Tính cách cung Bạch Dương nam

Thứ năm, 23/02/2017

Nếu phải lựa chọn một hình ảnh để đại diện cho tính cách cung Bạch Dương nam thì hình ảnh của núi lửa đang hoạt động chính là một hình ảnh đại diện chính xác nhất

Nếu phải lựa chọn một hình ảnh để đại diện cho tính cách cung Bạch Dương nam thì hình ảnh của núi lửa đang hoạt động chính là một hình ảnh đại diện chính xác nhất. Bởi bản chất tính cách cung Bạch Dương nam là luôn nhạy bén, nồng nhiệt và ưa các thử thách mạo hiểm.

Bản chất tính cách cung Bạch Dương nam: Trong 12 cung hoàng đạo thì đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đàn ông ngông cuồng, dũng cảm và cũng là những người đàn ông rất hiếu chiến, dũng mãnh và có thể ít phụ bạc nhất.

Con người của đàn ông cung Bạch Dương luôn độc lập, mạnh mẽ, ý thức cái tôi sâu sắc nhưng thiếu sự kiên nhẫn, họ không thể dò dẫm đường chân trời trong thế giới tình cảm của bạn, không giỏi dùng tình cảm ấm ấp vuốt ve nội tâm đang bị tổn thương của bạn. Khi cơn nóng giận bột phát, họ không cảm thấy bản thân đang chà đạp hay làm tổn thương tình cảm của người khác. Họ giống như một đứa trẻ ích kỷ, coi lợi ích và sở thích là trung tâm mà quên mất sự tồn tại và nhu cầu của người khác.

Nhưng chính tinh thần đề cao cái tôi bản thân và thái độ “tôi trước anh sau” khiến họ nhanh chóng giành được những điều mình mong muốn. Đôi khi, dưới sự hối thúc của lòng hiếu thắng, họ biểu hiện một cách ấu trĩ như một chú bé con dễ nóng giận, thích khiêu khích và bạo ngược. Những cơn giận của họ thường đến nhanh hơn hành động. Khi đàn ông Bạch Dương nổi trận lôi đình, lí trí họ trở nên mù mờ, không thể phân biệt rõ ràng mọi thứ và thường sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Họ không phải nhà hoang tưởng chỉ biết chìm đắm trong việc nói xuông, cũng không phải người biết lập kế hoạch một cách cẩn thận, tỉ mỉ trước khi hành động. Họ không biết sợ hãi, có khí phách chủ nghĩa anh hùng, dám nghĩ dám làm. Họ thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Vào một sáng tinh sương, khi cả thế giới còn đang chìm đắm trong giấc mộng mị, họ giống như kị sĩ cưỡi bạch mã phi nước đại băng băng trên những hành trình mới. Và đấy là toàn bộ bản chất con người đàn ông của các chàng trai cung Bạch Dương.

Đàn ông cung Bạch Dương có bản tính thích cạnh tranh, luôn tồn tại lòng hiếu thắng không thể chế ngự trong tiềm thức của họ. Dù là ở trên sân bóng hay là trong công ty, họ đều luôn hừng hực khí thế, dã tâm muốn chiến thắng người khác luôn ngùn ngụt.

Đàn ông cung Bạch Dương có sức khỏe tốt đến mức khiến người khác phải ngưỡng mộ và sợ hãi, họ có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn của nhiều người trong thời gian rất ngắn. Họ sở hữu nguồn năng lượng gần như là vô biên , không bao giờ cạn, giống như một chiến binh luôn luôn hừng hực khí thế lao về phía địch. Dù là trong cuộc sống, tình yêu hay công việc, với tính cách đàn ông cung Bạch Dương chỉ cần kích thích và châm ngòi tham vọng của họ thì niềm đam mê lập tức bùng lên mạnh mẽ như thùng dầu rực cháy.

Với tính cách đàn ông cung Bạch Dương, nếu họ muốn bạn, họ sẽ dùng sức quyến rũ, sự lãng mạn hoang dại của đàn ông thô sơ nhất để chiếm hữu, mê hoặc bạn. Dù là bạn có đồng ý hay không, họ cũng sẵn sàng reo rắc cơn mưa vào mảnh đất khô cằn trong trái tim bạn một cách không do dự. Họ luôn nổi bật giữa đám đông cháy bỏng, luôn khát khao thể hiện bản thân và lãnh đạo kẻ khác thiên bẩm. Không có cơ hội thì họ sẽ tự tạo cơ hội, khi cơ hội đến, họ lập tức nắm bắt không chút e dè, sợ sệt hay nhường nhịn. Lòng dũng cảm và sự tự tin mãnh liệt của đàn ông cung Bạch Dương khiến người khác phải cảm thấy xự ngượng ngùng và xấu hổ khi soi mình vào.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đàn ông cung Bạch Dương cũng thường xung phong lên chiến tuyến phá núi mở đường, lập giang sơn. Trong từ điển của anh ấy không bao giờ tìm thấy định nghĩa của hai từ “thất bại” và “sợ hãi”. Anh ấy nhiệt thành và hứng thú với những sự vật mới sáng tạo, là người sẵn sàng cầm rìu vác cuốc đi tiên phong khai đường thông lộ. Anh ấy dũng cảm, phóng khoáng, không biết sợ sệt, quỵ lụy người khác, giống như “nghé con không sợ hổ dữ”.

Xem bói đàn ông Bạch Dương rất thích được nổi bật, thể hiện bản thân, anh ấy có ý thức cái tôi cá nhân mạnh mẽ không ai sánh kịp. Mọi người thường cho rằng đàn ông sao Bạch Dương tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, đặt lợi ích và sở thích của người khác lên vị trí đầu đẳng mà cố tình quên nhu cầu cùng sự tồn tại của người khác. Nhưng trên thực tế, anh ấy có cá tính đơn giản và bộc trực như một đứa trẻ, anh ấy chưa học được cách ngụy trang chính mình, không hiểu định nghĩa tế nhị của những từ như hàm xúc, uyển chuyển, né tránh. Anh ấy quá thẳng thắn, quá ích kỷ, quá đơn giản. Do thiếu chiến lược nên đôi khi anh ấy hành động một cách ấu trĩ, do quá đỗi mạnh dạn, ngông cuồng nên đôi khi anh ấy thể hiện một cách lỗ mãng.

Đàn ông cung Bạch Dương thiếu đức tính nhẫn nại và sự bền bỉ, thường đứng núi này trông núi nọ, làm việc đầu voi đuôi chuột. Dù là trong cuộc sống, tình yêu hay công việc, khi niềm đam mê nguội dần, họ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán bởi trái tim không nhận được nguồn kích thích dài lâu và đủ mãnh liệt. Trong giai đoạn niềm đam mê đang bùng cháy thì anh ấy hoàn toàn có thể chìm đắm trong công việc, vào việc mà họ yêu thích một cách triệt để những thời gian bùng cháy đó chỉ diễn ra trong vài giai đoạn ngắn.

Tính cách đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đam mê và cần sự kích thích, đó là cội nguồn và động lực sinh mệnh của anh ấy. Dù là trong cuộc sống, công việc hay tình yêu, họ luôn không ngừng tìm kiếm những thách thức mới, nguy hiểm mới và kích thích mới.

Bạn yêu thích cung Bạch Dương, bạn hiểu tình cách của họ, bạn có muốn biết cung Bạch Dương hợp với cung nào không? Bạn xem tại Bạch Dương nam hợp với cung nào nhất?