Bói tình yêu: Top 5 cung hoàng đạo dễ tổn thương nhất

Thứ Hai, 18/09/2017

Trong chuyện tình cảm không ai có thể tránh được khỏi sự tổn thương. Nhưng mỗi người lại có một cách vượt qua nó như thế nào. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo khi bị tổn thương trong tình yêu sẽ khó vực dậy tinh thần nhất. 

Trong chuyện tình cảm không ai có thể tránh được khỏi sự tổn thương. Nhưng mỗi người lại có một cách vượt qua nó như thế nào. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo khi bị tổn thương trong tình yêu sẽ khó vực dậy tinh thần nhất. 

5. Bọ cạp

Bọ cạp mang trong mình bản tính thích kiểm soát và khống chế cực kỳ cao, cộng với sở thích chiếm hữu và đố kỵ cao nên khi yêu rất thích kiểm soát đối phương. Họ luôn áp đặt người yêu phải làm theo những gì mình muốn và họ phải nắm rõ được tất cả hành động của người yêu.

 

>> Xem thêm: Bói tình yêu qua tướng mặt nhận ra được ai là nửa kia hoàn hảo của mình

Cũng chính vì tính cách này mà đối phương thường có xu hướng không chịu nổi và chia tay bởi vì họ cảm thấy mất tự do, cảm thấy không được coi trọng. Còn về phía Bọ Cạp, khí bị đối phương chia tay và bỏ đi, Bọ Cạp như thể bị một cú sốc cực lớn và mất lâu sau mới vượt qua được. Từ một Bọ Cạp vốn mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán sẽ trở nên yêu đuối và suy nghĩ tiêu cực rất nhiều, sống khép mình và khó yêu thêm ai nữa. Vì vậy những người yêu cung bọ cạp hãy hiểu và thông cảm cho họ nhé hãy luôn ở bên trân trọng và góp ý những lỗi sai của Bọ Cạp. Chắc chắn Bọ Cạp sẽ vì tình yêu mà thay đổi tích cực hơn thôi.

4. Cự Giải

Cự Giải thường là những người vô cùng tinh tế, nhạy cảm, họ luôn sống cảm giác thiếu an toàn và không tự tin vì thế rất khó để mở lòng yêu một ai đó. Chính vì vậy khi đã yêu ai họ thường rất trân trọng và yêu sâu sắc khó lòng mà rời xa. Trong tình yêu, họ trở nên phục tùng luôn nghe theo tình yêu thậm chí đánh mất cả bản thân để theo tiếng gọi của tình yêu với mong muốn có một tình yêu viên mãn.

 

 

Luôn cố gắng hết mình vì tình yêu nên, xây dựng vun đắp những điều nhỏ nhặt cho tình yêu nên khi tình cảm kém đi, không được như ý của Cự Giải, Cự Giải hoàn toàn điên cuồng, mất kiểm soát và trở thành một con người khác. Cự Giải trở nên bất cần, lạnh nhạt, không còn tin vào tình yêu và không thể mở lòng sau một thời gian dài vì ai nữa. Tình yêu về sau cũng không cố gắng hết mình, không còn cảm xúc mãnh liệt như mối tình trước đó. Sau cú sốc, khi trở lại Cự Giải sẽ yêu bản thân, tự tìm những thú vui mới chứ không pải luôn hi sinh và nghĩ cho người khác.

3. Xử Nữ

Xử Nữ có cái tôi quá cao, luôn sống theo chủ nghĩa hoàn hảo nên yêu cầu rất cao với bản thân. Họ luôn cố gắng theo đuổi cuộc sống hoàn hảo nhất. Vì thế tình yêu của họ cũng phải hoàn hảo không tỳ vết, để cho mọi người phải nhưỡng mộ tình yêu của họ.

 

>> Xem thêm: Bói tình yêu trắc trở hay viên mãn qua tướng tai chính xác

Chính vì thế mà Xử Nữ rất cầu toàn và luôn áp đặt đối phương phải cầu toàn trong tình yêu. Luôn vun đắp cho tình yêu và tin rằng tình yêu của mình là mỹ mãn nên khi tình yêu của họ sụp đổ. Xử Nữ tổn thương vô cùng về tinh thần. Xử Nữ biến thành một con người khác, thất vọng và mất niềm tin vào tình yêu. Xử Nữ sống khép kín mình, rất khó để ai đó quan tâm Xử Nữ tiếp cận và bước vào trái tim của họ.

2. Thiên Bình 

Thiên Bình luôn có tư tưởng về sự bình đẳng, công bằng và sự tôn trọng nhau. Với họ, trong tình yêu luôn có sự công bằng, cho đi sẽ nhận lại, nếu họ tôn trong đối phương thì sẽ nhận lại được sự tôn trọng. Vì thế họ luôn cố gắng kìm chế, thận trọng trong mối quan hệ. Họ yêu hết mình và hy sinh cho người yêu vì họ nghĩ làm như vậy họ cũng sẽ nhận lại những điều tốt đẹp.

 

 

Khi tình cảm mà Thiên Bình dốc mình vun đắp bị đối phương đạp đổ, đối xử không tốt và phụ tình cảm của mình, họ trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn, không muốn hết mình vì tình yêu nữa.

1. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao thực sự đánh mất bản thân nhất sau cú sốc về tình cảm. Họ vốn là người trầm tính, ít nói, ít thể hiện tình cảm trong lòng, sống nội tâm vì thế khiến cho đối phương khó hiểu họ và phải là người thực sự tinh tế để ý đến họ mới thấu hiểu được họ. Nhưng nếu có ai đó đã bước được vào trái tim họ có nghĩa đó là người mà Ma Kết tin tưởng và yêu thương rất nhiều.

 

>> Xem thêm: Đoán vận mệnh qua số lượng hoa tay

Vì thế nếu mối quan hệ không thể tốt đẹp. Ma Kết dường như sẽ biến thành co người trái ngược hoàn toàn, luôn coi như bản thân sống cực kỳ tốt nhưng up facebook nhiều hơn, tụ tập bạn bè, uống rượu, nóng tính, nói nhiều hơn. Và sau tất cả, Ma Kết trở nên khó yêu hơn.

Trên đây là bài viết bói tình yêu theo cung hoàng đạo. Nếu bạn thấy bài viết này có icsg hãy chia sẻ nó nhé!