Giải mã điềm báo thịt giật hên hay xui?

Thứ sáu, 03/11/2017

Chắc hẳn bạn đã từng bị giật thịt và nghĩ đó là chuyện bình thường của cơ thể. Tuy nhiên điềm báo này lại không bình thường chút nào hết bởi vì có thể nó đang mang một điềm báo.

Chắc hẳn bạn đã từng bị giật thịt và nghĩ đó là chuyện bình thường của cơ thể. Tuy nhiên điềm báo này lại không bình thường chút nào hết bởi vì có thể nó đang mang một điềm báo.

Giật thịt là gì?

Giật thịt là hiện tượng thịt ở vài nơi trên cơ thể có thể ở tay, chân hoặc ở miệng bị giật hay bị rung. Thông thường hiện tượng này diễn ra rất nhanh, chỉ giật vài cái là kết thúc. Hiện tượng này là điều hết sức bình thường thường của cơ thể. Nguyên nhân bạn bị giựt thịt có thể do bạn hoạt động quá sức, khiến cơ thể mệt mỏi và báo hiệu bạn cần nghỉ ngơi, hoặc hoạt động cùng một tư thế lâu cũng dẫn đến hiện tượng giựt thịt. 

Tuy nhiên còn có một cách giải thích khác và vô cùng thú vị được truyền lại từ ông cha ta ngày xưa đó là giựt thịt mang theo những điềm báo khác nhau tùy theo từng mốc thời gian khác nhau. Điềm báo này cũng gần giống với điềm báo giật mắt phải nữ. Đây có thể là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp xui xẻo hay may mắn. Cùng thì hiểu kỹ hơn về điềm báo giựt thịt nhé! 

Giựt thịt từ 23h đến 1h: đây là điềm tốt, điều bất ngờ sắp đến với bạn. Điều bất ngờ này chính là tiền bạc của cải bỗng nhiên đến với bạn. Có thể từ việc chia gia tài và bạn được hưởng lợi không hề ít của đâu nhé.

Giựt thịt từ 01h đến 03h: điềm báo con cái từ xa về hoặc nếu bạn chưa có con thì đây là điềm báo có người thân, họ hàng từ xa về. Gia đình đoàn tụ sum vầy. Những người này thường là người quan trọng, có mối quan hệ mật thiết, họ sẽ làm cho gia đình bạn vô cùng hạnh phúc

Giựt thịt từ 03h đến 05h: giựt thịt vào thời điểm này báo hiệu điềm báo không được tốt lắm. Sẽ có nhưng xung đột, mâu thuẫn. Tuy là chuyện hết sức bình thường nhưng cũng hóa thành chuyện vô cùng to tát đẫn đến mâu thuẫn và có thể kiện tụng. Vì vậy hãy cố gắng nhẫn nhịn để tránh điều xấu xảy đến nhé.

Giựt thịt từ 05h đến 07h: bạn sắp có khách mang quà đến tặng và nhờ vả giúp đỡ. Tuy đây là điềm báo giựt thịt tốt nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ và cân nhắc có nên giúp đỡ người ta không vì rất có thể giúp người ta nhưng lại bất lợi cho mình.

Giựt thịt thừ 7h đến 9h: đề phòng có va chạm hay tai nạn cho con cái hay nguồi thân trong nhà. Hãy nhắc nhờ con cái hay người thân bạn hết sức cẩn thận và giữ gìn sức khỏe nhé.

Giựt thịt từ 9h đến 11h: có khách lạ đến tìm nhưng người này thực sự muốn giúp đỡ bạn.  Có thể bạn rất được lòng vị khách này nên họ tự tìm đến bạn để giúp đỡ chứ không cần bạn phải nhờ họ giúp mình.

Giựt thịt từ 11h đến 13h: có kẻ rèm pha, nói xấu sau lưng bạn. Không cần phải suy nghĩ nhiều về nó, cứ vô tư mà sống. Bạn đâu có thể chiều lòng được hết tất cả mọi người đâu.

Giựt thịt từ 13h đến 15h: vận may của bạn đang tới, bạn sẽ có của bất ngờ từ vận may này. Hãy tử mua số xem liệu bạn có đổi đời được không nhé.

Giựt thịt từ 15h từ 17h: điềm báo có gia tài tuy nhiên bạn lại gặp những chuyện lặt vặt khiến bạn bực mình. Nếu cho qua được thì hãy cho qua, sống thoáng hơn để tránh bị đau đầu vì chuyện vớ vẩn nhé.

Giựt thịt từ 17h đến 19h: điềm báo cực xấu trong ngày, giựt thịt lúc này báo bạn sắp bị hao mòn gia tài, có thể do bị trộm cướp hoặc kinh doanh làm ăn không tốt, bị mất nhiều tiền. Có thể bạn sẽ bị mang tai tiếng sau lần này. Hãy cần thận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

>> Giật mắt trái nữ, nháy mắt trái nữ là điềm báo gì?

>> Mắt trái giật là điềm báo gì?

Giựt thịt từ 19h đến 21h: con cái, người thân từ xa về. Gia đình đoàn tụ, vui vẻ sum vầy

Giựt thịt từ 21h đến 23h: điềm báo bạn được công thành doanh toại, thành công sắp gõ cửa với bạn. Nếu bạn đang kinh doanh gì đó thì bạn sắp thành công rồi đấy hoặc nếu bạn sắp sửa kinh doanh gì đó thì nhanh chóng hiện thực hóa đi nào, vận may đang đến, đừng bỏ lỡ.

Trên đây, là những thông tin về điềm báo thịt giựt giúp bạn hiểu rõ hơn về điềm báo của hiện tượng này, chúc bạn may mắn cùng thông tin lichvansu.net cung cấp.

Cùng xem boi tu vi 2018 để biết vận trình đường công danh sự nghiệp hay sao chiếu mệnh của 12 con giáp gặp năm Mậu Tuất 2018

Từ khóa: Giật thịt là điềm báo, giật thịt là điềm gì, giả mã điềm giật thịt, giật thịt hên hay xui, giật thị tốt hay xấu, giật thịt có phải điềm đáng sợ?