Tuổi Ất Hợi nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi?

Thứ Ba, 12/09/2017

Hai người yêu nhau đến một thời điểm nào đó khi cả hai đã cảm thấy người kia thực sự là một nửa của mình. Khi đó họ bắt đầu nghĩ đến chuyện "về chung một nhà". Vậy thì thời điểm nào là thích hợp nhất.

Hai người yêu nhau đến một thời điểm nào đó khi cả hai đã cảm thấy người kia thực sự là một nửa của mình. Khi đó họ bắt đầu nghĩ đến chuyện "về chung một nhà". Vậy thì thời điểm nào là thích hợp nhất.

Tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi không có nhiều may mắn trong đường tài lộc, nhiều lo âu, suy tư. Tuy nghiên sẽ được sung sướng hạnh phúc khi về già. Tuổi thọ trung bình là 68-78 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành sẽ được tăng thêm tuổi thọ.

1. Đường tình duyên

Đường tình duyên của nữ nhân tuổi Ất Hợi cũng có nhiều điều đáng nói, trải qua không ít buồn đau trong chuyện tình cảm. Nếu sinh vào tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch thì tình duyên luôn may mắn, sống vui vẻ đầy đủ từ nhỏ, khi lấy chồng cũng không thay đổi nhiều. Nếu nữ nhân Ất Hợi sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch cuộc đời sẽ có ít nhất đôi lần đổ vỡ trong tình duyên, hạn phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 6, 8 và 10 cuộc sống khó khăn, chuyện tình cảm đổ vỡ khá nhiều, thay đổi cũng lắm.

>> Xem thêm: Nữ sinh vào tháng âm lịch này có vận số cực tốt, có đủ tam hảo: hảo duyên, hảo vận, hảo đào hoa

2. Lựa chọn vợ, chồng

Nữ Ất Hợi nếu gặp những tuổi này rồi tính chuyện hôn nhân thì vô cùng tốt, bởi ngoài hợp về chuyện tình cảm thì nó còn giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sự nghiệp, công danh đều có cơ hội thăng tiến, đó là các tuổi: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất. Nếu gặp các tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão, có thể kết hôn được, đời sống tình cảm cũng không đến nỗi nào, nhưng về tài lộc và cuộc sống thì không được hay đẹp cho lắm, những tuổi này vì không hợp về tiền tài nên không thúc đẩy được mặt này phát triển tốt hơn.

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ. Trên đây là những tuổi mà bạn nên kết duyên và sẽ được sống hoàn toàn đầy đủ, hào con đầy đủ và tạo được cuộc sống vui tươi, giàu sang, phú quý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống hơi tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không hạp về vấn đề tình duyên cũng như không hạp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.

>> Xem thêm: Nam nữ tuổi xung khắc có nên kết hôn với nhau hay không?

3. Tuổi 1995 Ất Hợi năm nay lấy chồng tuổi nào sẽ hạnh phúc?

Tuổi Ất Hợi lấy chông tuổi Qúy Mùi trong năm nay sẽ hạnh phúc. Mùi và Hợi có nhiều điểm chung nên tình yêu của họ rất êm dịu, ngọt ngào. Họ luôn tạo cho nhau cảm giác thoải mái.

Những năm bạn ở số tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi thì không nên kết hôn, lấy chồng bởi không hợp với tuổi dễ sinh cảnh xa vắng giữa vợ và chồng.