Cung Bạch Dương hợp với màu nào?

Thứ Hai, 27/02/2017

Dương Cưu là chòm sao đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, được thống trị bởi sao Hỏa, là một hành tinh vô cùng sôi nổi, bốc lửa và cũng rất hiếu chiến

Cung Bạch Dương hợp với màu gì nhất? Hãy cùng lichvansu.net khám phá và tìm hiểu nhé!

Dương Cưu là chòm sao đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, được thống trị bởi sao Hỏa, là một hành tinh vô cùng sôi nổi, bốc lửa và cũng rất hiếu chiến. Bởi thế, màu may mắn của cung Bạch Dương chính là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây chính là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh nhẹn và hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải là lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu đâu. Khi Bạch Dương bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến cho bạn bị tăng huyết áp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnh và thả lỏng cơ thể.

Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những người cung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

Nhưng Dương Cưu nên tránh màu đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

>> Xem thêm Nghề hợp với cung Bạch Dương nhất.