Những nét tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, tài giỏi nhìn là biết

Thứ tư, 25/07/2018

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, sau này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thường bao gồm những đặc điểm sau đây.

Xem thêm:

Bố mẹ nào cũng muốn con mình khi lớn lên sẽ thật hạnh phúc, thành đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương lai của một đứa bé khi lớn lên có thành công hay không có thể được dự đoán từ khi còn nhỏ nhờ vào tướng mạo, đặc biệt là những điểm trên gương mặt.

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, sau này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thường bao gồm những đặc điểm sau đây.

Tai cao bằng hoặc hơn lông mày

Tai cao bằng hoặc hơn lông mày là dấu hiệu cho thấy đứa bé bẩm sinh đã thông minh, có khả năng học hỏi và hiểu nhanh, nhớ lâu. Nếu được định hướng, dạy dỗ đúng cách, trau dồi bản thân, trẻ lớn lên sẽ trở thành một người có tài diễn thuyết, ăn nói rất tốt.

Không chỉ vậy, đứa bé này còn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, những trẻ có tai cao hơn hoặc bằng với lông mày thường sống tình cảm, nhận thức tốt, rất có năng lực, dễ dàng đạt được thành công khi lớn lên.

Trán cao, mặt tròn, đầy đặn

Đứa trẻ có gương mặt như thế này là dấu hiệu cho thấy trẻ có khả năng lý luận tốt, đặc biệt giỏi về toán, có khiếu âm nhạc. Ngoài ra, trẻ cũng rất có cảm thụ tốt về văn học, ham học hỏi và tiếp thu kiến thức rất nhanh, nhạy bén nắm bắt các vấn đề cũng như khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Những nét tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, tài giỏi nhìn là biết

Chỉ tay hình chữ Xuyên

Đó chính là kiểu chỉ tay có 3 đường thẳng rõ rệt. Những người có chỉ tay như thế này thường tư duy nhanh, có khả năng tiếp thu ý kiến, kinh nghiệm từ người đi trước kết hợp với những hiểu biết để biến nó thành kinh nghiệm sống cho bản thân mình.

Trẻ có chỉ tay thế này thường rất độc lập, dù khó khăn thế nào vẫn vượt qua được. Không chỉ vậy, chúng thường rất thông minh, một khi đã làm sẽ luôn muốn tạo ra sự khác biệt, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Đáng chú ý, bé gái có chỉ tay thế này khi lớn lên thường có số vượng phu.

Tai

Trẻ có đôi tai mềm thường rất dễ bảo, vâng lời và dễ gặp được nhiều phước đức trong cuộc sống. Với những trẻ có lỗ tai ép sát vào đầu lại rất hiếu thảo, thương yêu bố mẹ, ông bà, có khí chất và khi lớn lên đạt rất nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Xem thêm: