3 cung hoàng đạo tính nóng bậc nhất

Thứ Hai, 23/10/2017

Nóng tính, một khi đã nóng thì không còn quan tâm đến những người bên cạnh nghĩ gì và cảm thấy ra sao đó là những nhược điểm mà Sư Tử, Bạch Dương, Cự giải.

Năng nổ, nhiệt tình nhất trong tất cả những hoạt động thì trong 12 cung hoàng đạo chúng ta phải kể tên đến các cung hoàng đạo là Bạch Dương, Sư Tử, Cự Giải. Nhưng cũng vì năng nổ nhất mà những cung hoàng đạo này là những cung hoàng đạo nóng tính nhất trong số 12 cung.

Bạn cùng chúng tôi xem những cung hoàng đạo này nóng tính đến mức như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đứng đầu là những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, là những người năng nổ nhất, nhiệt tình nhất. Họ nóng đến mức mà một khi đã nóng thì không cần để ý đến hoàn cảnh xung quanh ra sao, nếu bực tức về vấn đề gì thì họ sẽ bộc phát ra ngay. Và đôi khi sự giận dữ ấy sẽ khiến cho đối phương bị tổn thương. Nhưng mặc dù biết sự bực tức của mình sẽ làm tổn thương đến người khác nhưng họ vẫn không nghĩ quá nhiều, cũng không giữ lại cảm xúc trong lòng, nên tức gì là họ bộc phát ran gay. Nhưng sau những trận nổi nóng long trời lở đất ấy khi biết mình nóng như thế là sai thì họ sẽ xin lỗi bạn ngay sau đó thôi. Nên hãy hiểu cho bản tính của những cô cậu ấy nhé!

3 cung hoàng đạo tính nóng bậc nhất 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chẳng mấy khi đoái hoài xem người khác nghĩ gì về mình, phán xét về những hành vi của mình, cũng như thái độ của mình nên Sư Tử cũng là cung hoàng đạo của những người nóng tính. Sư Tử nóng tính không kém gì Bạch Dương. Tính cách nổi bật mà bạn sẽ thường thấy ở những Sư Tử đó chính là tính bộc trực, nóng nảy, gắt gỏng vô cớ. Bạn chỉ cần tạo cho họ 1 chút khó chịu thôi là họ có thể ‘nổi điên’ lên với bạn ngay lập tức. Còn tệ hại nhất là khi bạn xúc bạn cậu ấy, lúc đó thì Sư Tử không thể nào có thể kiểm soát được bản thân và có nó có thể trở thành một con mãnh thú vô cùng hung tợn, và lý đó thì bạn không thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra, chỉ có thế biết là bạn sẽ hứng 1 trận báo tố khá lớn đó.

Nhưng nóng giận là thế nhưng họ cũng rất nhanh hiền lại, và quên nhanh thôi, nên bạn cũng yên tâm vì Sư Tử là những người ‘khẩu xà tâm phật’, không giận ai quá lâu đâu.

3 cung hoàng đạo tính nóng bậc nhất 2

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bề ngoài hiền lành nhưng đừng nghĩ là Cự Giải không bao giời biết nổi nóng với ai bạn nhé. Cự Giải là những con người sống theo trực giác nên khá đa cảm, tính cách khó đoán và khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu Cự Giải được ở bên những người mà  họ cảm thấy thoải mái thì họ sẽ có thể bảo vệ, yêu thương những người đó bằng mọi giá. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của những người cung Cự Giải đó chính là họ sống theo cảm xúc quá nên chỉ là 1 việc khá nhỏ nhưng họ lại thường làm cường điệu hóa vấn đề lên và từ những bực bội thông thường họ có thể biến những cơn giận ấy thành kiểu giận quá mất khôn. Và lúc đó trong mắt người đối diện họ trở nên là những người tính nóng như lửa, và có thể có những lời nói khiến trái tim đối phương tan nát.

Và lời khuyên giành cho bạn khi tiếp xúc với những người thuộc cung hoàng đạo này là đối với Sư Tử đừng xúc phạm cậu ấy, còn đối với Bạch Dương và Cự Giải thì nói cho rõ ràng mọi vấn đề tránh để xảy ra những hiểu lầm khiến cô cậu ấy hiểu sai ý của bạn.