3 cung hoàng đạo nam 'Chảnh' nhất trong tình yêu

Thứ tư, 18/10/2017

Đó là những cung hoàng đạo nam thường ra những tiêu chí rất cao để chọn người yêu. Đôi khi những tiêu chí mà họ đưa ra thường khiến nửa kia phải thốt lên từ 'Chảnh'.

Bạn có biết không chỉ có phái nữ mới đặt ra những đòi hỏi yêu cầu cao đối với nửa kia của mình, và nếu yêu cầu cao quá thì thường bị gọi là ‘Chảnh’. Nhưng bạn có biết rằng không phải chỉ mỗi phái yếu mới đặt ra các yêu cầu khá cao đối với nửa kia của mình mà phái mạnh cũng đặt ra những yêu cầu khá cao về đối phương của mình.

Trong 12 cung hoàng đạo thì có 3 cung hoàng đạo này thường là những người kén cá chọn canh nhất, và là những người khó tính nhất trong chuyện tình yêu. Bạn thử xem có đúng không nhé!

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Những chàng trai Thiên Bình là những người ưu vẻ bề ngoài, thích những cái đẹo và có rất có khiếu về thẩm mỹ. Nên vì thế để lọt vào mắt xanh của những chàng trai cung Thiên Bình thì người con gai đó nhất thiết phải xinh hoặc là phải có ngoại hình ưa nhìn, không chỉ thế còn phải là người khéo léo và biết cách giao tiếp nữa.

3 cung hoàng đạo nam chảnh nhất trong tình yêu 1

Ngoài ra, Thiên Bình còn đưa ra những yêu cầu vô cùng khắt khe với nửa kia. Ví dụ như nếu ở bên cạnh Thiên Bình mà bạn lại ăn mặc xuề xòa, không chỉn chu thì anh chàng này sẽ nghĩ rằng bạn đang không tôn trọng anh ấy và sẽ âm thầm trừ điểm của bạn.

Thiên Bình là những người ưa thích sự giao tiếp nên trong quá trình trò chuyện hay tâm sự thì Thiên Bình sẽ không để tâm đến những người có cách trò chuyện nhạt nhẽo, kiểu như các cuộc nói chuyện không có gia vị. Với những người như thế thì Thiên Bình sẽ không bao giờ để ý tới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là những người thích được chìm vào thế giới riêng của mình nên Bảo Bình luôn mong muốn có thể tìm được 1 người có thể hiểu được cho sở thích, thế giới riêng của họ, đừng cố gắng hay cố tình dùng mọi cách để có thể xem vào chuyện cá nhân của họ.

3 cung hoàng đạo nam chảnh nhất trong tình yêu 2

Có những khi vì sở thích riêng của mình mà họ mải mê đắm chìm trong thế giới ấy mà bỏ mặc đi mọi thứ thậm chí họ còn có thể bỏ mặc cả người yêu trong thời gian đó. Chính vì thế mà Bảo Bình luôn kiếm tìm một cô gái mà có thể học được cách làm quen dần với nó. Mà điều này chỉ có thể nằm ở những cô gái độc lập và có chính kiến riêng của mình. Chứ Bảo Bình không thích những cô gái yếu đuối, hay dựa dẫm. Bởi với Bảo Bình trong tình yêu thì cần cả 2 người cùng sát cánh bên nhau vươn lên, chứ không phải Bảo Bình sẽ là người bảo vệ hay là chỗ dựa cho nửa kia.

Vậy nên nếu muốn lọt vào mắt xanh của Bảo Bình thì các cô nàng cần chứng tỏ cho họ thấy bản lĩnh của mình, cũng như bộc lộ hết cho họ thấy sự thông minh của mình, cùng nhau trau dồi thêm kiến thức để cùng vươn lên nhé.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khó tính và cầu toàn là cá tính nổi tiếng của Xử Nữ, nên cũng không thấy làm lạ khi mà Xử Nữ nằm trong danh sách những cung hoàng đạo nam kén cá chọn canh. Xử Nữ luôn đòi hỏi mọi thứ xung quanh họ phải trở nên thật hoàn hảo. Những cô gái mà lọt vào tầm ngắm của họ là những cô gái vừa dịu dàng lại vừa thông minh, lại có thể mạnh mẽ, tự lập để không phải quá dựa dẫm vào chàng. Tuy nhiên, những cô gái đó đừng quá mạnh mẽ là được.

3 cung hoàng đạo nam chảnh nhất trong tình yêu 3

Điều mà Xử Nữ không thích ở những cô gái đó là sự tùy hứng, bừa bộn và cẩu thả trong mọi việc. Nến nếu bạn có để ý bất cứ một chàng trai cung Xử Nữ nào thì bạn phải luôn chỉn chu, sạch sẽ, biết cách cư xử, kính trên nhường dưới, duyên dáng và biết ăn nói. Không chỉ thế bạn còn cần phải biết cách cư xử nhún nhường đúng lúc vì nếu căng thẳng quá có thể khiến cho mối quan hệ của 2 bạn khó mà có thể bền lâu được.