3 cung Hoàng đạo sau đây hãy chuẩn bị về cả mặt tinh thần và thể chất vì sẽ có mùa thu biến động, nhiều thay đổi nhất

Thứ năm, 26/09/2019

Hôm nay bắt đầu là ngày Thu phân, và trong khoảng thời gian này những cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống vô cùng biến động.

Cự Giải

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt trời, sao Thủy và sao Kim, Cự Giải sẽ nhận thấy mùa thu này gia đình và nền tảng cảm xúc của bạn sẽ chiếm lĩnh hết toàn bộ thời gian. Tuy nhiên, Mặt trăng, hành tinh cai trị của bạn sẽ mang đến cho bạn những căng thẳng và áp lực hoàn toàn mới. Tất cả đều đang muốn thách thức bạn hành động. Có lẽ là bởi vì bấy lâu nay Cự Giải chỉ nghĩ chứ không làm.

Trong mùa thu này, những mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều biến động. Có thể bạn sẽ mâu thuẫn với một trong những thành viên của gia đình. Cũng có thể "nửa kia" của bạn không sẵn sàng thỏa hiệp và đem đến cho bạn cảm giác thất vọng, chán nản.

Bọ Cạp

Nỗi sợ bị phản bội đã ăn sâu vào tâm lý, cảm xúc của Bọ Cạp, tuy nhiên điều này không đưa bạn đi đến đâu cả. Năng lượng từ sao Kim và sao Thủy sẽ kích hoạt những bí mật của bạn. Trong mùa thu này, thời gian phần lớn bạn dành cho những ước mơ và nghiệp lực. Đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy hướng nội hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Chiêm tinh cho rằng thay vì Bọ Cạp cứ cố gắng phân tích từng cảm xúc mà mình có, tại sao bạn không tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi?

Bọ Cạp có thể cảm thấy một chút bồn chồn vào ngày Thu phân. Trong những ngày tiếp theo, Bọ Cạp sẽ đầu tư cảm xúc của mình cho các mục tiêu tương lai. Tuy nhiên, năng lượng xung khắc sẽ khiến cho bạn cảm thấy không an tâm về quyết định của mình. Chiêm tinh khuyên Bọ Cạp hãy bình tĩnh, hít một hơi thật sâu trước khi bắt đấu.

Song Ngư

Mùa thu này, bạn cảm thấy bức bối và khó chịu hơn bình thường. Đặc biệt năng lượng của sao Thủy và sao Kim sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh của bạn, nhất là chuyện tình cảm. Nếu Song Ngư đang ở trong một mối quan hệ ràng buộc, các chủ đề liên quan đến tài chính sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn vào khoảng thời gian này, và nó chính là nguồn cơn của mọi mâu thuẫn, cãi vã.

Tuy nhiên, Mặt trăng sẽ đem đến cho Song Ngư sự sáng tạo, niềm vui và sự lãng mạn. Mặc dù trong mùa thu này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi và biến động, có lúc Song Ngư cảm thấy như mình đang ở trong một cuộc chiến, thì bạn vẫn may mắn có được sự đồng hành của những người thân yêu.