Tình yêu của nữ cung Bạch Dương

Thứ Ba, 21/03/2017

Người con gái thuộc cung Bạch Dương thích đi theo con đường riêng, vì thế nếu bạn muốn theo đuổi cô nàng, trước tiên bạn cần phải đuổi kịp cô ấy

Tình yêu của con gái cung Bạch Dương nữ có điều gì thú vị? Mời các bạn cùng lichvansu.net khám phá!

Người con gái thuộc cung Bạch Dương thích đi theo con đường riêng, vì thế nếu bạn muốn theo đuổi cô nàng, trước tiên bạn cần phải đuổi kịp cô ấy, hơn nữa khung hình đầu tiên lọt vào mắt nàng phải được trau chuốt thật kỹ càng, đừng để nàng phát giác được, nhưng thử hỏi có mấy ai đuổi kịp được nữ Bạch Dương? Cô ấy cũng có người tình trong mộng chứ không phải không, cô nàng cung Bạch Dương luôn chờ đợi “bạch mã hoàng tử”, hoặc chàng kỵ sĩ đến giải cứu mình ra khỏi những chông gai những xiềng xích trong cung điện lầu các, nhưng nếu thực tế có một người như vậy, đó hẳn là người mạnh mẽ hơn nữ Bạch Dương. Tuy cô ấy ngang ngược bướng bỉnh, nhưng cũng mong chờ được sự chinh phục của người hùng, mong chờ chàng đến cúi đầu trước mặt mình, dùng ánh mắt đầy tự tin và tình ý nhìn thẳng vào mắt mình. 

Đừng nghĩ người con gái này sẽ đánh mất sự tự kiêu và tự tin, cũng đừng nghĩ áp đặt được cô ấy, càng đừng nghĩ có thể đặt cô ấy ở phía sau cánh gà, còn nếu thật sự cô ấy muốn làm vậy, có lẽ trước tiên bạn cần học là đừng nhớ nhung cô ấy, bởi có thể bạn sẽ đánh mất cô ấy bất cứ lúc nào, hơn nữa mỗi lần bạn nhớ nhung sẽ là mỗi lần đau lòng.

Xem bói tình yêu thấy rằng đừng nhầm lẫn rằng khi có được tình yêu của nữ Bạch Dương, hoặc đã kết hôn với cô ấy, bạn đã có quyền dùng dây trói buộc cô ấy, treo đằng trước mặt cô ấy tên của bạn, tốt nhất là nghĩ bạn cũng đừng nghĩ, vì cô ấy sẽ thông qua đó mà li hôn bạn; cô ấy muốn tự do, đó là điều tuyệt đối, và bạn chỉ còn nước tin tưởng cô ấy, cũng giống như cô ấy tin tưởng bạn thôi. Nữ Bạch Dương không biết đến những chiêu trò lừa dối, hơn nữa nếu yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên, cho đến tận bây giờ cô ấy vẫn cảm thấy sự ngọt ngào đó.

Cung Bạch Dương lãng mạn yêu đến đỉnh điểm bỏ quên cả bản thân

Tính cách không thích trói buộc, nhiệt tình, thẳng thắn, tự lập. Vốn có tài lãnh đạo nên cô ấy luôn hoàn thành mục tiêu khá chóng vánh, và tỏ ra tự hào khi mình thể hiện tốt hơn nửa kia của mình. Cô ấy thích có cho mình những thứ lấp lánh kích thích, và trong mọi chuyện đều sẽ gắng hết sức theo cách của mình. Nữ Bạch Dương vẫn luôn cần những thách thức mới mẻ để duy trì sự hứng khởi, những thử thách có thể vượt qua một cách dễ dàng thường cho khiến cô ấy thấy nhàm chán, nhạt nhẽo. Với cô gái này, những lo lắng nhỏ nhỏ trong tương lai là thể hiện một đời sống khỏe khoắn.

Cô ấy muốn nửa kia của mình có tính cách bùng nổ, có thể khiến cô nàng phát tán càng nhiều ánh sáng và năng lượng hơn. Những anh chàng mềm yếu, không có bản lĩnh đàn ông sẽ không bao giờ cưa đổ những cô nàng này. Nữ Bạch Dương cực lãng mạn, yêu nhiệt tình, một khi đã bị đối phương chiếm trọn, cô nàng sẽ toàn tâm toàn ý cháy hết mình, quyết đem trọn con tim và trí tưởng tượng cho mối tình này.

Dưới một vẻ ngoài mạnh mẽ, nội tâm con gái Bạch Dương ẩn chứa cái tôi yếu mềm khao khát tình yêu. Những lo lắng và sợ hãi tất cả đều đến từ nỗi hoài nghi liệu đối phương có dám chấp nhận mình hay không?

>> Xem thêm: Tình yêu của nam cung Bạch Dương