Xem bói hàm răng đoán tính cách của con người

Thứ sáu, 10/11/2017

Người Việt Nam thường quan niệm “Cái răng cái tóc là góc con người”. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của một con người không quá khắt khe. Câu nói xưa đến bây giờ hiện vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày nay. Thông qua hàm răng có thể đoán ra tính cách của người đó ra sao, lương thiện hay gian ác đều được bộc lộ rõ ràng.

Người Việt Nam thường quan niệm “Cái răng cái tóc là góc con người”. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của một con người không quá khắt khe. Câu nói xưa đến bây giờ hiện vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày nay. Thông qua hàm răng có thể đoán ra tính cách của người đó ra sao, lương thiện hay gian ác đều được bộc lộ rõ ràng.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xem bói năm 2018 xem qua hàm răng thì tính cách của chủ nhân họ ra sao nhé!

1. Răng hạt lựu

Đánh giá qua vẻ bề ngoài của kiểu răng này giống như hạt lựu, các răng đều nhau, vuông vắn, ngắn, răng trắng đều, các răng xếp khít nhau, chắc chắn. Những người sở hữu hàm răng này thường rất tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn.

Phụ nữ có răng này là đẹp nhất. Hơn nữa những cô gái này còn là người hiền thục, nết na, khi lấy chồng sẽ lấy được người chồng giàu có, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, an nhàn, viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn. Còn nam giới thì cuộc sống phú quý.

2. Răng rồng

Mô tả sơ qua về kiểu răng này là răng cửa thường trắng và rất dài, hàm răng đẹp, thường có hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó lại có thân hình cao lớn, sống mũi cao, khuôn mặt thon dài, tai dài, những người như này họ gọi là có tướng “long đình”, chắc chắn sẽ là người đại phú đại quý.

Răng rồng là đẹp nhất với nam giới.

3. Răng hổ

Răng hổ là kiểu răng anh ở cạnh răng cửa, răng này thường mọc nhô ra ngoài so với các răng khác. Người sở hữu những hàm răng này sẽ rất đẹp nếu như họ có khuôn miệng đẹp, màu sắc của môi luôn tươi tắn, răng dài, trắng sáng. Khi còn khá trẻ tuổi họ đã rất thành đạt trong sự nghiệp. Hơn nữa họ rất đam mê con đường điện ảnh.

4. Răng trâu

Hàm răng này thường có răng cửa dài, to, trắng đều, thông thường sẽ có hơn 32 chiếc răng. Người sở hữu hàm răng này sẽ được hưởng phúc đức nhiều hơn là phú quý, giàu sang, con cháu của họ đều thành tài, giỏi giang.

5. Răng quỷ

Người ta thường ví von “xấu như quỷ” nên bạn cũng có thể hình dung qua được răng quỷ là răng như thế nào? Đặc điểm của hàm răng này là có răng nanh nhưng lại không đều nhau mà răng cửa lại khấp khểnh, môi vẩu, răng bị lộ ra bên ngoài.
Người sở hữu hàm răng này thường sống giả dối, lừa lọc, không thành thật với người khác.

6. Răng thưa

Răng thưa có đặc điểm là răng dưới hẹp, răng trên rộng, các răng mọc cách xa nhau, kích to nhỏ, không đồng đều.

Tính cách của người có răng này thường hay nói năng linh tinh, chuyên gia gây rắc rối, các chuyện thị phi. Trong việc chi tiêu họ không biết cách cân đối, chi tiêu hợp lý, tài chính cũng không biết nắm giữ. Cuộc sống gia đình thường hay xảy ra căng thẳng, xung đột, không hợp với mẹ, là đứa con bất hiếu.

7. Răng chó

Đặc điểm của hàm răng này có răng nanh dài, nhọn, răng cửa thì không đều nhau. Vì thế họ gọi là tướng răng chó.

Những người sở hữu hàm răng này thường làm người khác thấy khó chịu bởi tính cách quái gở, ăn nói linh tinh, suy nghĩ hoang đường. Vì thế mà cũng không thể thành công trong bất kể công việc gì cả.

8. Răng vẩu.

Đặc điểm rất dễ nhận biết đó là hàm răng trên hay răng cửa và các răng khác mọc khấp khểnh, không được đều nhau, xếp chồng lên nhau, răng bị nhô ra ngoài.

Theo khảo sát thì những người sở hữu hàm răng này khi còn trẻ thường hay gặp thất bại, cuộc sống khó khăn, vất vả, cả đời không được hưởng an nhàn, sung sướng. Cuộc sống gia đình thì họ là người không hợp với bố nhất, xung khắc với bố nhất.