4 cặp chòm sao một khi chia tay là mất nhau mãi mãi, như chưa từng yêu

Thứ Ba, 03/07/2018

Bạch Dương và Nhân Mã, Kim Ngưu và Ma Kết… là những cặp cung Hoàng đạo một khi đã chia tay là sẽ mất nhau mãi mãi, không bao giờ có chuyện quay lại với nhau.

Xem thêm: 

Kim Ngưu và Ma Kết

Tính cách của Kim Ngưu và Ma Kết rất giống nhau, đặc biệt là lúc phải đưa ra những quyết định quan trọng, thái độ của hai người lại càng giống nhau hơn.

Họ sẽ không bao giờ dễ dàng nói ra lời chia tay với đối phương, một khi họ đã nói ra chắc chắn đã suy nghĩ rất kĩ rồi mới đưa ra quyết định. Thậm chí có khả năng ngay từ khi trong đầu xuất hiện ý nghĩ chia tay Kim Ngưu đã tiến hành thống kê, phân tích xem Ma Kết có phải là người yêu phù hợp với họ hay không.

Sau khi hoàn thành công việc phân tích, trong lòng Kim Ngưu xác định tình cảm hiện tại của họ bây giờ đã không còn như trước nữa mới đưa ra quyết định, vì thế việc quay lại với tình cũ là điều không thể xảy ra.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có tính cách tương tự nhau, trong chuyện tình cảm họ đều áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” để đạt được mục đích của mình.

Cả đời Bạch Dương luôn theo đuổi tình yêu, họ bước rất nhanh và không bao giờ do dự, cái gì đã trôi qua thì dứt khoát để nó trôi qua chứ không níu kéo làm gì. Nhân Mã cũng như vậy, họ nhất định phải chọn người phù hợp với bản thân vì thế họ không ngừng tiến về phía trước.

Sau khi chia tay đường ai nấy đi rồi Bạch Dương và Nhân Mã đều sợ vì tình cũ mà bỏ lỡ mất cơ hội đi tìm tình mới, cũng không muốn bị tình cũ quấy rầy, làm phiền vì thế mà cả hai đều không thể chủ động đi tìm đối phương ôn lại kỉ niệm xưa.

Tổ hợp hai cung Bạch Dương và Nhân Mã một khi chia tay đều sẽ gấp rút đi tìm tình yêu mới nên sẽ không rảnh để nghĩ đến việc quay lại với nhau.

4 cặp chòm sao một khi chia tay là mất nhau mãi mãi, như chưa từng yêu

Song Tử và Xử Nữ

Trong khi Xử Nữ là mẫu người khá bảo thủ và thường suy nghĩ tính toán mỗi khi tiếp cận với điều gì hay ai đó trong cuộc sống, thì Song Tử lại hoàn toàn ngược lại.

Song Tử có tính cách rất bốc đồng, sẽ nhảy băm nhảy bổ vào mọi thứ mà không suy nghĩ quá nhiều về nó. Một người với tâm hồn và bản năng tự do như Song Tử sẽ khiến một người quy tắc như Xử Nữ phát điên, và rồi không sớm thì muộn sự nghiêm túc trong tính cách của Xử Nữ sẽ khiến Xử Nữ thấy phát chán Song Tử đến tận cổ.

Và ngay lúc đó cặp đôi Hoàng đạo này sẽ dẫn đến chia tay nhau một cách bi thảm, họ không bao giờ gặp lại nhau thêm một lần nào nữa.

Bảo Bình và Cự Giải

Bảo Bình và Cự Giải nếu như là một đôi, hai người lại vì lí do nào đó mà chia tay vậy thì tỉ lệ quay lại với nhau là rất thấp.

Bảo Bình và Cự Giải đều thuộc tuýp người khó có thể hình thành mối quan hệ với người khác vì thế mà việc phát triển tình cảm với họ đã là khó khăn lắm rồi.

Mỗi một bước đi trên con đường tình cảm của Bảo Bình và Cự Giải đều rất thận trọng, họ cũng phải suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra được quyết định chia tay, như vậy Bảo Bình và Cự Giải sao còn có thể quay lại với nhau cơ chứ?

Cự Giải bởi vì sợ một lần nữa phải chịu tổn thương cho nên họ không thể tiếp nhận lời giảng hòa của người yêu cũ. Bảo Bình lại thuộc tuýp người coi chuyện tình cảm không là cái gì cả, họ không bao giờ cầu xin người yêu cũ quay lại.

Một người không chịu cầu xin, một người không dám quay đầu lại vì thế mà cặp đôi này một khi đã chia tay thì sẽ lập tức mỗi người một ngả, đường ai nấy đi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: