Giải mã điềm báo hên xui liên quan đến động vật

Thứ tư, 04/10/2017

Đôi khi những loài động vật ta gặp không chỉ là ngẫu nhiên mà nó còn mang ý nghĩa chứa những điềm báo hên xui.  

Đôi khi những loài động vật ta gặp không chỉ là ngẫu nhiên mà nó còn mang ý nghĩa chứa những điềm báo hên xui.  

Những loài động vật mà ta bắt gặp hàng ngày có thể chứa những điềm báo gì đó sắp xảy ra về tương lai. Nếu biết trước những điềm báo này thì chúng ta sẽ tránh được những rủi ro không muốn có.

Những điềm báo hên xui liên quan đến động vật được ông cha ta đúc rút kinh nghiệm trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, và truyền kinh nghiệm từ đời này sang đời khác, theo như dân gian thì những điều này là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, có nhiều hiện tượng mà khoa học không thể giải thích được, không thể đo lường được dộ chính xác của những thông tin đó.

Không chỉ là Việt Nam mà hầu như là cả thế giới đều tin tưởng không ít thì nhiều vào điềm báo. Đặc biệt là Phương Đông, những điềm báo ngày nay vẫn đang được lan truyền từ đời này sang đời khác. Có thể nhận ra dễ dàng thế hệ 10X giờ cũng biết đến rất nhiều các điềm báo hê xui khác nhau.

Dưới đây là các điềm báo hên xui liên quan đến động vật mà lichvansu.net tổng hợp.

Điềm báo may mắn

1. Chó vào nhà

Nếu chó của ai đó đi lạc đến nhà bạn hay là ai đó đến chơi nhà bạn mà mang theo một con chó (ngẫu nhiên) thì hãy chào mừng và đón tiếp nó nồng hậu nhé, vì nó đang mang đến điềm may mắn cho bạn đấy. Chó là một loài vật được cho là biểu tượng của thần tài. Chính vì thế mà nhiều nơi hay đặt tượng chó ở trước cửa, trước cổng. Nếu có chó chạy vào nhà thì đây là điềm báo tốt vì đây đồng nghĩa với việc bạn có thêm một người bạn trung thành luôn bên bạn và bảo vệ bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chó màu vàng mang điềm báo may mắn về sự nghiệp, công việc. Chó màu trắng mang điềm báo may mắn về tình yêu.

2. Côn trùng nhỏ

Tất cả các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là châu chấu. Nếu chúng nhảy vào nhà bạn thì sẽ có khách quý tới thăm nhà bạn. Người này sẽ giú đỡ bạn, mang theo tài lộc đến cho bạn. Nó cũng là điềm báo may mắn tin vui sắp đến hay bạn sắp được nhiều người ngưỡng mộ. Điềm báo này cũng tương tự với điềm báo giật mắt phải nữ liên tục (bấm vào để xem)

3. Phân chim rơi vào người

Nhiều người thấy rất khó chịu và nghĩ rằng đây là điềm báo xấu, tuy nhiên đây lại là một điềm báo tốt báo hiệu sự giàu có đến từ thiên đường. Đừng khó chịu mà hãy vui vẻ đón nhận nó nhé! Hoặc nếu chim bay đến làm tổ ở nhà bạn, hoặc xung quanh nhà đó là điềm tốt vì "đất lành chim đậu", chắc hẳn đất ngôi nhà này rất tốt.

4. Thấy tên của bạn trên mạng nhện

Nếu vô tình nhìn thấy tên của bạn được con nhện nhả tơ và giăng ở trên mạng nhện thì đây là dấu hiệu bạn sẽ may mắn mãi mãi. Các kế hoạch, dự định, những việc bạn sẽ làm sắp thành công lớn, cũng chẳng lo gặp trở ngại vì may mắn cứ thế đến với bạn thôi.

5. Khi bạn gặp rắn

Rắn là dấu hiệu của sự may mắn, nếu bạn gặp rắn có nghĩa là có ai đó quan trọng sắp bước vào cuộc đời bạn. Gần giống điềm báo mat trai giut liên tục (bấm vào để xem). Nếu gặp con rắn ở ngoài đường thì tốt nhất nên tránh xa nó, đừng cố gắng đuổi hay giết hại chúng. Còn nếu nó bò vào trong nhà bạn thì bất đắc dĩ phải đuổi nó đi rồi. Rắn cũng là biểu tương canh gác cho các vị thần ở Ai Cập bởi nó vô cùng nguy hiêm.

6. Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà là điềm báo may mắn, nó báo rằng bạn sắp gặp người vô cùng quan trọng với bạn. Nếu con bướm có nhiều sắc màu thì đây là điềm báo may mắn về tình yêu. Còn con bướm chỉ có màu đen và xám thì đây là điềm báo bạn sắp gặp may mắn về sự nghiệp.

7. Gặp bò trên đường

Bò là biểu tượng của thịnh vượng nên nếu bạn gặp bò trên đường thì đây là dấu hiệu của may mắn. Nếu bống dưng một ngày bạn bắt gặp một con bò trên đường thì xin chúc mừng đây là dấu hiệu của sự may mắn nhé.

8. Dơi làm tổ trong nhà

Đây là một dấu hiệu tốt lành, vì theo truyền thống của Trung Quốc, dơi là loài động vật biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Dơi làm tổ trong nhà là dấu hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong tiền bạc.

Một số điềm báo xấu

1. Chim chóc

Khi có tiếng cú kêu ở gần người bệnh thì người này bênh đã nặng và cái chết gần kề. Nếu bé gái nghe thấy tiếng cú thì đây là điềm báo nguy hiểm, đừng đi đâu cả, hãy ở nhà.

Nếu có chim bồ câu trắng bay thẳng vào nhà bạn thì đó là điềm báo xấu. Nếu bạn lấy đi tổ chim nào thì bạn sẽ gặp bất hạnh những ngày sắp tới. Nếu chim bay lượn quanh cửa nhưng không vào nhà thì đó là điềm báo nguy hiểm gần kề, chim bay đến cắn mỏ nhau là trong nhà đang có mâu thuẫn.

2. Mèo

Ngược lại với chó, mèo thường đem đến xui xẻo. Hãy cẩn thận nếu có một chú mèo chạy đến nhà bạn, có thể gia đình sẽ xích mích, cãi cọ. Hãy hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

3. Quạ 

Đây là điềm báo không tốt đẹp gì cả, bạn bị tổn thương tình cảm, hao hụt tài sản. Theo quan niệm ngày xưa thì quạ là biểu tượng của sự chết chóc. Vì thế chúng đi tới đâu đều bị xua đuổi. Nếu chẳng may quạ bay vào nhà, hãy đề phòng chuyện tình cảm, tiền bạc.

>> Xem thêm: doan diem nhay mat (đoán điềm nháy mắt liên tục hên hay xui)

4. Gà

Gà nuôi trong nhà bỗng nhiên xáo động, bay loạn xạ từ sáng đến chiều là có điềm báo xấu.

5. Chó

Nếu tự nhiên con chó trong nhà đứng ngay giữa nhà tru lên từng hồi là điềm rất xấu.

Trên đây là bài viết về hững điềm báo hên xui liên quan đến động vật. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!