Xem hình dáng móng tay đoán biết ngay tính cách của một người

Thứ bảy, 02/12/2017

Người có dáng móng tay mảnh và dài thường điềm đạm và thích sự lãng mạn. Não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Xem thêm: 

1. Móng tay mảnh, dài

Người có dáng móng tay mảnh và dài thường điềm đạm và thích sự lãng mạn. Não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Bạn là người xem trọng tiểu tiết, sức sáng tạo vô biên nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh và dễ tin tưởng người khác.

Sở hữu đặc điểm móng tay và tính cách này, nếu kết hợp với nửa kia có thói quen tư duy theo não trái thì sẽ có mâu thuẫn xảy ra. Tốt nhất nên tránh yêu hoặc kết hôn với những người này.

2. Móng tay tròn hoặc hình quả trứng

Theo nhân tướng học, người có dáng móng tay này thích cuộc sống yên bình, không nhiều thay đổi. Năng lực xã giao của bạn rất tốt, nếu xung quanh xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn, bạn có thể là người đứng ra hòa giải.

Bạn ngọt ngào như viên kẹo, luôn biết cách làm hài lòng người khác và thích săn sóc mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Là người dạt dào tình cảm và có nội tâm phong phú, bạn rất nhạy cảm và tinh tế.

Sự lãng mạn và dịu dàng toát ra từ con người bạn khiến ai ai cũng cảm thấy bình yên và dễ chịu khi ở bên. Hơn nữa, bạn còn biết cách làm người khác vui vẻ nhờ nụ cười tươi rói và khiếu hài hước bẩm sinh của mình.

Tính cách này giúp bạn được nhiều người yêu mến, tuy nhiên bạn cần tạo dựng niềm tin hơn nữa ở bạn bè để họ không cho rằng bạn quá dễ dãi. So với những người có dáng móng tay khác, bạn dễ dàng hòa hợp với nhiều kiểu người hơn.

3. Móng tay bè rộng ra

Người có móng tay trái dạng bè rộng thì não trái có xu hướng phát triển hơn. Người này giỏi hùng biện, cãi lí. Bạn biết cách diễn đạt lưu loát ý tưởng, suy nghĩ của mình. Điều đó tạo ấn tượng trong mắt mọi người rằng bạn thẳng thắn và trong sáng, không có mưu đồ đen tối nào.

Tuy nhiên, chính đặc điểm đó đã tố cáo bạn là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Tốt nhất bạn nên khắc phục yếu điểm này thì mới có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người lí trí, mạnh mẽ, do đó sẽ không phù hợp để kết đôi với người kiểu não phải, sống thiên về tình cảm.

4. Dáng móng tay hình vuông

Nghiêm túc, sáng suốt là đặc điểm nổi bật ở người có dáng móng tay này. Đồng thời, người này còn có ý chí kiên cường, can đảm hơn người. Sự duyên dáng, tao nhã được hội tụ đầy đủ là những phẩm chất cần có của một con người hiện đại, khôn khéo và có tiềm năng thành đạt. Bạn bè và mọi người xung quanh đều không thể cưỡng lại sức hút từ thần thái và phong cách sống của họ.

Hình dáng móng tay này phần lớn xuất hiện ở nam giới. Những người này có tinh thần sắt đá và không bao giờ bị quật ngã. Họ sống có tổ chức và định hướng cho tương lai, có những hoài bão lớn lao cho cuộc đời và luôn chứa đựng những kế hoạch dài hạn cho cuộc sống của mình.

Là phụ nữ nghiêm túc, thông minh là tốt, tuy nhiên nếu quá cứng nhắc hoặc tỏ vẻ ta đây cái gì cũng biết sẽ dễ bị người khác đố kị và nảy sinh tâm lí ghen ghét. Đôi khi trong cuộc sống cần giả vờ ngốc nghếch thì mọi chuyện sẽ càng thuận lợi hơn.

Xem hình dáng móng tay đoán biết ngay tính cách của một người

5. Móng tay vừa hình vuông vừa hình bầu dục

Luôn quyết đoán và tham vọng bạn là người thích di chuyển và đi đây đó. Tuýp người như bạn khó lòng ổn định ở một nơi nào đó lâu dài vì bạn luôn hướng đến sự hoàn thiện và những gì tốt nhất trong cuộc sống. Bạn không bao giờ thỏa hiệp với sự an phận và những thứ tẻ nhạt, nhàm chán.

Bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, nhiệt tình và đầy đam mê với những hoài bão lớn, luôn thúc đẩy bản thân đạt được những tầm cao mới. Một người kiên cường như bạn sẽ không bao giờ bị đánh bại bởi bất cứ khó khăn nào trên đường đời.

6. Móng tay hình tam giác

Người có dáng móng tay này không bao giờ thiếu hụt sự sáng tạo, hơn thế bạn còn tìm thấy những chi tiết mới lạ mà người khác đã bỏ qua. Nếu là móng tay hình tam giác ngược, người này có tính cố chấp, bướng bỉnh.

Nếu là tam giác xuôi thì bạn là người vô cùng nhạy cảm, không thể chịu đựng được những người thô lỗ và quá xuề xòa quanh mình.

7. Móng tay hình quả hạnh nhân

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, hồn nhiên, trẻ trung về mặt tinh thần bất chấp tuổi tác. Bạn sở hữu tâm hồn nhiệt huyết, phóng khoáng, tự do tự tại. Nhờ sự tươi trẻ của mình, bạn hiếm khi cảm thấy lo lắng hay áp lực vì một vấn đề nào đó quá lâu, đồng thời biết cách giải tỏa nỗi buồn và cư xử điềm tĩnh trong mọi tình huống. Phương châm sống của bạn là “Chuyện gì phải đến rồi sẽ đến”. Vì thế, bạn luôn chấp nhận và sống an nhiên với thực tại.

8. Móng tay dáng nhọn

Bạn là người dám tỏa sáng và khác biệt so với đám đông, không ngại mạo hiểm hay thử thách khó nhằn. Tinh thần cạnh tranh cao độ sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong mọi cuộc đua trên đường đời, đặc biệt là ở mảng sự nghiệp. Bạn cũng có phong cách rất nghịch ngợm, cá tính và cool ngầu, tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt mọi người xung quanh.

Nhiều người sẽ cảm thấy e ngại vẻ ngoài có phần bụi bặm và hung dữ của bạn, nhưng một khi thân thiết, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên một người hào sảng, thích giúp đỡ và hào phóng như bạn.

Xem thêm: