Chọn một lá bài Tarot để dự đoán chuyện tình duyên của mình trong thời gian sắp tới

Thứ Hai, 11/12/2017

Những lá bài Tarot thần kỳ sẽ giúp bạn phân tích chuyện tình yêu hiện tại, đồng thời dự báo tương lai và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Xem thêm: 

Tình yêu là một thứ tình cảm phức tạp và có sức mạnh dữ dội. Đến cả những người tỉnh táo, thông minh nhất khi bước vào tình yêu cũng có thể biến thành kẻ khờ. Chính vậy nên, khi yêu bạn rất cần một người sáng suốt ở bên tư vấn, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác khi gặp khúc mắc. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ hoặc kể cả bạn vẫn còn độc thân, hãy chọn một lá bài Tarot, chúng sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn biết con đường tình yêu sắp tới của bạn như thế nào.

Chọn một lá bài Tarot để dự đoán chuyện tình duyên của mình trong thời gian sắp tới

Hãy tập trung suy nghĩ và chọn một lá bài Tarot.

Lá bài đầu tiên: Thế giới

Hâm nóng lại mối quan hệ, tiến vào tình yêu đầy đam mê.

Nếu bạn đã có người yêu, thì có lẽ tình yêu của bạn đang gặp một số vấn đề. Đã đến lúc phải thực sự cẩn thận nhìn nhận lại mọi thứ. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ, thêm lửa để tránh cho việc cả hai càng ngày càng xa cách nhau. Sau khi hiểu lầm được gỡ bỏ, bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào, say đắm với người yêu. Còn nếu bạn còn độc thân, lá bài này ám chỉ bạn sắp bước vào một mối quan hệ đầy đam mê. Một nửa định mệnh đang ở ngay bên bạn, và bạn chỉ cần dũng cảm tiến thêm bước nữa mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn tỏ tình.

Lá bài thứ hai: Công lý

Nghĩ thoáng ra và chú ý tới thái độ của mọi người xung quanh với mình.

Nếu bạn đã có người yêu, có lẽ bạn đang cảm thấy thiếu an toàn và đã đến lúc xem xét lại mọi chuyện để giải quyết những vấn đề bạn đang vướng phải. Hãy suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực, đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, nghĩ thoáng ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Hãy đi du lịch cùng người đó và thẳng thắn giãi bày tâm sự, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Còn nếu bạn đang độc thân, hãy chú ý bởi có người đang để ý tới bạn. Nếu bạn cũng thích đối phương, thì bạn sẽ bước vào một tình yêu rất ngọt ngào lãng mạn, mang cho bạn những trải nghiệm mới. Điều bạn cần làm là hãy chú ý tới cảm xúc và thái độ của những người xung quanh với mình nhé.

Lá bài thứ ba: Đức vua

Chia sẻ thẳng thắn mọi vướng mắc, sống là chính mình.

Nếu bạn đã có người yêu thì mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ sớm thay đổi. Nếu bạn có gì bất mãn, không vừa lòng khúc mắc với đối phương thì bạn nên nói rõ ràng. Đừng trì hoãn và trốn tránh nữa, đã đến lúc phải đối diện với sự thật và đưa ra quyết định. Hãy nghĩ về những khoảng thời gian cả hai bên nhau, về tình cảm của đối phương dành cho bạn và ngược lại để có một phương án giải quyết thật hợp lý. Nếu bạn đang độc thân và thích ai đó, hãy tự tin và sống là chính mình, điều đó sẽ khiến đối phương bị thu hút. Và khi nhìn thấy tín hiệu đáp lại từ đối phương, hãy mạnh mẽ tỏ tình nhé, bởi chỉ cần nói ra thôi bạn sẽ bước vào tình yêu ngọt ngào hạnh phúc.

Lá bài thứ tư: Tòa tháp

Lắng nghe đối phương và mạnh mẽ quyết định.

Nếu bạn đã có người yêu, trong mối quan hệ bạn thường là người chủ động, dữ dội hơn. Bên cạnh đó, hầu như bạn cũng là người ra quyết định. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi việc bạn tự quyết định mọi thứ có thể khiến đối phương cảm thấy lép vế, thất vọng và tổn thương. Hãy học cách lắng nghe, chia sẻ và tham khảo ý kiến của đối phương nữa nhé. Nếu bạn vẫn độc thân và đang muốn tìm một nửa còn lại thì đừng lo, có một ai đó đang rất thích bạn. Vấn đề chỉ nằm ở phía bạn, có muốn tiến tới tình yêu hay không. Đây là thời điểm rất may mắn, và bạn nên nhanh chóng đưa ra quyết định.

Xem thêm: