Mắt phải giật là điềm báo hên hay xui?

Thứ bảy, 09/09/2017

Mắt phải giật là một hiện tượng rất bình thường của cơ thể và có thể ai cũng đã từng trải qua. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng những lần lần mắt phải giật như vậy lại ẩn chứa những điềm báo và đều có ý nghĩa cả. Vậy thì mắt phải giật là điềm báo hên hay xui?

Mắt phải giật là một hiện tượng rất bình thường của cơ thể và có thể ai cũng đã từng trải qua. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng những lần lần mắt phải giật như vậy lại ẩn chứa những điềm báo và đều có ý nghĩa cả. Vậy thì mắt phải giật là điềm báo hên hay xui?

Cùng xem những điềm báo mà mắt phải giật theo các khung giờ nhé:

Từ 23h - 1h: Bạn sắp có một bữa ăn no nê, thịnh soạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đi ăn ngon nào.

Từ 1h - 3h: Có lẽ giờ này đa số mọi người đều đang ngủ nhưng nếu có giật mắt vào khoảng thời gian này bạn sắp nhận được tin tốt lành rồi đó. Vui lên nào và chuản bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận điều tốt lành.

Từ 5h - 7h: Chúc mừng bạn vì tài lộc của bạn đang đến rồi đấy. Nếu bạn đang làm gì đó thì hãy vui lên vì mọi thứ đều sẽ tốt đẹp cả thôi.

Từ 7h - 9h: Đây là một điềm báo xấu, hãy để ý lời nói của bạn vì rất có thể liên quan đến kienj tụng, cãi vã. Bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc để giải quyết mọi thứ. Tốt nhất hãy đề phòng.

 

 

Từ 9h - 11h: Cẩn thận xô xát, xích mích ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên giữ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện trong hòa bình nhé.

Từ 11h -12h: Cần đi lại cẩn thận hoặc giữ đồ của mình cẩn thận vì đây là điềm báo tai nạn và mất của đấy.

Từ 13h - 15h: Mắt phải giật vào thời điểm này bạn sẽ mất một khoản tìn để giải quyết một việc gì đó.

Từ 15h - 17h: Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Nếu bạn còn đang FA thì chúc mừng bạn nhé, có lẽ bạn sắp có gấu rồi đấy.

Từ 17h - 19h: Giật mắt phải đàu phải là điềm xấu đâu nhỉ, vì vào khung giờ này nếu bạn giật mắt phải, bạn sẽ có họ hàng xa đến chơi và mang theo rất nhiều quà cho bạn.

Từ 19h - 21h: Trong lúc bạn quá mệt mỏi với công việc, học tập và các mối quan hệ và mắt phải bạn giật lúc 19h - 21h thì xin chúc mừng bạn, bạn sắp được rủ đi du lịch xa xa vài hôm rồi.

Từ 21 - 23h: Giờ đã là giờ nghỉ ngơi nhưng mắt bạn vẫn cứ giật liên tục khiến bạn vô cùng khó chịu, đây chính là điềm báo xấu vì sắp tới có nhiều chuyện rắc rối về lười ăn tiếng nói sẽ ập đến bạn.

Mắt phải giật thường là điềm báo xấu hơn so với mắt trái giật. Trên đây là những kinh nghiệm dân gian mà ông cha ta đã để lại từ thời rất lâu, vì thế cũng sẽ có những điều không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, xưa nay chúng ta vẫn không bao giờ dám phủ nhận các điềm báo sẽ có thể trở thành sự thật. Do đó, các bạn cũng nên cẩn thận khi có các hiện tượng xảy ra. Nếu mắt phải bạn giật vào khung giờ có điềm báo xấu hãy đừng quá lo lắng nhé. 

 

 

Vì sao mắt bị giật?

Nếu nhìn dưới góc độ khoa học, các nhà khoa học cho rằng, nháy mắt – mắt giật giật liên tục và làm cho bạn cảm thấy khó chịu hoặc lạ, thường do các nguyên nhân sau:

  1. Căng thẳng
  2. Do dùng nhiều caffeine hoặc rượu
  3. Cơ thể thiếu hụt khoáng chất
  4. Mắt bị khô (điều này dễ tin hơn)
  5. Căng mắt
  6. Thiếu ngủ – mất ngủ

>> Xem thêm: Nháy mắt là điềm báo lành hay dữ?

Một số nguyên nhân khác: Cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì phải đi khám mắt.Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo về mắt phải giật. Vì chỉ là hiện tượng tâm linh nên có thể đúng hoặc không. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về những điềm báo xấu và chúc bạn tận hưởng trọn vẹn điềm báo vui nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

>>>> TÈN TÉN TEN TẾT ĐẾN NƠI RỒI XEM NGAY: Xem tuổi xông nhà năm 2018