3 cung Hoàng đạo "tưng tửng cá vàng" sống vô tư không tính toán nhưng cả đời gặp may, hậu vận sung sướng không kể hết

Thứ năm, 24/10/2019

3 cung Hoàng đạo này có sao sống vậy, chuyện không cần nhớ là... quên luôn! Nhưng cũng vì vậy mà cuộc sống của họ suôn sẻ hơn nhiều người khác.

Trong cuộc sống có một nhóm cung Hoàng đạo luôn tưng tửng, vô tư, hồn nhiên hết mức. Họ thậm chí còn "não cá vàng" nghe trước quên sau. Chẳng biết và cũng chẳng muốn tính toán gì nhiều, họ cứ có sao sống vậy. Dù vậy những người này lại thường có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo đứng top đầu về độ vô tư tưng tửng nhưng cũng thường có cuộc sống nhiều người mong không được.

Song Ngư

Bàn về độ "não cá" thì không ai có thể vượt mặt cung Hoàng đạo có biểu tượng là hai chú cá. Song Ngư hiếm khi sống ở thực tại nên đầu óc thường không rõ ràng hay nhanh nhạy. Họ mộng mơ, trong đầu luôn vẽ ra những bức tranh, nghĩ ra những câu chuyện hư cấu hay tự đắm chìm trong những... chiều không gian khác. 

Nhạy bén về mặt cảm xúc nhưng trí nhớ và tư duy logic của Song Ngư rất tệ. Có nhiều chuyện người khác hiểu rõ rành rành hoặc nhớ như in còn Song Ngư lại ngơ ngác. Dù vậy những người thuộc cung này lại thường có cuộc sống nhẹ nhàng, sung sướng. Vì dễ quên và sống vô tư không tính toán nên họ ít mang buồn phiền. Vì hồn nhiên lại yếu đuối mong manh nên những việc khó luôn có người giúp đỡ họ. 

Sư Tử

Mức độ "não cá" của Sư Tử không nghiêm trọng như Song Ngư. Thế nhưng họ cũng là một cung Hoàng đạo vô tư, hay quên trước quên sau. Không phải trí nhớ của Sư Tử kém mà bởi họ tính tình phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Nếu không phải điều gì thực sự quan trọng hay liên quan trực tiếp đến bản thân thì Sư Tử thường tiếp cận một cách qua loa. Họ cũng chẳng biết tính toán sâu xa mà sống ngay thẳng thật thà.

Cũng bởi dễ dãi với mọi chuyện nên cuộc sống của người thuộc cung Hoàng đạo này dễ thở. Những chuyện khiến bản thân buồn bực được Sư Tử quên đi rất nhanh. Tính cách phóng khoáng thoải mái giúp họ nhìn việc vốn nặng nhọc hóa nhẹ nhàng. Hoặc cuộc sống sẽ đưa đến những người giúp họ giải quyết việc đó.

Nhân Mã

Người thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã trí nhớ không tệ nhưng hay bị bắt lỗi quên trước quên sau. Những thứ lưu lại trong ký ước người sinh dưới chòm sao này phải là những trải nghiệm đặc biệt. Hoặc họ sẽ chỉ nhớ về và quan tâm đến những điều vĩ đại chứ không phải những chuyện bé nhỏ hằng ngày. Vậy nên nhiều Nhân Mã bị đánh giá là vô tư quá mức thành vô tâm. 

Nhân Mã luôn tưng tửng, lạc quan yêu đời, phóng khoáng tích cực nên mọi lỗi lầm những người xung quanh thường bỏ qua cho họ. Họ mải chơi, thích đi đây đi đó và có sự may mắn tự nhiên. Rất nhiều lần cung Hoàng đạo này được người khác giúp gánh vác trọng trách. Vậy là họ lại "rảnh chân" chinh phục những mục tiêu lớn lao của mình.