Giải mã giấc mơ: Gặp lại người thân đã khuất của bạn

Thứ Ba, 19/12/2017

Nếu nằm mơ thấy gặp lại người thân đã mất của mình, điều đó có thể cũng dự báo cho bạn biết cuộc sống trong tương lai gần đó.

Xem thêm: Phụ nữ biết điều này cả đời hạnh phúc luôn được sống an nhàn hưởng bình yên

Xem tướng mặt, bàn tay biết ngay một nửa của bạn là người chung thủy

 

1. Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện với người thân đã mất, đó là điềm báo bạn sẽ nhận được sự phù hộ của người đó và gặp được nhiều may mắn trong tương lai gần.

2. Nếu mơ gặp lại người cha đã mất, giấc mơ nói rằng, bạn cần cẩn thận với những người lạ mặt và đề phòng mất tiền của hay tổn hại đến danh tiếng.

3. Nếu mơ gặp lại người mẹ đã mất, điều đó cảnh báo bạn đừng để bị bạn bè lôi kéo vào con đường xấu hay thói quen không hay.

4. Nếu bạn mơ thấy người đã mất cười nói vui vẻ như khi còn sống, điều này dự báo một ảnh hưởng xấu sẽ tác động lên cuộc sống của bạn, nếu không có nghị lực bạn sẽ gặp một vài tổn thất.

5. Nếu mơ thấy đang trò chuyện với người thân đã mất, mà người đó yêu cầu bạn hứa hẹn một điều gì đó, tức là nếu bạn cố tình không nghe lời khuyên của người khác thì sẽ gặp phải chuyện không vui.

6. Nếu bạn mơ thấy mình tham dự đám tang của người thân đã mất, điều này dự báo mọi chuyện sắp tới của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, chuyện tốt liên tục kéo đến, mâu thuẫn với bạn bè sẽ được hóa giải, đồ tưởng mất sẽ tìm lại được, các khoản vay sẽ được hoàn trả.

Xem thêm: Muốn hạnh phúc cả đời, phụ nữ nhất định phải yêu và lấy người đàn ông có dấu hiệu này

Mơ thấy tâm linh: Giải mã những giấc mơ liên quan tới tâm linh