Bói tình yêu qua tướng mặt nhận ra được ai là nửa kia hoàn hảo của mình

Thứ sáu, 15/09/2017

Việc tìm được một nửa hợp với mình là việc khiến nhiều người đau đầu. Trong dân gian có những mẹo bói tình yêu qua tướng mặt giúp bạn nhận ra nửa kia của mình nhanh hơn và chính xác hơn, tránh chọn sai người và mất thời gian.

Việc tìm được một nửa hợp với mình là việc khiến nhiều người đau đầu. Trong dân gian có những mẹo bói tình yêu qua tướng mặt giúp bạn nhận ra nửa kia của mình nhanh hơn và chính xác hơn, tránh chọn sai người và mất thời gian.

Tướng mặt chính là một đại diện cho mỗi người về vận mệnh, tính cách,...Trướng mặt giúp bạn bói tình yêu để phán đoán được ai là người chung thủy, trân trọng tình cảm, ân cần, quan tâm. Hay ai là kẻ lăng nhăng, lừa dối. Nhờ những nhân tố khác như: tích cực, giữ chữ tín, rộng lượng,... cũng chính là thước đo giúp nhận biết con người trong tình yêu.

1. Tướng mặt người chung thủy và không chung thủy trong tình yêu 

– Kích cỡ hai mắt bằng nhau, cân đối, vị trí mắt nằm trên cùng một đường thẳng không bị lệch nhau. Đây là con người hiền lành, độ lượng, chung thủy, hết lòng với người yêu của họ.

– Nếu một mắt thấp, một mắt cao không cùng nằm trên một đường thẳng, điều này cho thấy người này ý chí không kiên định, dễ bị lung lay, không có chính kiến, không có lập trường, dễ bị quyến rũ, mê hoặc bởi người khác. Vì thế người này không đáng tin tưởng và không chung thủy.

– Tướng tai có vị trí cân đối, không lệch: tình cảm ổn định, cho dù bên ngoài có nhiều cám dỗ, bị quyến rũ thì vẫn vững lòng, kiên định và chỉ hướng về sự lựa chọn của mình. Đây là người chung thủy. 

– Nếu vị trí của tai quá cao hoặc quá thấp không có vị trí vừa phải, ổn định thì người này thường không ổn định về tình cảm, dễ thay lòng đổi dạ, dễ bị sa đà vào cám dỗ nếu bị quyến rũ thì dễ dàng đi theo. Đây là con người không tin tưởng được dễ phản bội.

– Người có mắt to mắt nhỏ không đồng đều, thường không chung thuỷ. Hai mắt to nhỏ không đều nhau, thường là tình cảm bếp bênh, tâm lý không vững dễ dàng bị lay động dễ bị sa đà vào những việc thu hút hơn. Người có mắt to mắt bé dễ thay đổi, tình cảm lúc lên lúc xuống bất ổn, thậm chí không chung thuỷ. Chính vì thế mà tình duyên cũng trắc trở, lận đận, rất khó tìm được mái ấm hạnh phúc cho riêng mình.

>> Xem thêm: Bói tình yêu trắc trở hay viên mãn qua tướng tai chính xác

2. Tướng mặt người trọng tình cảm, chung tình, hết mình trong tình yêu.

– Tướng mũi thẳng: con người cẩn thận, thận trọng trong giao tiếp, rất để ý đến đối phương và chiều lòng đối phương. Mũi thẳng là tướng tốt. Những người có mũi cong, vẹo thường hay dối trá, lừa dối trong tình cảm.

– Hai cánh mũi có đường nét rõ ràng, đồng đều. Người có tướng mặt như vậy thường thận trọng trong tình cảm, sẽ lựa chọn người yêu một cách cẩn thận, kỹ càng, thận trong trong mối quan hệ, trong giao tiếp. Người này vì trân trọng và lựa chọn ký càng trong tình cảm nên khi đã chọn là sẽ theo đến cùng, chung thủy. 

– Nhân trung sâu và dài: trọng tình cảm. Nhân trung ngay ngắn, sâu và dài, hoặc nở rộng dần xuống phía dưới là người thường rất rộng rãi, thoáng và không hẹp hòi, tình cảm luôn đặt lên hàng đầu, nhu cầu sinh lý bình thường.

– Tướng miệng ngay ngắn: luôn luôn thành thật, không dối trá, ăn nói thận trọng và thật thà. Miệng ngay ngắn là tướng tốt. Những lời họ nói ra rất thật và xuất phát từ chính nội tâm của họ, họ không có gì để giấu và cũng không làm gì trai trái để giấu bạn. Nếu lỡ có làm điều gì không đúng họ cũng sẽ khai báo thành thật với bạn.

– Người có miệng méo, lệch thường nói những lời không thật lòng, nói những điều mà họ chỉ nghĩ ra chứ không làm theo. Những người này không nên tin tưởng những lời nói ra. Đặc biệt họ không coi trọng tình cảm, luôn đặt nhẹ tình cảm và dối trá.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Hợi nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi?

3. Bói tình yêu người khiêm tốn, hiền hòa, chung tình

Trong phép bói tình duyên, thống kê cho thấy những người dưới đây trong tình yêu họ sẽ thật lòng, chung tình mà không bội bạc lại người yêu.

  • Ngũ quan đoan chính, kích thước vừa phải, dễ nhận được thiện cảm của mọi người.
  • Miệng khép chặt, không có khe hở, môi đầy đặn, khoé miệng không bị trề Mắt không lồi không trũng mắt nhìn thẳng, có thần thái.
  • Mũi thẳng, ngay ngắn, trán cao, rộng
  • Lông mày dài quá mắt, mắt và lông mày cách nhau một khoảng thích hợp lông mày có đường nét rõ ràng.
  • Cánh mũi dày, nhìn chính diện không thấy lỗ mũi. Nhân trung sâu và dài không có nếp nhăn.

Tổ hợp tướng mặt xấu – kiêu cẳng tự phụ, không biết khen ngợi người khác, tình yêu đem cân đong đo đếm

  • Khuôn mặt to, ngũ quan nhỏ, thậm chí dường như ngũ quan tập trung một chỗ.
  • Khuôn mặt xương xẩu, ngũ quan nổi bật, lông mày vừa đen vừa rậm.
  • Khuôn mặt góc cạnh, vuông vức hoặc mặt tròn xoe không có góc cạnh nào
  • Tai thấp, cằm nhỏ, người có tướng mặt này thường ngoan cố, không chịu sửa đổi, mà đi theo con đường sai trái.
  • Người mắt nhỏ bụng dạ hẹp hòi, nhỏ mọn, cố chấp bảo thủ. Người miệng nhỏ môi mỏng thì tính cách rất ngoan cường háo thắng, đã nói là làm.

4. Bói tướng mặt người tự tin, lạc quan, lịch thiệp, yêu ghét rõ ràng

– Khoảng cách giữa ấn đường vừa phải: người lạc quan – là tướng mặt tốt. Luôn luôn lạc quan trong chuyện tình cảm, dù có những chuyện xấu cũng dễ dàng cho qua, không suy nghĩ nhiều, không để bụng, luôn luôn hướng về một tương lai tốt đẹp cho hai người.

– Những người có ấn đường nhỏ, hẹp thường là người hẹp hòi, nhỏ mọn, tiêu cực, hiểu biết nông cạn, không thể nhận biết sự việc một cách đúng đắn, làm việc không đầu không cuối, hay chấp vặt, để bụng, tìm cách trả thủ hoặc không trả thù thì cứ để trong lòng rồi khó chịu. Coi tình yêu rât nhẹ nhàng yêu cũng được mà không cũng được. Không tôn trọng tình cảm đễ làm đối phương tổn thương, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, rất dễ nói lời chia tay.

– Người có ấn đường quá rộng thường là người hèn yếu, không có chính kiến, bắt chước theo người khác. Dễ bị cám dỗ và không vượt qua được

Do đó thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, không rộng không hẹp thì tốt nhất. Quá rộng hay quá hẹp đều không phải là tướng mặt tốt.

– Mũi cao: lạc quan tích cực. Mũi biểu trưng cho tính cách, chính kiến của một người. Nếu mũi cân đối thể hiện được là người lạc quan, tích cực và rất có tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn không sợ khổ, đã quyết gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Trong tình yêu thì rất chừng mực, ý tứ, biết quan tâm, chia sẻ và lo lắng cho người yêu.

– Miệng có kích thước vừa phải: cư xử khoan dung, độ lượng. Miệng có kích thước vừa phải chứng tỏ đó là người rất lạc quan, rộng lượng, cư xử với người khác khoan dung, độ lượng, không những có thể bỏ qua lỗi lầm mà còn không tùy tiện chỉ ra điểm yếu của người khác; nếu không cũng rất sòng phẳng ý chí kiên định, làm việc luôn kiên trì tuân theo quy tắc của bản thân, không hề thay đổi, có đầu có cuối. Trong tình yêu thì kiên trì theo đuổi đến cùng; biết tha thứ lỗi lầm của người yêu; biết nói lời yêu thương, quan tâm tới người yêu.

– Cằm đầy đặn: người giữ chữ tín. Người có cằm đầy đặn thì thường lạc quan chủ động, hành động mạnh mẽ, nói là làm ngay đồng thời rất giữ chữ tín. Những việc đã hứa thì dù có khó khăn, trở ngại mấy cũng làm bằng được. Người như vậy rất dễ thành công. Trong tình yêu, đã nghĩ là nói ra; đã nói ra sẽ giữ lời và thực hiện đúng như vậy. Nếu ai đó bói tình yêu mà tìm được những người thương như vậy quả thật là an tâm.

>> Xem thêm: Đoán vận mệnh qua số lượng hoa tay

– Người có cằm ngắn thường tính toán hơn thiệt, làm việc tiêu cực bị động không toàn tâm cho công việc. Luôn tính toán làm gì tốt cho bản thân nếu không tốt thì không quan tâm. Tâm trạng rất thất thường, thường hoang mang; làm việc gặp một chút khó khăn liền bỏ cuộc giữa chừng. Không đeo đuổi tình yêu, lười yêu, nếu cảm thấy vừa mắt ai đấy trong đầu muốn người ta yêu mình nhưng lại không chủ động trước. An phận và chấp nhận thua thiệt mà không biết giành lấy hạnh phúc cho bản thân. Thường tự trách mình và chím đắm trong nỗi buồn khổ nếu thất bại trong tình yêu và hôn nhân.