NẾU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀY TRÊN KHUÔN MẶT CHỨNG TỎ BẠN CÓ TƯỚNG GIÀU SANG

Thứ năm, 04/01/2018

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng những người sở hữu các đặc điểm này trên khuôn mặt sẽ là người có số phú quý. Cùng điểm xem bạn có may mắn được trời ban cho những đặc điểm này không nhé.

Xem thêm: Top 4 chòm sao nữ được trời ban sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Bật mí dấu hiệu của 12 chòm sao khi đang thầm thương trộm nhớ ai đó  

Diện mạo xinh đẹp không chỉ đem lại sự thuận lợi trong cuộc sống mà trong nhân tướng học, nó còn mang những ý nghĩa riêng hết sức độc đáo.

1. Mũi lớn

Mũi lớn, cánh mũi đầy đặn là tướng giàu có. Những người mũi lớn thường có khả năng quản lí tài chính, có óc sắp xếp và tổ chức tốt. Với những bạn trót sở hữu một chiếc mũi to thì không việc gì phải buồn vì chính chiếc mũi này sẽ giúp bạn phát tài nhất là trong những ngày đầu năm này đấy.

2. Lông mày dài và mắt xa nhau

Đặc điểm này chứng tỏ người sở hữu nó có một tính cách thoải mái, có tầm nhìn, dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì tính cách có phần khá thoáng nên họ phải chú ý hơn trong việc chi tiêu để tránh “cháy túi” vào mỗi dịp cuối tháng nhé! Ngoài ra người sở hữu đặc điểm này còn được cho là thông minh hơn những người mắt gần nhau.

3. Gò má đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu là nữ giới thì sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp bằng chính năng lực của mình.

4. Khuôn mặt hình tam giác

Những người sở hữu khung xương mặt hình tam giác có xu hướng nghệ thuật, sáng tạo, nhạy cảm và thích lãnh đạo. Đây thường là những nhà lãnh đạo tài ba và đầy uy quyền. Họ mang trong mình một chút “máu nghệ sĩ” nên đừng ngạc nhiên khi thấy họ thoải mái làm những chuyện bạn cho là điên rồ nhé.

5. Hai cằm

Hai cằm được cho là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những bạn gái có hai cằm thường là người tốt bụng, biết chăm sóc gia đình và quan tâm người khác. Nhưng đôi khi chính sự quan tâm quá mức lại làm những người xung quanh cảm thấy hơi ngột ngạt. Tốt nhất với những người sở hữu chiếc cằm đặc biệt này nên yêu thương và quan tâm bản thân mình hơn nhé. Một tin vui nữa là người hai cằm còn có đường tài vận rất tốt.

Những ai không sở hữu các nét này trên mặt thì cũng đừng buồn nhé. Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo. Muốn thành công chúng ta phải không ngừng cố gắng, may mắn chỉ mỉm cười với những ai biết nắm bắt cơ hội mà thôi.

Xem thêm: Top 4 chòm sao thoát ế và có tình yêu đơm hoa kết trái trong năm 2018

4 chòm sao sống nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm, công tư phân minh