Bói tình yêu trắc trở hay viên mãn qua tướng tai chính xác

Thứ sáu, 15/09/2017

Thuật xem bói chỉ ra nếu ai có tướng tai tốt thì vận mệnh từ nhỏ đã tốt đẹp, tình cảm gia đình gắn kết sâu sắc. Thành công cứ tự nhiên tìm đến không cần phải tìm, hưởng phúc đến già.

Thuật xem bói chỉ ra nếu ai có tướng tai tốt thì vận mệnh từ nhỏ đã tốt đẹp, tình cảm gia đình gắn kết sâu sắc. Thành công cứ tự nhiên tìm đến không cần phải tìm, hưởng phúc đến già.

Tướng tai là tượng trưng cho nội bộ khí quan của con người, phản ánh cụ thể về bộ phận khí quan có phát triển tốt không, đồng thời cũng phản ánh thực trạng sức khỏe của mỗi người. Bởi vì bộ vị bên trong tai với các bộ phận khí quan như phổi, gan, tim, lách, đại tràng, cật,...có quan hệ thống nhất với nhau. Từ các bộ phận bên trên tai, vành tài ngoài và trong, huyết quản nhỏ và tổ chức thần kinh đều có liên quan đến các bộ phận khí quan. Có lẽ điều này ảnh hưởng đến sức khỏe, thần thái, sự nghiệp, cá tính,...

Tướng tai có thể bói tình yêu một cách vô cùng chính xác

Tướng tai có thể bói tình yêu một cách vô cùng chính xác

>> Xem thêm: Đoán vận mệnh qua số lượng hoa tay

Tướng tai không chỉ có công dụng như vậy mà nó còn có thể bói tình yêu một cách vô cùng chính xác nhờ một vài đặc điểm của tai. Các mối quan hệ như tình yêu, vợ chồng, những tình cảm đã trải qua,... cũng được thể hiện qua tướng tai của bạn.

Người xưa nói rằng: "người giàu có không nhất định có tai tốt nhưng nhất định có mắt tốt, người nghèo hèn không nhất định có tai tốt nhưng nhất định không có mắt tốt". Qua câu nói trên ta có thể dễ nhận ra tai chính là yếu điểm trên khuôn mặt.

Các mối quan hệ như tình yêu, vợ chồng, những tình cảm đã trải qua,... cũng được thể hiện qua tướng tai của bạn

Những người có tướng tai tốt thì vận mệnh từ nhỏ đã tốt đẹp, tình cảm gia đình gắn kết sâu sắc. Thành công cứ tự nhiên tìm đến không cần phải tìm, hưởng phúc đến già. Nhưng những người có tướng tai không tốt thì cho dù có đạt được thành công lớn nhưng cũng không mấy dễ dàng, phải đánh đổi và mất mát rất nhiều thứ, trải qua nhiều đau khổ và bất hạnh.

 

Biểu hiện tướng tai gân xanh, cơ thể suy nhược, mệt mỏi dẫn đến tính khí hay nóng nảy, gắt gỏng, chuyện phòng the không hòa hợp nên mối quan hệ trong hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Sắc tai trắng hơn mặt lại cộng thêm khí sắc của mũi vàng nhuận, người này là một người háo sắc, không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ.

Một tai lớn một tai nhỏ và hai tai có hình dạng có phần không được giống nhau, người này có tình giảm gia đình bình thường, hôn nhân không được viên mãn, lần thứ hai mới thực sự tìm được hạnh phúc.

 

Người không có tóc mai, tính tình ít nói, lạnh lùng không giỏi thể hiện tình cảm, người này chắc chắn có cuộc sống gia đình hay tình yêu hờ hững, đồng thời lại bị phụ thuộc dựa dẫm vào vợ.

Tóc mai dài quá dái tai, người này hay giải quyết vấn đề dựa trên tình cảm mà không phải lý trí. Hay bị tình cảm làm chi phối các quyết định, yếu lòng. Nếu có thêm lông mi đậm và râu đậm thì đến tuổi trung niên ắt sẽ thành công viên mãn.

Lông, tóc mọc lung tung đến má. Người này tính tình không tốt, có dã tâm, tính cách xảo quyệt, đa nghi. Dùng mọi thủ đoạn để đạt được thứ mình mong muốn.

 

Nếu người nào có dái tai phát triển thì xương Căn linh và xương trụ sau trán cũng phát triển, cho thấy tiểu não phát triển tốt, người này lạc quan, tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh, sống thọ.

Nếu dái tai nhỏ thì xương Căn linh và xương trụ sau trán cũng phát triển, người này hay suy nghĩ, phiền não, khó kiếm được người chồng như ý thậm chí là sát chồng.

>> Xem thêm: Nóng tai có phải là điềm báo?

Nữ có dái tay hướng về sau đầu, người này có hôn nhân không được mỹ mãn, nếu có thể ly hôn thì cũng không được hưởng phúc của chồng.

Nữ có dái tai như ngọc, người này có tính cách trong sáng, hòa đồng, tinh tế được nhiều người khác giới yêu quý và theo đuổi.

Trên đây bói tình yêu qua tướng tai. Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ nó nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!