Dấu hiệu Bạch Dương nam thích bạn

Thứ Hai, 27/02/2017

Khi các Bạch Dương nam thích bạn họ sẽ có các cách thể hiện cảm xúc rất thú vị. Cùng bí mật 12 cung hoàng đạo khám phá những dấu hiệu khi một chàng trai Bạch Dương thích bạn nhé!

Khi các Bạch Dương nam thích bạn họ sẽ có các cách thể hiện cảm xúc rất thú vị. Cùng bí mật 12 cung hoàng đạo khám phá những dấu hiệu khi một chàng trai Bạch Dương thích bạn nhé!

Thẳng thắn

Xem tử vi Bạch dương nam vốn là những con người cực kỳ can đảm, bạo gan và cũng vô cùng liều lĩnh >"< !!! Chính vì thế, có vẻ như là họ sẽ đi dạo sát bên bạn, nói với bạn rằng bạn quyến rũ như thế nào và đề nghị bạn hẹn hò với họ. Đây là trường hợp xảy ra nếu khía cạnh táo bạo của họ được bộc lộ ra ngoài. Tuy nhiên, đối với những Bạch Dương nam không có "gan" đó, thì bạn cũng sẽ nhận biết được ngay khi họ chỉ thầm nhìn ngắm bạn chỉ phía góc phòng .

Là tôi. Chính là tôi.

Khi nam Bạch Dương thích ai đó, họ sẽ bộc lộ những dấu hiệu về cảm xúc cũng như sự nhạy cảm, điều đó đồng nghĩa với việc họ đã coi bạn như một người bạn đời thật sự của mình. Bạn chắc hẳn để để lại dấu ấn trong trái tim của họ và họ tin tưởng bạn.

Niềm đam mê nồng cháy

Trong số các cung hoàng đạo thì nam Bạch Dương là những người biết nắm bắt những gì thuộc về mình. Chính vì vậy, khi Bạch Dương không yêu bạn thì bạn sẽ được biết ngay và ngược lại khi đã để ý tới ai đó, bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt của họ! Bạn sẽ được chìm đắm trong tình yêu, sự ấm áp, nồng nàn, và săn sóc mà họ dành cho bạn. Khi một Bạch Dương thích bạn hay yêu bạn, mọi người xung quanh họ đều sẽ biết đến điều đó vì họ sẽ không che giấu tình yêu của mình với ai cả.

Chi tiết. Ghi nhớ

Hãy luôn ghi nhớ điều này, các chàng trai Bạch Dương là những người rất đãng trí. Không phải là do họ cố tình quên một điều gì đó. Nhưng nếu chàng Bạch Dương của bạn có thể ghi nhớ được từng chi tiết nhỏ về bạn, nếu Bạch Dương biết sinh nhật của bạn, nếu họ nhớ được những điểm cho dù là nhỏ nhất, thì họ thật sự đã thuộc về bạn. Bởi vì nếu họ thật sự nhớ được những điều nhỏ nhặt, có nghĩa rằng họ đã thật sự bỏ rất nhiều cố gắng để ghi nhớ chúng và họ thật sự nghĩ về bạn. Hơn nữa, với Bạch Dương cái "Tôi" luôn được đặt lên đầu tiên,vì vậy nếu họ bỏ ra chút ít thời gian để chú tâm thì đó là dấu hiệu cho thấy tình yêu của họ dành cho bạn.

Hơn hết, bạn biết một chàng trai Bạch Dương thích bạn khi…
Họ nói với bạn, lại tiếp tục nói, họ nói với bạn theo hàng trăm cách khác nhau. Những Dương Dương không bao giờ thích cách nói chuyện vòng vo cả. Khi họ đã hứng thú với chuyện gì đó, họ luôn háo hức, rộng mở và chẳng bao giờ sợ hãi khi phải nói với mọi người những gì mà họ thật sự cảm nhận được. Trong tình yêu, những người thuộc cung này luôn rất biết ăn nói, không che đậy và rõ ràng.

Bạn nên xem Tính cách cung Bạch Dương nam để hiểu hơn về tính cách họ, cũng nên xem bói Bạch Dương nam hợp với cung nào nhất?.