12 chòm sao đang độc thân sẽ tìm thấy nửa kia vào tháng nào trong năm 2018?

Thứ bảy, 06/01/2018

“Thần Cupid” sẽ ghé thăm các chòm sao cô đơn vào tháng nào trong năm 2018 này? Hãy cùng khám phá xem nhé!

Xem thêm: Top 4 chòm sao nữ được trời ban sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Top 5 chòm sao nữ có nhiều vệ tinh thầm thương trộm nhớ làm nhiều cô gái ghen tị nhất

Chuyện tình cảm là vấn đề được quan tâm khá nhiều mỗi khi bắt đầu bước sang một năm mới. Nhất là với những người vẫn đang đặt chế độ “độc thân”, họ thường rất nóng lòng muốn biết khi nào sẽ tìm thấy một nửa yêu thương.

Bạch Dương

Dự đoán, năm 2018 không phải là năm may mắn cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Nhưng nó cũng không phải là quá tệ với các Bạch Dương độc thân. Tháng 3 chính là thời điểm mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội tuyệt vời để tìm thấy “người trong mộng”. Bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng ngọt ngào trong tình yêu. Với những Bạch Dương đang yêu, bạn cần tin tưởng hơn vào đối phương, tránh những xung đột, cãi vã có thể dẫn đến sứt mẻ, chia li nhé!

Kim Ngưu

Nhờ sự chiếu sáng của sao Kim, năm nay sẽ là một năm vô cùng khởi sắc trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Đặc biệt là trong tháng 6, khả năng Kim Ngưu độc thân tìm thấy được một nửa yêu thương là rất cao. Người đó và bạn có thể sẽ gặp nhau trong những cuộc hẹn với bạn bè, hay đơn giản là được “mai mối” nhưng lại vô cùng bén duyên. Tình yêu này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống và tươi mới mỗi ngày.

Song Tử

Tình yêu của Song Tử trong năm 2018 được dự đoán là vô cùng tuyệt vời luôn nhé. Với Song Tử còn lẻ bóng đơn côi sẽ may mắn tìm được người có chung sở thích, quan điểm và cả hai đều rung động ngay từ giây phút đầu.

Bạn có thể gặp được người ấy trong thời điểm rất bất ngờ, nhưng nhiều khả năng sẽ là tháng 5 hoặc tháng 9. Đừng quá mải mê với guồng quay công việc, học tập, hãy dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống thú vị bên ngoài nhiều hơn nhé!

Cự Giải

Tử vi năm 2018 sẽ mang đến cho Cự Giải còn “đơn thương độc mã” nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn không chủ động giao tiếp, mở lòng hơn mà chỉ mãi ngồi chờ duyên thì cẩn thận lại “ế” thêm năm nữa đấy. Tử vi cho thấy, tình duyên của Cự Giải sẽ khởi sắc nhất vào tháng 4 năm nay. Hãy mạnh dạn lên để không bỏ lỡ mối tình định mệnh của mình nhé!

Sư Tử

Những Sư Tử còn độc thân sẽ có một năm để tỏa sáng và tìm kiếm nửa kia tuyệt vời cho mình. Bất cứ thời điểm nào trong năm, bạn cũng dễ dàng thấy được những cơ hội tình cảm dành cho mình. Tuy nhiên, Sư Tử phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chính thức bước vào mối quan hệ, đừng quá vội vàng để tránh cuộc tình chóng vánh không hên nhé.

Xử Nữ

Năm 2018, Xử Nữ độc thân rất dễ rơi vào mối tình đơn phương. Người đó có thể không phải ai xa lạ mà chính là đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết đấy. Tháng 7 và tháng 8 chính là thời điểm chuyện tình cảm của bạn lên như diều gặp gió.

Tin vui cho Xử Nữ là nhiều khả năng người ấy cũng đang dành cảm tình cho bạn. Thế nên, hãy tinh ý bắt nhịp cảm xúc, bởi nếu thành đôi thì mối quan hệ cũng phát triển rất nhanh. Có thể, bạn sẽ có một đám cưới như mơ trong năm 2018 này.

Thiên Bình

Nhiều khả năng, năm 2018, các cặp đôi Thiên Bình đã chia tay sẽ tái hợp. Thiên Bình đang rơi vào trạng thái tìm kiếm sự cân bằng và lười bắt đầu lại một mối quan hệ mới. Lời khuyên dành cho các Thiên Bình độc thân là nên để tâm đến người đang thực sự lo lắng, quan tâm cho mình. Bạn có thể sẽ đánh mất mối duyên lành bởi sự hờ hững của bản thân dành cho đối phương đấy. Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ khởi sắc nhất vào tháng 3, tháng 4. Dự đoán tổng kết vấn đề tình cảm năm 2018, Thiên Bình sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc, cả những ngọt ngào, hạnh phúc xen lẫn đắng cay.

Bọ Cạp

Năm 2018 sẽ là thời điểm Bọ Cạp tập trung vào công việc. Vậy nên, phải đến cuối tháng 8 đổ về sau, vận đào hoa của các Bọ Cạp còn cô đơn mới bắt đầu khởi sắc. Đừng nóng vội nếu thấy suốt một thời gian dài không tìm thấy được người nào để chuyện trò, làm quen, cơ hội nằm ở cuối con đường và nhiều khả năng bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà bấy lâu bản thân mong đợi. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là luôn thẳng thắn và chân thành với tình cảm của mình để đối phương có thể hiểu điều bạn muốn.

Nhân Mã

Do luân phiên chịu sự soi chiếu của sao Kim, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở đường tài vận, nên tâm tính của Nhân Mã cũng sẽ khá bất ổn trong năm nay. Bạn dễ cảm thấy chán nản, mệt mỏi và nổi nóng vô cớ. Vì thế nên, dù chuyện tình cảm khởi sắc nhưng lại dễ bị sự nóng nảy của Nhân Mã làm tan biến. Thay vì chịu đựng một mình, bạn nên chia sẻ nhiều hơn với những người thân thiết để giải tỏa sự căng thẳng. Có như vậy, Nhân Mã mới khiến đối phương dám lại gần bạn hơn. Cơ hội tình cảm của bạn đến rất sớm, ngay từ tháng 2 nhưng có thể đến tháng 10 nó mới thực sự khởi sắc.

Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong năm 2018 có xu hướng bất ổn do những thay đổi khó hiểu về mặt cảm xúc. Nhiều khả năng, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia của mình trong tháng 6. Nhưng nếu cả hai không biết cách hòa hợp về suy nghĩ, tính cách và trưởng thành hơn trong tình yêu thì rất dễ sớm bị tan vỡ nhé.

Bảo Bình

Năm 2018, cơ hội tình cảm của Bảo Bình sẽ đến từ những lần bạn tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời, tụ tập với bạn bè hoặc họp nhóm chẳng hạn. Bảo Bình độc thân 100% phải tự thân vận động chứ không thể trông chờ vào duyên số. Nếu thật sự có cảm tình với đối phương hãy biểu lộ cho họ biết một cách tinh tế nhất. Bắt đầu từ tháng 2, vận đào hoa của Bảo Bình sẽ đỏ như son. Hãy nắm bắt cơ hội ngay nhé.

Song Ngư

Nếu muốn tìm thấy một nửa đích thực, Song Ngư cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa nhé. Đừng vì bản thân cô đơn quá lâu mà gật đầu quá nhanh kẻo lại thêm một lần dang dở. Vận tình duyên của bạn sẽ khởi sắc nhất vào tháng 9 nhé.

Xem thêm: NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO TIẾP TỤC CÓ NGUY CƠ FA BỀN VỮNG TRONG NĂM 2018

Bất ngờ không, hóa ra vận quý nhân của 12 cung hoàng đạo năm 2018 như thế này