Má lúm đồng tiền có liên quan đến tích cách và dự báo vận mệnh tương lai

Thứ Hai, 09/07/2018

Má lúm đồng tiền vẫn thường được xem là “điểm nhấn” tạo nên nét đẹp dễ thương và nụ cười rất duyên. Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có liên quan đến tích cách và vận mệnh tương lai của người sở hữu.

Xem thêm:

Cứ gặp cô nàng có má lúm đồng tiền là nhiều người cảm thấy họ tươi tắn, dịu dàng, có nét duyên ngầm khó tả. Ít ai biết rằng theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có liên quan đến tính cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

Má lúm đồng tiền vẫn thường được xem là “điểm nhấn” tạo nên nét đẹp dễ thương và nụ cười rất duyên. Trong mắt nhiều người, lúm đồng tiền là nét duyên giúp con gái đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều.

Vậy nên mọi người đều rất dễ có thiện cảm với người có má lúm đồng tiền ngay từ lần gặp đầu tiên. Má lúm đồng tiền “có giá” đến mức mà nhiều chị em sẵn sàng bỏ tiền ra để đi làm phẫu thuật có được lúm đồng tiền xinh xắn như mong muốn.

Rất nhiều người cho rằng má lúm đồng tiền là do di truyền. Điều đó có nghĩa là nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì chắc chắn bạn sẽ được thừa hưởng nét đẹp đáng yêu ấy.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học hiện nay, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, kể cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì cũng không thể đảm bảo 100% bạn sẽ có má lúm.

Khoa học thì là vậy, còn theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có liên quan đến tích cách và là điềm báo cho biết phần nào tương lai của người có má lúm.

Theo đó, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Con gái có lúm đồng vừa chào đời đã được mọi người xung quanh thương yêu. Nụ cười của họ rất dịu dàng, cuốn hút nên dễ nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Đặc biệt trong lòng người lớn tuổi, những cô bé có lúm đồng tiền thường đáng yêu, thơ ngây và hoạt bát cần được bao bọc, thương yêu. Nhờ vậy mà đã phần các cô nàng có má lúm đồng tiền có tuổi thơ rất hạnh phúc. Họ thường gặp may mắn, làm gì cũng suôn sẻ có người giúp đỡ. Bên cạnh đó, họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi.

Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến.

Vậy nên, có thể nói rằng những người sở hữu má lúm đồng tiền là những người có tướng giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo văn hóa phương Đông, má lúm đồng tiền được giải thích bằng câu chuyện huyền thoại. Theo đó, người trần chết xuống Âm Phủ phải đi qua Quỷ Môn Quan. Tại đây, họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Loại nước này có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, quên đi mọi sự việc kiếp trước.

Tuy nhiên, có một số người đã khóc lóc van xin, do còn nặng tình nặng nghĩa với cuộc sống trước khi chết, không uống loại nước này. Diêm Vương đã đánh dấu họ chính bằng vết lõm trên má của người được đầu thai.

Nên theo quan niệm phương Đông, người có má lúm đồng tiền thường là những người còn lưu giữ ký ức, hình ảnh của cuộc sống cũ và những ký ức này có thể lưu truyền từ đời này qua đời khác. Họ là những người chung tình chung thủy.

Theo văn hóa phương Tây, má lúm đồng tiền là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và thu hút ánh nhìn.

Ngoài ra, nhân tướng học cũng có sự phân biệt 2 kiểu má lúm là má lúm đồng tiền bên trái và má lúm đồng tiền bên phải.

Má lúm đồng tiền có liên quan đến tích cách và dự báo vận mệnh tương lai

Người sở hữu hai má lúm đồng tiền

Người sở hữu hai má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Về cuộc sống tình cảm, họ là những người rất hạnh phúc. Họ luôn có sức hút mãnh liệt khiến đối phương dễ bị hạ gục.

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Nam giới có má lúm đồng tiền bên trái dù không có ngoại hình điển trai nhưng nhìn qua cũng đã khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ. Họ đào hoa, được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, nhất quán trong tình yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: