Vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang đến may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 02/07/2018

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể cũng mang lại những ý nghĩa nhất định, vậy nó sẽ đem lại may mắn gì cho 12 cung Hoàng đạo? Cùng xem thông tin ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Bạch Dương: Trán và gò má

Bạch Dương được cho là những con người cấp tiến, dũng cảm mở đường dẫn lối, có tinh thần mạo hiểm rất cao. Nếu lại có nốt ruồi ở trước trán sẽ rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Riêng những Bạch Dương có nốt chấm trên gò má ắt hẳn là người thông minh trí tuệ lại dũng cảm, là thế mạnh để họ phát huy khả năng của mình. Cả hai vị trí đều có ý nghĩa trường thọ, có ích cho sự nghiệp và con đường thăng tiến.

Kim Ngưu: Tai và cổ

Tính khí những người thuộc cung Kim Ngưu khá trầm ổn thành thực, họ rất nhạy cảm và coi trọng tiền bạc. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ và tai đều tăng thêm sức mạnh cho những người thuộc cung này, đặc biệt là nốt ruồi ở tai là dấu hiệu của tiền tài, giúp Kim Ngưu cả đời tài lộc dồi dào, không lo đến chuyện túng thiếu tiền bạc.

Cự Giải: Ngực

Cự Giải là những người nhạy cảm, tỉ mỉ, giàu lòng yêu thương và bác ái, họ cũng rất coi trọng tình thân. Cự Giải nếu có nốt ruồi ở ngực thì khi nhỏ là đứa con được cha mẹ cưng chiều, lớn lên thì duyên khác giới đào hoa ngập khắp. Thêm vào đó là các mối quan hệ xã hội đều rất suôn sẻ, tốt đẹp nên con đường tài vận khá tốt.

Song Tử: Tay, vai, mũi

Những người thuộc cung Song Tử thường rất nhanh nhẹn và nhạy cảm, họ cũng vô cùng thông minh trí tuệ và giao tiếp rộng. Nếu có thêm nốt ruồi ở tay, vai và mũi càng có tác động tích cực hơn vào mối quan hệ xã hội của họ, tăng cường sức mạnh để các Song Tử theo đuổi mơ ước.

Thiên Bình: Eo, dưới hàm

Ấn tượng về Thiên Bình là người rất hòa nhã, hiền lành. Họ luôn nho nhã xinh đẹp, luôn có khiếu thẩm mỹ xuất sắc khiến người khác phải ngưỡng mộ. Nếu như đặc biệt có thêm nốt ruồi ở eo và hàm dưới họ sẽ luôn có khả năng gặp được quý nhân hỗ trợ, hơn nữa nốt ruồi dưới hàm sẽ đem lại duyên phận khác phái cực tốt cho họ.

Bọ Cạp: Xung quanh miệng

Bọ Cạp luôn thần bí với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm bên trong lại là người nhiệt tình, dám yêu dám hận. Họ tự tin mà không huênh hoang, nên nốt ruồi quanh miệng chỉ giúp Bọ Cạp thêm gợi cảm, là nốt ruồi được phương Đông mệnh danh là nốt ruồi của cái đẹp, giúp bản thân trở nên hấp dẫn.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang đến may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Sư Tử: Mắt, chân mày, lưng, vai

Đa số các Sư Tử đều rất thông minh, ưa thể diện lại có tinh thần lãnh đạo, họ thường mạnh bạo và sắc sảo hơn đa số người xung quanh. Nếu có nốt ruồi ở gần chân mày, mắt, lưng và vai thể hiện những người bạn Sư Tử này có tinh thần trách nhiệm cao, nhiều tài năng hơn người.

Xử Nữ: Bụng, rốn

Bất cứ ai thuộc cung Xử Nữ đều là người có yêu cầu cao về sự hoàn hảo, thậm chí có đôi lúc hay soi mói xét nét. Nếu như có nốt ruồi ở hai vị trí bụng và rốn sẽ rất có ích cho quan hệ xã hội của người này, giúp họ không quá khép kín khô khan nữa.

Nhân Mã: Mông

Mông của Nhân Mã có thêm nốt ruồi làm dấu ấn như thể tăng thêm khả năng vận động của người bạn này vậy. Với những người vốn đã yêu tự do, thích xê dịch như Nhân Mã, nốt ruồi này sẽ giúp đỡ họ hơn trong việc gặp được nhiều nhân duyên tốt đẹp trong mỗi chuyến đi.

Ma Kết: Hàm, đầu gối

Tính cách bảo thủ, coi sự nghiệp là hàng đầu, hai nốt ruồi ở hàm và đầu gối cũng chỉ tăng thêm vận may về đường công danh của Ma Kết. Đặc biệt là đầu gối có đánh dấu nốt ruồi sẽ giúp Ma Kết có thêm tính nhẫn nại và nghị lực, cuộc sống sẽ thuận buồm xuối gió, làm việc gì cũng hanh thông.

Bảo Bình: Ngôi tóc, cổ tay, gót chân

Bảo Bình rất phóng khoáng, thích tự do, chỉ thích một mình đơn độc. Ở trong họ tồn tại song song cả lý trí và tình cảm, thế giới nội tâm cực kỳ phong phú. Những vị trí kỳ lạ như ngôi tóc, cổ tay hay gót chân có nốt ruồi sẽ khiến họ có thêm may mắn, những mối quan hệ xã hội càng thêm tốt đẹp.

Song Ngư: Bàn chân

Đa số những người thuộc cung Song Ngư đều hay đa cảm, dễ sầu thương. Tuy nhiên, nếu dưới chân, bàn chân có nốt ruồi từ nhỏ thể hiện là người có phúc. Khi còn bé được gia đình yêu thương, đến khi lớn thì tình yêu luôn luôn ngập tràn, phong phú lại được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: