Nếu bạn nằm mơ thấy những giấc mơ này, hãy vui lên vì bạn sắp có người yêu rồi!

Thứ Hai, 12/02/2018

Mơ thấy trong hồ nước, biển hoặc bể cá có cá thì chứng tỏ rằng vận đào hoa đang đến gần bạn.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 2018: Chú trọng hơn đến sức khỏe

Vận mệnh của tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018: Có nhiều cơ hội phát triển bản thân  

Mơ thấy mùi hương lạ

Mùi hương giúp chúng ta ghi nhớ, hương thơm nồng nàn đôi khi khiến mọi người sinh ảo giác. Khi xuất hiện mùi hương lạ trong giấc mơ, điều đó có thể chỉ ra một sức hút không thể chối từ đang đến gần bạn. Đối phương có thể là một người khác giới có khả năng hấp dẫn và cuốn hút bạn.

Mơ thấy đang hẹn hò

Giấc mơ này nói rằng bạn đang cảm thấy ngưỡng mộ và có phần ghen tỵ với những cặp đôi đang chuẩn bị tiến vào hôn nhân. Điều này đồng thời cũng ám chỉ bạn đang rất muốn hẹn hò và sẽ dùng mọi cách để kết thúc sự độc thân hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ cũng báo hiệu đang có rất nhiều mối nhân duyên tốt chờ đón bạn.

Nằm mơ thấy được hôn

Hôn là một cách để thể hiện tình cảm. Nếu bạn nằm mơ thấy có người đang hôn mình, điều đó thể hiện bạn đang muốn đối phương hiểu được tâm tình của mình. Nếu người hôn bạn là người yêu cũ, có vẻ như trong lòng bạn vẫn còn hướng về người đó, muốn nối lại tình xưa. Nếu bạn nằm mơ thấy đang hôn người lạ mặt thì đó là dấu hiệu tốt, nó cho rằng một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn đang chuẩn bị đến với bạn.

Mơ thấy có cá trong hồ nước

Nước và cá tượng trưng cho âm dương như giới tính nam và nữ. Mơ thấy trong hồ nước, biển hoặc bể cá có cá thì chứng tỏ rằng vận đào hoa đang đến gần bạn. Mối quan hệ này hứa hẹn sẽ là một mối quan hệ đầy đam mê, kích thích, gắn bó và vui vẻ.

Mơ thấy cùng tắm với người khác

Tắm là chuyện riêng tư và nó đại diện cho cá nhân. Giấc mơ báo hiệu về một mối quan hệ thành thật và rõ ràng sắp đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên chủ động, không nên chờ đợi mà làm lỡ mất cơ hội.

Xem thêm: Vận mệnh của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất 2018: Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Vận mệnh của tuổi Thân trong năm Mậu Tuất 2018: Vận động và di chuyển