Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Bạch Dương

Thứ Hai, 27/02/2017

Những ngọn sóng tràn đầy năng lượng và nhiệt tình luôn hiện hữu rõ nét trong thế giới của chòm sao Bạch Dương. Nhưng cũng chính bởi vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng trong con người họ đôi khi lại nảy sinh va chạm

Những ngọn sóng tràn đầy năng lượng và nhiệt tình luôn hiện hữu rõ nét trong thế giới của chòm sao Bạch Dương. Nhưng cũng chính bởi vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng trong con người họ đôi khi lại nảy sinh va chạm. Không biết khi kết hợp Bạch Dương và Bạch Dương có hợp nhau không? Cùng bí mật 12 cung hoàng đạo khám phá nhé!

Những người cung Bạch Dương thường có những chủ kiến rất sâu sắc nhưng cũng rất cứng đầu. Cung Bạch Dương trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo biểu trưng cho sức mạnh cuộc sống và năng lượng. “Tôi” là đại từ quan trọng nhất trong bảng từ vựng của Bạch Dương. Vì vậy sự kết hợp giữa cung Bạch Dương và Bạch Dương có thể sẽ trở nên khá khó khăn. Nếu một trong hai người thành công trong việc tự kiềm lại bản tính cứng đầu cũng như khao khát luôn muốn chứng tỏ mình là kẻ đúng, và có thể từ bỏ việc tranh chấp nhau xem ai sẽ là “người ra lệnh”, bạn sẽ có thể có một mối quan hệ đẹp, đầy năng động, và giàu hình ảnh. Không tranh cãi nhau vì những chuyện lặt vặt (và cố chứng minh mình là kẻ đúng), và một trong 2 có thể kiểm soát được năng lượng của mình đối với người khác, mối quan hệ này sẽ rất thú vị. Sẽ không có ước mơ nào là quá viển vông hay táo bạo, không có cuộc phiêu lưu nào là quá mạo hiểm, và không một dự án nào là quá ảo tưởng. Cả hai đều có thể thực hiện cùng nhau, rất nhiều! Hãy cố gắng thiết lập từng thời điểm cho nhau thật rõ ràng nhé.

Bạch Dương cũng là một cung mà nếu làm doanh nhân, họ sẽ sẵn sàng đón đầu mọi rủi ro trước mắt. Vì vậy việc hai bạn có cùng tổ chức hoạt động kinh doanh cùng nhau cũng sẽ không gây ngạc nhiên lắm. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý: Bạch Dương sẽ không hăm hở nhận lời khuyên lắm đâu, và điều này sẽ là một điểm nhức nhối. Hãy tập làm quen lắng nghe ý kiến và cách nhìn của người khác nhé. Có những điều sẽ thật sự có ích cho bạn đấy. Và một khi các bạn giải quyết được vấn đề này, bạn có thể hướng đến một cuộc “phiêu lưu” cùng nhau rất tuyệt đấy. Cả hai bạn đều có rất ít “thực tế” trong người, và đó là lý do sẽ tốt hơn nếu bạn có vài hành tinh thuộc trái đất trong bảng Hoàng Đạo của bạn, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mạo hiểm quá mức đến mức quên mất nhà cửa mình luôn đấy! Thử tưởng tượng cả nguồn năng lượng lẫn trí tưởng tượng cực mạnh, lại còn đến từ hai phía, thì có khi 2 bạn sẽ cùng nhau tạo ra bộ phim “Nine Weeks and a Half” (đây là một bộ phim khá “hot” nói về mối quan hệ “nồng nhiệt” và đầy bí ẩn của 1 cặp…), phần 2 mất… Bạch Dương cần một cuộc sống tình dục năng động nên điều này sẽ không là vấn đề gì cả.

Và bởi vì cả hai bạn đều bốc đồng, ngang ngạnh và hay lo lắng, tốt hơn hết bạn nên từ từ chậm rãi lại để tránh đi những mệt mỏi theo thời gian. Có thể cả hai sẽ có những cuộc tranh cãi rất tệ hại và thường xuyên – nhưng lúc cả 2 đã nguôi ngoai và quay lại cùng nhau thì cũng “nồng nhiệt” lắm.

Bạch Dương – Bạch Dương là một sự kết hợp đáng giá 5 sao đấy, nên hãy cố gắng nhé. Dù sao đi nữa, người bạn mà bạn chọn cũng có những phẩm chất tuyệt vời như bạn mà!

>> Xem thêm: Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.