3 cung hoàng đạo không có duyên với kinh doanh

Thứ tư, 18/10/2017

Những cung hoàng đạo dù có làm ăn nhỏ hay làm ăn kinh doanh lớn cũng không thành công bởi vì bản năng tính cách không phù hợp với sự cạnh trang khốc liệt của thương trường.

Có những cung hoàng đạo dù là làm ăn kinh doanh nhỏ nhưng họ vẫn gặt hái được rất nhiều thành công. Nhưng ngược lại với những cung hoàng đạo thành công trong kinh doanh đó thì còn có những cung đến làm ăn kinh doanh nhỏ còn không có duyên nữa là nói đến làm ăn kinh doanh lớn.

Vậy bạn có biết đó là những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo không?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương là những có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, đồng thời lại có tính khí lại có phần hơi bốc đồng, vội vàng. Chính vì sở hữu tính cách như thế nên Bạch Dương không thể làm được những việc liên quan đến thương trường nơi luôn cần đến sự nhẫn nại, 1 chút tính toán và khả năng chờ đợi thời cơ.

3 cung hoàng đạo không có duyên với kinh doanh 1

Bên cạnh đó, Bạch Dương tính thẳng thắn nên thường không được lòng đối tác. Cùng với việc không có tầm nhìn xa trông rộng, hay vội vàng đưa ra những quyết định mà không nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra. Vì thế dù có làm ăn buôn bán nhỏ hay lớn thì cũng không thể lâu dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tự tin là điều luôn có thừa ở những người thuộc cung Sư Tử. Nhưng đôi khi tự tin quá thành ra tự phụ. Khi làm bất cứ việc gì thì Sư Tử cũng luôn toàn tâm toàn ý, cố gắng hết sức và nghiêm túc thực hiện nhưng đôi khi vì cái tôi quá cao lại thích hư vinh nên thường việc không thành.

Bên cạnh đó cùng với sự tự tin quá thành tự phụ khiến cho Sư Tử luôn coi và nghĩ mình làm đúng nên không để ý đến ý kiến của người khác nên kinh doanh với Sư Tử thường không bền lâu.

3 cung hoàng đạo không có duyên với kinh doanh 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đứng thứ 3 trong danh sách đó chính là Ma Kết – là những người nghiêm túc, cuồng công việc và luôn cẩn thận trong mọi chuyện, có trách nhiệm cao trong công việc. Tuy nhiên, với tính cách ấy thì Ma Kết chỉ hợp với việc làm công ăn lương chứ không thích hợp với việc ra thương trường làm kinh tế.

Ngoài ra, cùng với bản tính nhát gan, thiếu quyết đoán, lưỡng lự khi ra quyết định nên thường bỏ lỡ những cơ hội vàng. Đồng thời, với đó là Ma Kết là những người có tính cách truyền thống nên họ thường làm việc theo nguyên tắc và rất khó thay đổi theo cái mới, cũng vì thế mà họ khó nắm bắt được xu thế hiện tại để đưa ra những hướng đi kinh doanh đúng đắn.