3 chòm sao ghen tuông đến mức “Hoạn Thư cũng phải bó tay xin hàng”

Thứ Ba, 15/05/2018

Ghen tuông là chất xúc tác giúp tình yêu thêm dữ dội, nhưng cũng có thể là thuốc độc khiến tình yêu chết dần chết mòn.

Xem thêm: 

Càng yêu nhiều bao nhiêu, chúng ta càng để ý, quan tâm tới đối phương nhiều bấy nhiêu. Thứ tình cảm phức tạp này có thể khiến bạn không thể kiểm soát được hành vi của bản thân và đôi khi chẳng còn nhận ra chính mình.

Yêu nhau lắm cắn nhau đau, ba cung Hoàng đạo dưới đây chính là ví dụ điển hình cho những người yêu một ghen mười, đến mức Hoạn Thư cũng phải chịu thua.

Hạng 1: Bọ Cạp

Càng yêu sâu đậm bao nhiêu thì chòm sao hay ghen tuông Bọ Cạp lại càng ghen tuông dữ dội bấy nhiêu.

Có thể nói rằng, xét về sự ghen tuông chiếm hữu, nếu Bọ Cạp xếp vị trí thứ hai thì không ai dám xếp vị trí thứ nhất. Họ luôn muốn kiểm soát đối phương, muốn chứng tỏ cho cả thế giới biết đối phương thuộc về mình.

Chỉ cần người ấy tỏ ra thân thiết với một ai đó, họ đã phát điên và bắt đầu suy nghĩ toàn những thứ tiêu cực. Họ muốn trong thế giới của đối phương chỉ có một mình họ, tất cả sự quan tâm tình cảm đều chỉ dành cho họ mà thôi.

Sự nghi ngờ, ghen tuông sẽ khiến họ trở nên mất lý trí. Không chỉ tra hỏi, Bọ Cạp còn cố gắng làm những hành động “đánh dấu chủ quyền” với người mà họ cho là tình địch.

Những hành động trẻ con và có phần mù quáng đó đôi khi sẽ khiến người yêu họ ngày càng mệt mỏi và dẫn đến những vết rạn trong tình cảm.

3 chòm sao ghen tuông đến mức “Hoạn Thư cũng phải bó tay xin hàng”

Hạng 2: Sư Tử

Là một người vô cùng kiêu hãnh và sĩ diện, Sư Tử sẽ không thể chịu đựng được nếu biết trong mắt người yêu họ còn tồn tại một người thứ hai.

Vốn luôn thích nắm đằng chuôi trong mọi mối quan hệ, trong tình yêu, Sư Tử có thói quen kiểm soát người yêu, muốn đối phương chỉ quan tâm tới một mình mình. Họ thích được vuốt ve, được tôn vinh, được ở vị trí số một trong tim người ấy.

Chỉ cần đối phương quan tâm tới ai đó, họ đã bắt đầu lo được lo mất, phần vì cảm thấy không thỏa mãn khi người ấy san sẻ tình cảm cho một người khác, phần thì sợ hãi người ấy sẽ thay lòng đổi dạ mà yêu một ai khác.

Bởi rất nóng nảy và thẳng tính nên Sư Tử sẽ chẳng mấy khi giữ được sự nghi ngờ mà thường liên tục chất vấn tấn công đối phương. Chính sự tới tấp dồn dập của họ sẽ làm cho người ấy sợ hãi và khiến cho khoảng cách giữa đôi bên càng lúc càng xa. Vậy nên, dù có chuyện gì xảy ra, hãy chia sẻ, nói chuyện với người yêu một cách thật bình tĩnh và tỉnh táo Sư Tử nhé.

Hạng 3: Kim Ngưu

Một khi Kim Ngưu đã yêu ai đó, họ tuyệt đối không muốn san sẻ trái tim của người yêu cho bất kỳ một ai khác, dù chỉ một chút.

Khi yêu, Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát mọi hành động của đối phương như hỏi người ấy đang ở đâu, làm gì,… Thậm chí, không chỉ nhắn tin mà họ sẽ thỉnh thoảng gọi điện để nắm được vị trí hoạt động của đối phương.

Là người cực kỳ coi trọng vấn đề sở hữu, đối với Kim Ngưu, người yêu họ là thuộc quyền sở hữu của họ. Ngay cả bạn thân cũng có thể khiến họ ghen nếu có hành vi thân thiết với đối phương.

Cũng chính bởi tính cách bướng bỉnh và cố chấp nên khi ghen, Kim Ngưu sẽ phản ứng có phần tiêu cực và dễ làm đối phương bị tổn thương bởi những lời nói phũ phàng của mình. Vậy nên, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy luôn nhớ rằng phải bình tĩnh giải quyết Kim Ngưu nhé.

Xem thêm: