bởi vì chỉ có một mình nên họ nghĩ rằng chỉ cần nỗ lực đủ cho cuộc sống bản thân là được rồi, hà tất bôn ba quá nhiều, chẳng phải là tự ngược đãi chính mình hay sao.

Chính bởi không có đủ động lực mà họ thường sống khá bình lặng khi còn độc thân, nếu không muốn nói là giậm chân tại chỗ. Nếu như Bảo Bình đã kết hôn thì sẽ khác. Cuộc sống hai người, thậm chí là khi có con cái sẽ khiến chòm sao này ý thức được trách nhiệm nặng nề hơn. Họ sẽ phải phấn đấu nhiều hơn trước cho công việc, sự nghiệp để tạo ra kinh tế vun đắp tổ ấm của mình.

Xem tử vi ngày 1/6/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Nhân Mã: Kết hôn rồi thì làm chuyện gì cũng mới có lòng tin được

Nhân Mã là một cung Hoàng đạo khá thú vị vì họ sau khi đã lập gia đình rồi sẽ trở nên vô cùng tự tin. Cảm giác của họ giống như đã tìm được hậu phương vững chắc cho mình, vì thế làm chuyện gì họ cũng can đảm và quyết tâm hơn.

Có thể nói, với Nhân Mã, sức mạnh từ những người thân yêu trong gia đình, nhất là người bạn đời có thể đem đến một nguồn thúc đẩy ý chí mạnh mẽ cho họ. Bình thường, Nhân Mã vốn không phải là thiếu năng lực, chỉ là họ thiếu tự tin mà thôi. Chính vì thế, khi đã có tình yêu làm điểm tựa phía sau, họ sẽ mạnh dạn thực hiện những hoài bão sự nghiệp đã đặt ra từ lâu.

Cự Giải: Kết hôn chính là mục tiêu cuối cùng để nỗ lực

Cự Giải là chòm sao của gia đình, điều này ai cũng biết. Họ cảm thấy gia đình là một điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy, mọi nỗ lực của họ suy cho cùng cũng chỉ là vì hai chữ gia đình này.

Sau khi kết hôn, Cự Giải sẽ trở nên nhiệt tình hơn với công việc của mình. Họ sẽ phấn đấu gấp nhiều lần so với thời độc thân, và đương nhiên tất cả những điều họ làm đều là vì những người mà họ yêu thương. Khi chưa có mái ấm riêng, họ thường dễ mơ hồ và mất định hướng cho cuộc sống tương lai, đôi lúc còn không rõ mình cố gắng là vì cái gì. Vì vậy, đây cũng là chòm sao thích hợp kết hôn rồi thì sự nghiệp mới thăng tiến hơn được.

Xem thêm: