Vận mệnh tính cách cuộc đời của người sinh giờ Thân (từ 15 - 17 giờ)

Thứ Ba, 05/09/2017

Giờ Thân là khoảng thời gian từ 15 giờ tới 17 giờ, những người sinh giờ này nên kết hôn muộn, sống nên tích đức, số phận phải xa quê hương.

Giờ sinh cũng quyết định số phận của 1 con người gặp nhiều may mắn, có số phú quý hay nghèo hèn. Lịch vạn sự chỉ ra tính cách, cuộc đời của những người sinh giờ Thân (rơi vào khoảng từ 15 giờ tới 17 giờ).

Xem thêm Nháy mắt là điềm báo lành hay dữ?

Chỉ cần nhìn năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau có HỢP HAY HẠNH PHÚC không

1. Tổng luận vận trình chung của người sinh giờ Thân

Người sinh giờ Thân từ nhỏ đã trải qua nhiều chuyện không bình thường. Trong nhà có anh chị em chết trẻ, vợ chồng sống bên nhau bạc đầu giai lão. Người sinh giờ này nếu một lòng hướng thiện thì có thể phát triển theo hướng tốt, hậu vận vô cùng tốt.

Người sinh giờ Thân sống phúc hậu thì hậu vận mới được hưởng

Người sinh giờ Thân sống phúc hậu thì hậu vận mới được hưởng, tuổi này nên lập gia đình muộn là tốt nhất

Những người sinh khoảng từ 15 giờ tới 17 giờ đa phần trong số mệnh phải rời xa quê hương bản quán, tiền vận không thuận, có nhiều điều thất thường, anh chị em tổn hại, duyên phận không sâu. Tuổi này nếu lấy vợ hợp tuổi thì vợ chồng hài hòa, có lòng tốt thì gặp điều lành, hậu vận tốt đẹp.

Với người nam mệnh sinh giờ Thân là người có tham vọng nhưng một đời cô độc, duyên mỏng. Nữ mệnh sinh giờ Thân tính cách hoạt bát đáng yêu, thông minh nhanh nhạy, tình cảm có thể được toại nguyện, nắm tay người mình thích đi đến hết đời. Nhờ sự linh hoạt, mềm dẻo mà họ thường đạt được mục tiêu đề ra không mấy khó khăn.

Những người sinh giờ Thân từ nhỏ không có nhiều may mắn, cần phải lập gia đình muộn thì vợ chồng mới thuận hòa, con cái đầy đủ, có lòng chân tâm là tốt.

Người sinh đầu giờ Thân cha mẹ song toàn, thông minh lanh lợi, làm bất cứ việc gì cũng hài lòng như ý. Có duyên với người thân trong nhà, con cháu có năng lực, hậu vận tốt.

Người sinh giữa giờ Thân khắc cha, anh em không quá hòa thuận, duyên phận với người thân nông cạn, có phần vô tình. Cho dù gặp lúc vận rủi cũng không thể nương nhờ vào anh chị em được. Vợ chồng ít hợp tính, con nối dõi không quá lanh lợi.

Người sinh cuối giờ Thân khắc mẹ, tình cảm với người thân đạm bạc, từ nhỏ đã nhận nhiều đau khổ và tổn thương từ gia đình. Từ năm 26 tuổi vận trình mới chuyển biến tốt, thành công muộn, hậu vận tương đối khá.

Người sinh giờ Thân thích hợp lập gia đình muộn.

Có thể bạn quan tâm 8 ngày âm lịch được xem là hồng phúc tề thiên, ai sinh vào ngày này không thành Rồng cũng thành Phượng

2. Tính cách của người sinh giờ Thân

Người sinh giờ Thân mỗi người lại mang những đặc tính tính cách khác nhau, lịch vạn sự chỉ ra tính cách của người sinh giờ Thân này là đặc tính chung của họ. Không những vậy người sinh đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ Thân đặc tính cũng khác nhau. Xin quý bạn sinh giờ này lưu ý.

Người sinh giờ Thân là người thông minh linh hoạt nhưng vận mệnh từ nhỏ đã khó khăn. Tính cách có phần quá dị nhưng thành thật, có lòng nhân ái và biết cách hưởng thụ. Người này càng làm nhiều việc thiện thì càng tốt, ngược lại làm việc xấu thì vận trình luôn đi xuống, không thấy ánh mặt trời.

Sinh vào giờ Thân, tính tình cũng khá chín chắn khi trưởng thành. Người sinh giờ này không ngừng bận tâm tới mọi việc xung quanh, suy nghĩ rất nhiều. Hơn nữa, chuyện để bận tâm càng nhiều thì càng lo lắng xoắn xuýt, phiền muộn. Quá trình này tuần hoàn, liên tục, không ngừng nghỉ. Nếu có thể đem tâm tư này dùng phát triển sự nghiệp thì sẽ thu được thành quả rực rỡ. Nếu chỉ dùng trong cuộc sống, làm tăng thêm khổ phiền cho bản thân thì càng vất vả, chẳng thu được lợi lộc gì.

Người sinh giờ Thân có tấm lòng thiện lương, biết cảm thông với người khác, luôn có ý muốn bảo vệ cho chở cho những người nhỏ bé yếu thế. Dễ bị cảm động, cảm xúc dạt dào đồng thời cũng rất rộng lượng, bao dung, rộng rãi. Đây là ưu điểm nhưng cũng tạo thành khuyết điểm. 

Họ không biết cách từ chối người khác, thậm chí là những thỉnh cầu quá đáng cũng không nỡ, phải là chuyện cực kì cực kì quá đáng mới bùng nổ. Nên học cách thẳng thắn từ chối những việc mình không làm được để sống đỡ mệt mỏi.

Người này biết hưởng thụ, có lộc ăn, có tinh thần hi sinh, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, vì người khác mà tính toán. Nhưng lại không biết cách suy nghĩ tích cực, làm bản thân phấn chấn, lúc nào cũng đeo đuổi tư tưởng tiêu cực, đây là thiếu sót cần phải hoàn thiện hơn nữa.

Vận trình của người sinh giờ Thân cho biết người này thích náo nhiệt, hứng thu ham muốn rộng khắp, không cầu kì câu nệ hay giới hạn bản thân, thích nhiều nhưng không thực sự chuyên sâu. Người này lưu giữ kỉ niệm, lưu luyến quá khứ, thích những thứ xưa cũ.

Xem thêm Những người sinh vào ba tháng âm lịch này lúc trẻ càng nghèo túng thì về sau càng dễ phất lên