Xem tướng cổ phụ nữ hưởng cuộc sống sung túc và giàu sang

Thứ Hai, 27/11/2017

Cổ cao 3 ngấn, sau cổ có nhiều thịt, tướng cổ vừa vặn… nếu may mắn sở hữu những tướng cổ này, bạn sẽ hưởng cuộc sống vô cùng sung túc và giàu có.

Xem thêm: 

Theo quan điểm của Á đông thì phẩn cổ là “Thiên trụ”, tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, thân hình con người, cho nên cổ cân xứng với vóc dáng một người. Xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, thọ trường, cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu.

Cổ cao 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn là kiểu cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy.

Theo nhân tướng học, người này có phúc phận giàu sang, sung sướng ngay từ bé. Không chỉ vậy, người cổ cao 3 ngấn theo nét đẹp xưa là rất phú quý, cao sang, dễ được gả vào nhà giàu. Cả đời nhàn hạ và rất vượng phu ích tử.

Tướng cổ vừa vặn

Nếu tướng cổ vừa vặn là tướng cổ tương xứng với vóc dáng, khuôn mặt của một người, người này sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Về cơ bản là rất tốt

Sau cổ có nhiều thịt

Người mà phía sau cổ có nhiều thịt là người giàu có.

Người mà phía sau cổ có da như đường kẻ sợi là người sống lâu.

Cổ cao, tròn

Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang.

Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí.

Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

Xem tướng cổ phụ nữ hưởng cuộc sống sung túc và giàu sang

Xem thêm: