12 cô nàng cung hoàng đạo nuối tiếc điều gì trong tình yêu?

Thứ bảy, 11/11/2017

Chuyện đã qua không nên nói lại, nhưng ai rồi cũng sẽ có những hối tiếc nhất định trong tình yêu phải không 12 cung Hoàng đạo?

 Xem thêm: 

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Xúc động và lãng mạn quá mức

Chỉ cần đối phương nói vài lời ngọt ngào dỗ dành đã thấy vui vẻ, thậm chí còn tự mình cầu hôn. Nhưng cô gái nào cũng biết trong tình yêu đàn ông là người nên chủ động mới đúng. Thái độ của người con trai rất quan trọng trong chuyện tình cảm, đừng để đến khi quá muộn rồi mới nhận ra nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Khuyết điểm nào cũng có thể sửa chữa

Kim Ngưu là những cô gái quá ngây thơ, có đôi lúc chẳng tự quyết định được việc của mình. Khi đó cô ấy phải nhờ nửa kia giúp đỡ hoặc cùng nhau bàn bạc, rồi lại thay đổi hoàn toàn suy nghĩ theo hướng của họ. Cứ dần như vậy họ như thể bị “tẩy não”, cho rằng bản thân làm gì cũng sai và cứ thể sửa, đánh mất cả chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Luôn tự cho mình là đúng

Họ dũng cảm và dám thực hiện những điều mình mong muốn. Đối tượng mà cô nàng để mắt đến cũng là những người khá độc đáo, tiêu chuẩn cao và được nhiều người mến mộ. Thế nhưng Song Tử không biết trân trọng, hay làm mọi thứ theo ý mình nên vô tình đẩy người kia đi xa.

12 cô nàng cung hoàng đạo nuối tiếc điều gì trong tình yêu?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Luôn vờ như hạnh phúc

Cho dù ở bên người kia khi đã chẳng còn tình cảm và yêu thương nhưng Cự Giải vẫn cứ cố níu kéo và muốn giữ người kia lại. Họ cam tâm tình nguyện ở bên một người chẳng yêu mình, hao phí tình cảm để rồi khi chẳng còn lại gì ngoài đau thương mới nhận ra tự lừa dối bản thân là điều hối tiếc nghiệt ngã nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Không dám giải quyết vấn đề

Bình thường Sư Tử có thái độ rất tích cực khi giải quyết vấn đề. Nhưng đối diện với chuyện tình cảm thì không, họ e dè sợ hãi rằng tính cách mạnh mẽ của mình sẽ dọa đối phương chạy mất, nên cứ để đến khi mọi chuyện quá mức rồi mới hối hận không nguôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Vì đã quá nhẫn nhịn

Khi thấy tình cảm gặp vấn đề, Xử Nữ lựa chọn việc nhẫn nhịn, dùng công việc để khiến bản thân bận rộn, quên đi những khúc mắc và muộn phiền. Khi người kia không thể chịu đựng nổi thái độ im lặng của Xử Nữ mà lên tiếng chấm dứt thì họ mới nhận ra, nhiều khi nín nhịn không phải là cách giải quyết vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Cứ theo ý người kia

Cho dù biết mọi chuyện sai sót ở đâu nhưng Thiên Bình vẫn cứ cố giữ một phong thái “nữ thần đỉnh cao”, mặc kệ mọi chuyện để tùy ý người kia. Họ yêu thích cuộc sống yên bình không tranh chấp cãi cọ, nên điều hối tiếc nhất sau này của Thiên Bình có lẽ chính là không tự quyết chuyện của mình mà cứ làm theo ý của người kia.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Không biết nhìn nhận

Khi đã yêu Bọ Cạp sẽ hết lòng nghĩ cho đối phương, thậm chí họ phạm sai lầm còn giúp người kia tìm lý do bào chữa. Đến khi cả hai xa cách rồi Bọ Cạp mới nhìn nhận ra được người đó đã tệ bạc, phũ phàng và xấu xa đến mức nào. Vì tình mà mù quáng mà nỗi niềm hối hận lớn nhất của Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Tôn trọng hôn ước

Cô gái Nhân Mã coi việc hôn nhân như thể hợp đồng, kết hôn nghĩa là đã ký kết một thỏa thuận và phải nghiêm túc làm theo, tôn trọng mọi điều khoản đã đề ra. Hết lòng giúp đỡ và cũng yêu cầu đối phương điều tương tự như thế, dần chuyện tình cảm của Nhân Mã mất đi những cảm xúc hồn nhiên ban đầu, thật đáng tiếc thay.

12 cô nàng cung hoàng đạo nuối tiếc điều gì trong tình yêu?

Ma Kết (22/12 – 19/1): Nhẫn nhịn khiến bản thân khổ sở

Cho dù bị nửa kia đối xử không tốt Ma Kết không những nhịn cho qua chuyện mà còn tự trách mình đã không đúng. Thậm chí bị người kia phản bội Ma Kết vẫn băn khoăn mình phải chăng đã sai, vẫn còn thiếu sót gì nên mới khiến người kia tìm sẻ chia bên ngoài. Sau này nhìn nhận lại họ mới thấy được sự ngu ngốc của mình

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Không dám đối mặt với hiện thực

Gặp phải vấn đề trong tình cảm, Bảo Bình chẳng dám đối diện bằng nước mắt hay tìm lời khuyên tư vấn từ bất cứ ai hoặc chỉ là tâm sự cho vơi nỗi lòng. Họ thấy đó là việc quá mất mặt và hạ thấp mình. Để rồi Bảo Bình mới hối tiếc vì sao lại không dám đối mặt, còn chuyện gì quan trọng hơn là tình yêu của mình đâu?

Song Ngư (19/2 – 20/3): Quá bao dung

Song Ngư sẽ sẵn sàng trì hoãn việc xử lý rắc rối lại phía sau, chỉ để hòa hoãn và làm đối phương bình tâm lại. Thời gian trôi và rồi mọi chuyện chìm dần xuống, chẳng vấn đề nào được giải quyết. Sự bao dung tha thứ của Song Ngư lại biến thành trò hề vì chẳng đem lại kết quả gì, đầy hối tiếc.

Xem thêm: