Vì lặng im sẽ giết chết con tim, nên đừng lặng im nữa Cự Giải nhé!

Thứ bảy, 02/12/2017

Cự Giải cậu đừng lặng im khi nóng giận hay bực bội nữa được không? Không hài lòng điều gì thì hãy nói ra nhé. Vì Cự Giải đừng lặng im như thế vì lặng im sẽ giết chết con tim...

Cự Giải những cong người được mệnh danh là có nội tâm vô cùng phong phú và thuộc vào kiểu khó hiểu bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và một sự thật hiển nhiên rằng mặc dù hiểu được điều đó nhưng không phải Cự Giải nào cũng có thể hiểu và ngừng suy nghĩ được. Dưới đây lichvansu.net xin phép chỉ ra những điều khá khác biệt về các chàng/nàng Cự Giải mà không phải bạn đã biết về họ đâu nhé! Còn các Cự Giải nhà mình thử xem có đúng với bản thân mình hay không nhé!

Tính cách cung cự giải 1

Những điều chỉ có thể thấy ở những Cự Giải thực sự…

Trước khi Cự Giải đưa ra bất cứ một quyết định nào đó là xem mình có nên làm hay không thì Cự Giải thường phải suy nghĩ khá lâu mới có thể đưa ra được các quyết định của mình. Nhưng lại khá kỳ lạ khi mà Cự Giải gặp được người ‘đặc biệt’ với Cự Giải thì cậu ấy có thể nhắm mắt đưa chân nhanh đến mức không hay nó xảy ra vào lúc nào.

Cự Giải luôn có những suy nghĩ rằng mình không thể làm được điều đó đâu, nên đừng có bảo mình làm nhưng lại rất hay là đến một thời điểm nào đó Cự Giải lại tự hỏi rằng mình đã làm được điều đó sao và khi từ khi nào vậy?

Một ngày với Cự Giải thường diễn ra với rất nhiều những suy nghĩ. Nhưng khi nhìn nhận lại về tất cả những suy nghĩ của mình thì Cự Giải lại thốt lên rằng mìn đã bỏ phí khá nhiều thời gian để nghĩ về những chuyện không đâu thôi à. Thật sự lãng phí khi suy nghĩ về nó.

Cự Giải luôn tự bảo vệ bản thân mình bằng những cách khá ‘tiêu cực’. Khi phải đối mặt với một chuyện nào đó thì cho dù là có suy nghĩ đến mức nát óc ra thì Cự Giải vẫn thấy mình là người bị tôn thương trầm trọng nhất. Chỉ có điều là hiện tại không quá đau lòng bằng sau này mà thôi.

Điều bạn dễ thấy ở một Cự Giải khi bị tổn thương đó là Cự Giải sẽ có xu hướng là im lặng đón nhận mọi chuyện và bất cần đời. Nhưng sự thật là đó chỉ là vẻ bề ngoài là cô/ cậu ấy thể hiện ra bên ngoài để mọi người thấy rằng họ vẫn ổn còn bên trong thì trái tim Cự Giải đang vụn vỡ lắm rồi đó.

Tính cách cung cự giải 2

Cự Giải à, kỷ niệm và ký ức sẽ có thời điểm nó là vũ khí giết chết bạn lúc nào đó mà bạn không hay đâu.

Cự Giải luôn có cảm giác sợ người mà cô cậu ấy yêu thương thất vọng về cô cậu ấy nhưng cô cậu ấy lại không muốn người ấy biết điều đó. Có thể nói là Cự Giải rất ngang ngạnh và giỏi che đậy sự thật, cảm xúc của chính mình.

Trong 12 cung hoàng đạo không chỉ có Nhân Mã mới là những người cả thèm chóng chán mà cũng có đôi lúc Cự Giải rất giống Nhân Mã ở đặc điểm này. Đó cũng chính là lý do khiến cho Cự Giải lo sợ và không giám gửi gắm tình cảm của mình bất cứ ai. Nhưng Cự Giải à điều đó có khiến cho bạn cảm thấy mình bỏ lỡ mất người mình yêu hay không? Đừng nghĩ quá nhiều như thế, nghĩ đơn giản thôi, chỉ là bạn và người đó nếu có chia tay chỉ là người đó chưa phải là người đặc biệt nhất trong lòng của bạn mà thôi.

Tiếp đến là khi Cự Giải có trót làm điều gì đó mà chính bản thân Cự Giải tự cho rằng điều đó khá ngớ ngẩn thì Cự Giải lại tự dằn vặt mình và tự cảm thấy rất xấu hổ khi đã làm điều đó. Nhưng Cự Giải à đừng kỳ lạ như thế nữa chứ, bởi có thể với bạn điều đó là ngớ ngẩn nhưng với người khác thì điều đó lại có ý nghĩa với họ thì sao nhỉ, có thể khi nghĩ lại về điều đó họ lại mỉm cười với vì bạn có phải là tốt hơn không.

Cự Giải bạn có tự nhận rằng mình có tốt bụng hay không? Hãy là một phép thử nha nếu bạn thấy một bà lão già yếu không thể qua đường được vì xe cộ khá đông thì liệu rằng bạn có giúp bà ấy hay không?

Đó là về nghĩa bóng còn nghĩa đen thì sao, Cự Giải xấu bụng lắm khi mà bạn thường xuyên mắc các bệnh về dạ dày vậy nên làm sao mà có thể tốt bụng cho được chứ.

Điều bạn cũng rất dễ thấy ở những Cự Giải đó là body của cô cậu ấy. Có thể là di thích ăn uống, đam mê nấu ăn, do tâm trạng thất thường nên Cự Giải thường có dáng người hơi mập một chút. Nhưng đừng vì thế mà tự ti về thân hình của mình nhé Cự Giải. Mũm mĩm mộ chút là đáng yêu mà, đừng vì mập mạp một chút mà khổ sở giảm cân nha, đừng ép mình làm những điều mà mình không thích nhé. Tin chúng tôi đi vì sẽ có người yêu bạn vì chính bản thân bạn chứ không vì điều gì khác đâu, bởi bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp ấy.

Cự Giải khi yêu thường yêu hết mình và tuyệt đối chung thủy. Nhưng Cự Giải có biết không như thế vãn chưa đủ đâu, bởi khi yêu thì không có nghĩa là người ta sẽ là tất cả trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng nên biết mình phải yêu bản thân mình nữa như cách mà bạn yêu người đó thì đó mới là điểm hấp dẫn nhất ở Cự Giải đó.

Khi tức giận vì điều gì đó thì Cự Giải xin đừng lặng im như thế nữa được không. Bởi vì sự lặng im của Cự Giải sẽ giết chết trái tim của đối phương đó. Nếu không hài lòng về điều gì đó thì hãy lên tiếng đi nhé, tâm sự với ai đó vì nếu cơn thịnh nộ để lại trong lòng quá lâu thì nó sẽ rất khó chịu và có thể bùng phát bất cứ lúc nào và hậu quả thì thật là không lường.

Tính cách cung cự giải 3

Mỗi khi Cự Giải buồn thì nỗi cô đơn sẽ bủa vây bạn. Đúng thôi vì cơ bản thì ai cũng như vậy cả. Có điều ở Cự Giải thì nỗi cô đơn chống trải đó đã ám ảnh Cự Giải từ rất lâu rồi thôi. Cự Giải à đừng ở một mình nữa, đừng lo sợ người khác thấy mình yếu đuối vì là con người thì đâu ai có thể mạnh mẽ được mãi đâu, cũng phải có một chút yếu lòng chứ.

Cự Giải nói riêng và các cung hoàng đạo khác đừng yêu ai hơn yêu chính bản thân mình.

Cự Giải à chiếc càng cua của bạn sinh ra để làm gì vậy. Liệu nó có còn đang hoạt động hay không hay bị phế rồi? Đừng vì bản thân mình mà dùng chiếc càng đó khiến mình bị đau nhé.

Bộc lộ về bản thân mình không phải là phong cách của bạn. Nhưng cũng đừng giống một con rùa nhé, vì bạn là Cua mà đúng không.

Là một Cự Giải bạn có muốn biết nhiều hơn về những điều mà bạn còn chưa biết về bản thân mình hay không? Năm 2018 sắp đến rồi lá số tử vi nói gì về bạn trong năm mới liệu bạn có muốn biết hay không? Nếu còn FA thì thời điểm nào là ki bạn có ‘GẤU’? Thời điểm nào trong năm tốt nhất cho sự nghiệp và tài lộc của Cự Giải? Tất cả điều đó bạn sẽ biết khi mà tìm hiểu về Tử vi 2018 của mình tại ĐÂY đó. Nhớ click để xem nhé!