3 chòm sao cảm thấy khó khăn để thoát khỏi cái bóng của tình yêu cũ

Thứ Ba, 10/04/2018

Sau khi chia tay, một số người sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng có một số người, sẽ rất khó khăn để thoát ra khỏi chuyện tình cảm cũ và sống tiếp.

Xem thêm: 

Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng đạo có tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Có rất nhiều điều có thể khiến Cự Giải cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Cảm xúc dường như chẳng bao giờ ổn định, lúc lên lúc xuống khiến Cự Giải đôi khi lạc lối trong chính những suy nghĩ của mình.

Cự Giải dễ bị… mắc kẹt bởi tình yêu. Nếu như một mối tình tan vỡ, Cự Giải sẽ vô cùng đau khổ và phải mất rất lâu mới có thể thoát ra được chuyện tình cũ ấy.

3 chòm sao cảm thấy khó khăn để thoát khỏi cái bóng của tình yêu cũ

Chòm sao Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử bề ngoài trông rất mạnh mẽ và hiếu chiến. Bất cứ lúc nào hay dù trong hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng luôn hiên ngang và kiên cường.

Thế nhưng, trên thực tế, trước tình yêu, cung Sư Tử lại không hề mạnh mẽ như mọi người vẫn thấy. Đây là cung Hoàng đạo rất chung thủy trong tình yêu, nếu yêu ai đó sẽ dốc hết lòng dạ, thậm chí hi sinh cả bản thân mình cho người đó.

Vậy nên sẽ rất khó khăn để Sư Tử thoát ra được khỏi nỗi đau chia tay. Sư Tử mạnh mẽ không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối này, nên họ làm mọi thứ để có thể che đậy đi tâm trạng thực sự của mình. Bề ngoài bình tĩnh, chai lì nhưng bên trong lại đang buồn đau, khổ sở.

Chòm sao Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo hiền lành, có bản chất tốt và đặc biệt luôn nghiêm túc trong tình yêu. Khi yêu, họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình, toàn tâm toàn ý hướng về đối phương.

Thế nhưng, Song Ngư lại hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động của người khác, thậm chí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu.

Vì thế mà khi một mối quan hệ chấm dứt, Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ và quyết định rằng mình sẽ không bao giờ yêu thêm lần nữa.

Thực sự, sẽ rất là khó khăn để Song Ngư có thể thoát ra khỏi hình bóng của chuyện cũ. Chỉ có thời gian và tình yêu mới có thể cứu giúp được cung Hoàng đạo này.

Xem thêm: