Xem bói tình yêu chòm sao Bạch Dương và Ma Kết

Thứ Ba, 25/04/2017

Chòm sao Bạch Dương và chòm sao Ma Kết, một bên chứa đầy sự sôi nổi và bốc đồng, một bên thì ủ ê và thực dụng

Chòm sao Bạch Dương và chòm sao Ma Kết, một bên chứa đầy sự sôi nổi và bốc đồng, một bên thì ủ ê và thực dụng. Sẽ ra sao nếu như có một ngày thần tình yêu Cupid vung tên bắn dính hai con người này lại với nhau? Cùng lichvansu.net khám phá sự kết hợp thú vị này nhé!

Khác mà giống

Là hai cung Thống lĩnh của vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương và Ma Kết chung nhau sở thích trèo lên đầu lên cổ người khác đòi nắm quyền chỉ đạo. Xa hơn nữa, hai con người này, với bản lĩnh của những nhà leo núi đại tài, cũng chung nhau luôn cả khát vọng in dấu chân trên đỉnh núi cao ngất – bất kể đó là ngọn núi của danh vọng, tiền tài hay đơn thuần chỉ là một ngọn núi có thực trong đời. Có chăng là, dưới sự dẫn dắt của sao Hỏa máu lửa hừng hực, Bạch Dương có phần thẳng thắn và trực tiếp hơn trong cách thế hiện so với Ma Kết dưới sự quản chế của sao Thổ, hành tinh nổi tiếng với tinh thần kỷ luật thép. Thật vậy, họ tuy trông khác nhau đến tận cùng, song thực ra lại giống nhau đến vô cùng.

“Kẻ sinh sự” và “người xếp dọn”

Xem bói tình yêu thấy rằng thông thường, nếu đúng là một cặp Bạch Dương – Ma Kết điển hình, Bạch Dương sẽ là người tiến đến “sinh sự” với Ma Kết trước. Lý do rất đơn giản, trái ngược với một Ma Kết thận trọng đến gần như rụt rè, Bạch Dương sôi nổi vốn dĩ không thích chờ đợi, không quen đi đường vòng, lại càng ghét bị giành mất thế chủ động. Thêm vào đó, bất kể có khôn lớn tới đâu, thẳm sâu bên trong Bạch Dương vẫn luôn tồn tại một đứa trẻ nghịch ngợm và liều lĩnh, hễ thích liền muốn nhích ngay, bất chấp hậu quả.

Về phía Ma Kết, nếu đúng duyên, bất kể có phải do họ đã ngấm ngầm khuyến khích Bạch Dương tiến tới “làm loạn” trước hay không, họ sẽ phải “dọn chỗ” cho vầng dương rực rỡ mà Cừu đã quyết đem bằng được vào thế giới tĩnh mịch của họ; nếu không phải duyên, chắc chắn Dê Biển cũng sẽ cần không ít thời gian để xếp đặt lại những xáo trộn mà Bạch Dương đã “trót” để lại trong đời họ.

Thử thách của góc vuông

Liên kết với nhau bởi một góc vuông, góc hợp nổi tiếng “tai ác”, sai lầm lớn nhất của Bạch Dương và Ma Kết, hai con người nhìn đời qua những lăng kính khác màu nhau, chính là cố gắng đồng hóa những phẩm chất làm nên sự khác biệt của đối phương, những phẩm chất đã khiến họ yêu nhau từ thuở ban đầu. Lúc mới yêu, Ma Kết thấy thú vị với sự thơ ngây, lạc quan và tính hào phóng của Bạch Dương bao nhiêu thì thời gian càng trôi đi, Dê Biển sẽ càng coi đó là sự ngớ ngẩn, mơ hão và thói vung tay quá trán cần chấn chỉnh gấp bấy nhiêu. Tương tự như thế, nếu như khi trước Bạch Dương bị mê hoặc bởi sự thông thái, trầm tĩnh và vững vàng “trời có thể sập nhưng người không thể đổ” của Ma Kết bao nhiêu thì càng về sau, Cừu càng dễ thấy ngột ngạt với tính “cụ non”, ủ dột và “thiếu sức bật” của Dê Biển bấy nhiêu. Ngoài ra, bản chất cứng đầu và thích chỉ huy của cả hai cũng là một trở ngại không nhỏ cho mối quan hệ này. Một khi máu nóng đã bốc lên đầu và không bên nào chịu cho rằng mình đã sai, chiến tranh ắt sẽ là điều không thể nào tránh khỏi. Và đôi khi, một cuộc chiến vẫn còn hơn đen trắng rõ ràng – ai đi đường nấy, bỏ lại phía sau mọi yêu thương của ngày xưa và đôi trái tim nát bấy.

Hãy tin vào cổ tích

Cổ tích đầy phép màu. Và phép màu trong cổ tích hoàn toàn có thể bước ra đời thực, nếu ta biết cố gắng đủ lâu và đủ sâu. Bạch Dương luôn sẵn lòng tin vào vế trước (cổ tích ấy mà), còn Ma Kết cũng vô cùng tâm đắc với vế sau (tức là cố gắng đó). Tay trong tay, với thần Tình yêu dẫn lối, ai dám bảo là họ không thể vượt qua những ngăn trở để chỉ cho nhau thấy vế còn lại cho một cái kết hạnh-phúc-mãi-mãi-về-sau?

Theo lovedia

>> Xem thêm: - Xem bói tình yêu chòm sao Bạch Dương và Nhân Mã

                      - Hồ sơ bí mật của cung Ma Kết