Giật mắt trái nữ, nháy mắt trái nữ là điềm báo gì?

Thứ tư, 20/09/2017

Đôi khi bỗng dưng bạn bị giật mắt 1 đến 2 cái, có khi bị liên tục. Phải chăng nó đang báo hiệu sắp có điều gì đến với bạn. Vậy đây là diem nhay mat ở nữ tốt hay xấu? 

Đôi khi bỗng dưng bạn bị giật mắt 1 đến 2 cái, có khi bị liên tục. Phải chăng nó đang báo hiệu sắp có điều gì đến với bạn. Vậy đây là diem nhay mat ở nữ tốt hay xấu? 

  • Bạn muốn biết TÌNH DUYÊN, SỰ NGHIỆP trong năm 2018, hãy xem ngay xem tu vi 2018.

Giật mắt trái nữ hay còn được gọi là nháy mắt trái nữ là hiện tượng mà bỗng nhiên bạn cảm thấy vô cùng khó chịu ở mắt, mắt bị giật hay nháy liên tục mà bạn không thể kiểm soát được cơn giật. Thường thì cơn giật sẽ liên tục trong vòng vài phút, có khi còn lâu hơn. Giật mắt trái nữ hay nháy mắt trái nữ khiên cho mắt của bạn vô cùng khó chịu dẫn đến tâm lý hoang mang, lo sợ về bệnh tật ở mắt hay một điềm báo gì đó sắp đến. Và người ta thường sẽ nghĩ đến điềm báo đen đủi, không may mắn. 

Điềm báo tâm linh cho hiện tượng giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) 

Theo lichvansu.net từ thời xa xưa, ông cha ta đã có những quan niệm về các điềm báo giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ), những quan niệm này được đúc rút từ kinh nghiệm cuộc sống, truyền qua nhiều thế hệ và nó luôn luôn đúng. Điềm báo không phải chỉ toàn những điều xấu, đen đủi mà trong đó còn có những điềm báo tốt và may mắn. Việc nhận biết đâu là điềm xấu, điềm lành được chuẩn đoán theo những khung giờ khác nhau như 1h-3h, 5h-7h... Vậy giờ nào là điềm báo tốt và giờ nào là điềm báo xấu?

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 23h đến 1h

Diem nhay mat này là một điềm báo may mắn. Đây là điềm bảo khẳng định, chắc chắn rằng có bạn bè lâu năm không gặp nhau đến thăm trong thời gian tới. Đây có thể là người bạn ghét, khách không mời mà đến. Cũng có thể là người bạn quý mến nhưng chắc chắn người này mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ, tài lộc. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng để nghênh đón vị khách đặc biệt này nhé.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 1h đến 3h

Giật mắt trái nữ liên tục từ 1h-3h, diem nhay mat này muốn báo bạn rằng sẽ có những sóng gió, buồn bực xảy ra với bạn vào thời gian tới. Nguyên nhân không xuất phát đâu xa mà do chính người thân bạn mang đến. Điềm báo này có lẽ rất khó tránh được vì chúng ta chẳng ai là đề phòng với người thân trong gia đình cả. Vì thế chuyện gì rồi cũng sẽ tới. Nếu nó tới hãy thả lỏng tinh thần, đừng suy nghĩ nhiều, đừng suy nghĩ tiêu cực. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhá. Vì cho dù chuyện gì có xảy ra thì ngày mai mặt trời vẫn sẽ mọc. Bạn vẫn sẽ phải đi học hoặc đi làm, thế giới đâu có thay đổi đâu. Để giải quyết nhanh chóng nỗi buồn nay hãy đi chơi, tụ tập bạn bè, xem phim,...Rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 3h đến 5h

Có một khoảng thời gian bạn không làm việc gì ra hồn cả, động vào đâu là hỏng đấy. Bạn cảm thấy vận đen cứ đeo bám bạn. Muốn làm gì đấy cũng chỉ sợ không may mắn rồi lại thất bại. Tâm trạng vô cùng chán nản và tuyệt vọng vô cùng. Bỗng nhiên bạn nháy mắt trong khoảng thời gian 3h - 5h. Xin chúc mừng bạn nhé diem nhay mat báo sắp sửa có người ghé thăm và mang đến tin vui bất ngờ cho bạn. Người này có thể là người bạn quen hoặc không quen. Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón tiếp vị khách quý này nhé. Nếu bạn quan tâm đến vận may rủi trong năm 2018 sắp tới hãy bấm vào xem tuổi xông nhà năm 2018 Mậu Tuất mang đến tài lộc và may mắn cho tuổi của bạn nhé!

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 5h đến 7h

Nếu như khung giờ trước đó báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Diem nhay mat này lại khác một chút nhưng tính chất cũng như vậy. Đó là bạn nhận được sự giúp đỡ âm thầm từ ai đó. Người này đặc biệt vô cùng quan tâm đến bạn nhưng không thích khoa trương. Trong lúc bạn gặp khó khăn, họ hết sức giúp đỡ nhưng họ lại không khoa trương sự giúp đỡ lên mà luôn âm thầm lặng lẽ giúp đỡ bạn. Nếu sắp tới công việc của bạn có thuận lợi thì đừng quyên sự hi sinh ầm thầm của người này nhé.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 7h đến 9h

Khung giờ từ 7-9h là thời điểm bắt đầu của một ngày làm việc mới nhưng nếu bạn bị giật mắt trong thời gian này thì diem nhay mat báo có khách chuẩn bị quấy rầy và làm phiền bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vị khách này đã không mời mà đến lại còn mang đến toàn những phiền toái. Bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ và sắp xếp công việc ổn thỏa để không bị quấy rầy nhé.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 9h đến 11h

Nháy mắt từ 9h-11 giờ là khung giờ có điềm báo quá tốt, quá hoàn hảo, đây là diem nhay mat có người mời bạn ăn uống. Người này có mối quan hệ thân thiết với bạn rủ bạn đi ăn uống cùng và đặc biệt là được bao nha. Hãy để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 11h đến 12h

Thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn diem nhay mat báo có tin vui về. Không cụ thể là tin vui gì nhưng rất có thể trong học hành thì là điểm số cao, đỗ đạt. Nếu trong chuyện tình cảm thì có thể bạn sắp có gấu còn nếu có gấu rồi thì chắc chắn tình cảm các bạn đang rất nồng cháy. Trong làm ăn, công việc thì thuận lợi làm gì cũng suôn sẻ,...

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 13h đến 15h

Thời gian từ 13h - 15h là diem nhay mat báo có tin vui đến khiến cho bạn bất ngờ. Đây có thể là tin vui mà bạn không thể ngờ đến, là một chuyện gì đấy chẳng liên quan tới bạn hay chẳng nằm trong dự định của bạn nhưng lại bất ngời ập đến bạn. Tuy bất ngờ nhưng đây lại là một tin tốt. Vì vậy cứ thoải mái tận hưởng và chờ đợi tin tốt đi nhé.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 15h đến 17h

Diem nhay mat báo có người để ý tới bạn đấy. Nếu chưa có người yêu thì xin chúc mừng đây là tin tốt trong ngày dành cho bạn, bạn sắp thoát kiếp FA rồi nhé. Còn nếu như bạn có nguười yêu rồi thì sẽ cảm thấy phiền phức vì bị họ quan tâm để ý dẫn đến khó chịu và cảm thấy làm phiền. Nếu không muốn bị làm phiền hãy nói thẳng với họ nhé, đừng vòng vo để cho họ có thêm cơ hội rồi lại phải thất vọng.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 17h đến 19h

Diem nhay mat tốt lành về chuyện hôn nhân hoặc làm ăn hoặc có thể là cả 2. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân thì đây là điềm báo bạn sắp có chuyện hôn nhân đại sự, nhà có chuyện hỷ. Còn nếu bạn đang làm ăn thì đây là điềm báo làm ăn thuận lợi, tài lộc đến với bạn. Nếu là cả 2 thì quá tuyệt rồi song hỷ thì còn gì hơn nữa.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 19h đến 21h

Nháy mắt trái nữ liên tục từ 19h-21h mở tiệc ăn mừng nào. Diem nhay mat báo mọi việc mà bạn suy tính, những kế hoạch, dự định của bạn, hoặc những công việc mà bạn đang làm nhưng chưa có hết quả sẽ đạt được thành tựu lớn. Vì vậy nếu bạn đang ấp ủ kê shoachj nào thì nhanh triển khai thôi. Còn chờ gì nữa, nhanh không là hết vận may đấy nhé.

Giật mắt trái nữ (nháy mắt trái nữ) từ 21h đến 23h

Thời gian nghỉ ngơi sau cả một ngày dài mệt mỏi này mà nháy mắt trái nữ liên tục thì đây là diem nhay mat sắp có khách quý tới chơi nhà. Đây là vị khách mà bạn đặc biệt mong ngóng và họ sắp đến chơi nhà bạn. Vui quá đúng không, nhanh nhanh dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ ăn chuẩn bị đón khách quý thôi nào.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu hiện tượng mat trai giut liên tục lặp trong nhiều ngày thì hãy cẩn thận nhé, có thể là dấu hiệu của tật về mắt, cần phải đến gặp bác sĩ ngay.

>> Xem thêm: Giật mắt phải nữ theo khung giờ là điềm báo gì?

Từ khóa: doan diem nhay mat, doan diem nhay mat theo gio, doan diem nhay mat o nu, doan diem nhay mat cho nu, doan diem nhay mat cho nam, doan diem nhay mat hen xui, doan diem nhay mat hen hay xui, doan diem nhay mat cho nam va nu, doan diem nhay mat 1h, doan diem nhay mat may man, doan diem nhay mat den dui, doan diem nhay mat nu, doan diem nhay mat nam, doan diem nhay mat giau co, Giật mắt trái nữ, nháy mắt trái nữ, Giật mắt trái nữ theo giờ, nháy mắt trái nữ theo giờ, Giật mắt trái nữ hên hay xui, nháy mắt trái nữ hên hay xui