3 chòm sao vô duyên với tình ái, yêu thật lòng nhưng không được đáp lại

Thứ Hai, 08/10/2018

3 cung hoàng đạo “vô duyên” với tình ái dưới đây yêu thật lòng nhưng mãi không được đáp lại. Họ dường như luôn lỡ nhịp với nửa kia của mình nên dù có thổi bùng ngọn lửa tình yêu, họ cũng mãi sẽ chỉ đón nhận sự thờ ơ và lãnh đạm.

Xem thêm: 

Có một câu nói nửa đùa nửa thật mà vận số 12 cung hoàng đạo nhận thấy rất đúng với 3 chòm sao dưới đây: “Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo”. Ngay cả khi cố gắng và nỗ lực nhất, họ cũng sẽ chỉ nhận lại được những cái lắc đầu và thờ ơ không đáng có. Đáp lại trái tim rực cháy lửa tình của 3 chòm sao này, luôn chỉ là sự lệch nhịp và đau đớn, khiến cho họ mãi “vô duyên” với ái tình.

Tuy nhiên, dù phải trải qua không ít đớn đau, 3 chòm sao này vẫn luôn dành trọn tin yêu cho người phù hợp nên luôn bị người đời nhìn nhận là những chàng trai, cô gái si tình bậc nhất:

1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận số 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Ma Kết xứng đáng là chòm sao si tình số 1. Họ luôn là chàng khờ/cô ngốc trong tình ái và giữ nguyên vẹn tình cảm với người mình thương nhớ từ khi bắt đầu nảy sinh tình cảm cho tới khi cả hai chia lìa.

Họ luôn yêu bằng trái tim nồng cháy và mãnh liệt nhất và sẵn sàng hi sinh cả thể xác và tinh thần cho nửa kia của mình dù rất ít khi được đáp lại. Điểm yếu của họ là không bắt kịp với anh/cô ấy, thật sự khó lòng hòa hợp trong tình yêu nên dù đã rất gần bên nhau cũng không thể nào trở thành người tri kỉ.

Dự đoán, ngoài 30 họ mới tìm được chân ái và hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người yêu dấu. Cái kết muộn mặn này dầu sao cũng giúp họ được an ủi ít nhiều.

2. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình yêu, Bạch Dương là cung hoàng đạo khiến người khác bất ngờ nhất. Vì khi yêu, họ hoàn toàn chạy theo cảm xúc và bỏ qua lý trí, khác hẳn với phong cách làm việc và hành xử ngoài đời thường.

Họ khờ khạo đến mức dù yêu một người đến cháy bỏng cũng không dám thể hiện và luôn nhẫn nại chờ đợi lời tỏ tình đường mật. Chính vì không biết “bật đèn xanh” hoặc phát tín hiệu tình cảm phù hợp nên họ sẽ để lỡ duyên tình đôi ba bận. Ngược lại, khi đối phương khéo léo bằng lòng, họ lại không dễ dàng nhận ra và bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

Vận số 12 cung hoàng đạo thấy rằng, nếu không được bạn bè tác hợp và vun vén nhiệt tình, tạo điều kiện hết mức, e rằng họ sẽ mãi mãi lỡ hẹn với tình yêu. Sau khi yên bề gia thất, dự đoán là qua 30 tuổi, muộn hơn rất nhiều so với bạn cùng trang lứa, sự si tình của họ với người bạn đời vẫn không hề thuyên giảm.

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn là cung hoàng đạo khờ khạo chọn sai thời điểm và sai con người để bày tỏ tình cảm. Thế nên, vận số 12 cung hoàng đạo thấy rằng, họ luôn chỉ chuốc lấy thất bại trong tình yêu.

Nếu trót yêu một người, họ sẽ sẵn sàng chấp nhận cả quá khứ hiện tại và mọi thứ của người ấy, dù họ không nguyên vẹn và có nhiều khiếm khuyết. May sao, sự kiên trì, bền bỉ ấy rất có thể sẽ giúp họ giữ được mối nhân duyên hiếm có với người thương.

Dù cho anh/cô ấy đến rồi lại đi vài ba bận, ở bên không ít người, cuối cùng mới nhận ra rằng, tình cảm Kim Ngưu dành cho họ là số một và duy nhất. Thứ tình yêu muộn mằn đó với họ chính là món quà vô giá, giúp Kim Ngưu tưởng chừng “vô duyên” mà nặng tình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Xem thêm: