Giật mắt phải nữ theo khung giờ là điềm báo gì?

Chủ nhật, 24/09/2017

Giật mắt phải nữ hay còn gọi là mat phai giut, may mat phai là hiện tượng mắt phải bị co giật liên tục gây cảm giác khó chịu. Thường thì cơn giật sẽ qua nhanh và theo những khung giờ khác nhau

Giật mắt phải nữ hay còn gọi là mat phai giut, may mat phai là hiện tượng mắt phải bị co giật liên tục gây cảm giác khó chịu và suy nghĩ tiêu cực cho người bị giật mắt. Thường thì cơn giật sẽ qua nhanh và theo những mốc giờ khác nhau. 

  • Bạn muốn biết TÌNH DUYÊN, SỰ NGHIỆP trong năm 2018, xem ngay tại đây tử vi 2018.

Dân gian thường truyền miệng nhau những điềm báo liên quan đến việc mat phai giut. Những dự báo về tương lai thùy theo từng khung giờ khác nhau có ý nghĩa khác nhau, có điềm báo tốt, có điềm báo xấu. Thường thì khi bị giật mắt, người bị giật mắt thường rất hoang mang lo lắng.  Họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực như bị bệnh, có điềm gở sắp đến dẫn đến tâm lý vô cùng hoảng loạn. Nhưng đâu phải cứ nháy mắt là điềm báo gở. Cùng lichvansu.net nghiên cứu về những điềm báo này nhé.

Giật mắt phải nữ từ 23h - 1h: mat phai giut từ 23h-1h báo hiệu sắp có tiệc tùng đến. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, sức khỏe, diện mạo để quẩy tiệc nhé. Dự báo đây sẽ là một bữa tiệc lớn và khó quên trong cuộc đời của bạn đó. Vì cuộc đời ngắn lắm nên cứ có dịp như thế này thì hãy hết mình đi nhé.

Giật mắt phải nữ từ 1h - 3h: mat phai giut từ 1h - 3h sáng lúc này mọi người đang chìm vào giấc ngủ say tuy nhiên lại rất lạ là khoảng thời gian này lại đang có người nhắc đến bạn. Có thể là nhắc nhở, trách móc hoặc nói tốt về bạn. Và đặc biệt hơn nữa đây là người thân của bạn. Vì thế hãy nghĩ lại xem có người thân nào đã lâu không liên lạc hoặc không gặp không nhé. Hãy liên lạc với người ấy để hàn gắn lại tình cảm nào.

Giật mắt phải nữ từ 3h - 5h: mat phai giut trong thời gian từ 3h-5h là khoảng thời gian vô cùng may mắn. Giờ này là trời cũng đã bắt đầu sáng rồi đó. Và chắc chắn rằng ngày mới này bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc hay cuộc sống. Vì thế sáng hôm ấy hãy thật vui vẻ, tinh thần sảng khoái để đón nhận những tin vui bất ngờ nhé. 

Giật mắt phải nữ từ 5h - 7h: Nếu mat phai giut liên tục lúc 5h-7h thì đây cũng là một điềm báo may mắn giống như tin vui lúc 3h-5h vậy. Nhưng đây là tin vui về tài lộc, trong ngày hôm đó chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn làm gì cũng thuận lợi, buôn bán, kinh doanh hay trong cuộc việc có rất nhiều lộc. Dễ phát lên trong ngày hôm nay.

Giật mắt phải nữ từ 7h - 9h: mat phai giut từ 7h - 9h thì bạn phải cực kỳ cẩn thận về ăn nói. Chắc chắn đâu đấy quanh bạn đang có kẻ nghe lén hoặc có ý định hãm hại bạn. Chờ bạn sơ hở là sẽ bắt được điểm yếu của bạn. Vì thế tốt nhất nên đề phòng cẩn thận, chỉ nên tâm sự với những người bạn hoàn toàn tin tưởng và ăn nói cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi nói. Lời nói ra có thể gây bất lợi cho bạn, liên quan đến kiện tụng, tranh chấp.

Giật mắt phải nữ từ 9h - 11h: mat phai giut trong khung giờ này có kẻ ghen ghét bạn, muốn gây gổ với bạn và khi cuộc cãi vã, gây gổ trở nên đỉnh điểm căng thẳng có thể xảy ra xô xát, đánh nhau, dễ bị thương. Vì vậy bạn phải hết sức đề phòng với những kẻ lạ mặt hoặc những kẻ không ưa bạn. Bạn nên tránh đi, giữ bình tĩnh khi nói chuyện, nhịn người ta một chút để tránh việc bị thương vì xô xát.

Giật mắt phải nữ từ 11h - 13h: mat phai giut nhiều vào khung giờ này thì cần chú ý đi lại. Ngày hôm nay là ngày không may mắn với bạn khi ra đường, vì thế hãy hạn chế ra đường và ra đường vào lúc thực sự cần thiết vì rất có thể bạn sẽ gặp tai nạn hoặc bị cướp giật ở ngoài đường. Nếu đi ra đường nên đi chung với ai đó có thể bảo vệ được bạn nhé.

Giật mắt phải nữ từ 13h - 15h: mat trai giut lúc này báo hiệu trong việc làm ăn của bạn sắp hao hụt ngân sách một chút. Có thể bạn đang ấp ủ một dự án hoặc bạn đang triển khai một kế hoặc gì đó, chắc chắn việc này sẽ tốn kém, dẫn đến tài sản của bạn bị hao hụt. Tuy nhiên việc hao hụt này sẽ mang lại kết quả tốt và không bị hao hụt quá nhiều đâu nhé.

Giật mắt phải nữ từ 15h - 17h: Nếu như bạn vẫn còn đang độc thân thì việc mat trai giut này có thể là tin tốt dành cho bạn đấy. Có người khác giới đang nhớ đến bạn mà không phải chỉ nhớ thong thường đâu nhé. Người ta đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy. Vì thế trong khoảng thời gian này đừng làm gì xấu đến hình ảnh của bạn và hãy chờ đợi người này chủ động bày tỏ với bạn nhé.

Giật mắt phải nữ từ 17h - 19h: mat phai giut là điềm báo hên với bạn. Bạn sắp có khách quý ở xa tới thăm. Hãy chuẩn bị cơm nước, rượu chè tiếp đãi khách quý. Bạn có thể được nhờ rất nhiều vào vị khách này nhé.

Giật mắt phải nữ từ 19h - 21h: Bạn dang buồn và mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày. Bạn luôn luôn cảm thấy chán nản và không có động lực làm việc. Bạn muốn có thời gian nghỉ ngơi và thay đổi môi trường. Ngay lúc đó bạn bị giật mắt phải liên tục. Vậy thì quá tốt rồi, sắp cho người rủ bạn đi du lịch xa vài hôm đấy. Phấn chấn lên và đi shopping cho chuyến đi chơi thôi nào.

Giật mắt phải nữ từ 21h - 23h: Đến giờ nghỉ ngơi rồi mà mat phai giut liên tục khiến bạn khó chịu thì điềm báo xấu đang đến với bạn. Những ngày sắp tới hãy thật cẩn thận trong từng cử chỉ và hành động của mình. Làm việc gì cũng phải kiểm tra kỹ càng 2-3 lần để tránh sai sót. Vì rất có thể tai họa sẽ ập xuống bạn mà bạn không thể tránh khỏi, chỉ có thể giảm mức độ hơn thôi.

Thông thường thì điềm báo giật mắt phải nữ sẽ nhẹ hơn giật mắt trái nữ. Bài viết này mang tính chất tham khảo, nếu bạn bị giật mắt phải nữ vào khung giờ xấu thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Hôm nay, chúng tôi còn muốn chia sẻ đến các bạn về cách chon tuổi xông nhà năm 2018 mang đến Tài Lộc cho gia đình bạn. Bấm vào xông đất 2018 để xem chi tiết nhé!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Từ khóa: may mat phai, may mat phai nu, may mat phai nam, may mat phai theo gio, diem bao may mat phai, may mat phai hen hay xui, may mat phai tot, may mat phai xau, may mat phai la diem bao gi, may mat phai bi benh, may mat phai nu hen hay xui, may mat phai nu tot hay xau, may mat phai nu la diem bao gi.