7 nét tướng phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, tham vọng trong sự nghiệp

Thứ tư, 20/12/2017

Trán cao thẳng, đường pháp lệnh hình chuông, xương quai hàm rộng, lỗ tai to và dày… là những nét tướng phụ nữ tính cách mạnh mẽ, tham vọng trong sự nghiệp.

Xem thêm:

Trong thời buổi hiện đại, phụ nữ cũng được quyền có sự nghiệp thành công riêng thay vì quanh quẩn nơi góc bếp, chỉ biết chăm lo cho chồng con. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những mẫu phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, tham vọng trong sự nghiệp thông qua tướng mạo.

1. Con mắt có thần

Phụ nữ số mệnh giàu sang từ nét tướng cách trên mặt chứ đâu xa, con mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua đó có thể thấy được rất nhiều điều về một người.

Phụ nữ có con mắt có thần thái, đen trắng rõ ràng chứng tỏ là người có tinh thần làm việc đồi dào phong phú, niềm tin mãnh liệt, quan hệ xã giao rất tốt, tất đạt thành đại sự.

Tuy là phái yếu nhưng người này theo đuổi sự nghiệp ở mức độ cao, khi chưa đạt được mục tiêu trong công việc sẽ không từ bỏ, lực hành động vừa nhanh vừa quyết liệt.

Ngược lại, ánh mắt vô thần, có chứa tơ máu thì vận thế rất thấp, tính cách nóng nảy táo bạo, chẳng những sự nghiệp không đạt được thành tựu gì mà mối quan hệ gia đình cũng không được xử lý thỏa đáng. Phụ nữ như vậy tâm tình không an, làm việc dễ bị kích động.

2. Trán cao thẳng

Trong nhân tướng học, trán đại diện cho tham vọng sự nghiệp, lý tưởng cao xa và hành động thực tiễn để đạt được mục tiêu. Người phụ nữ mà trán cao, rộng, thẳng tắp một đời tài vận không kém, tiếng tăm vang dội, không cần sống dựa vào đàn ông. Tự thân vận động cũng tạo được thành công, vận trình tốt đẹp, sự nghiệp không ngừng phát triển, là điển hình của chủ nghĩa nam nữ bình quyền.

Người này ra ngoài xã hội được trọng vọng, làm chủ một phương có lý tưởng, có mục tiêu, vì mục tiêu sẵn sàng đánh đổi tất cả. Chính vì vậy mà tuy sự nghiệp thông thuận nhưng vận trình hôn nhân hơi kém.

Thông thường, phụ nữ trán cao sẽ kết hôn muộn, tình cảm không tốt, nhiều người còn coi trọng công việc tới mức quên mất đời sống riêng tư. Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc.

3. Xương quai hàm rộng

Từ xưa tới nay, người phụ nữ có gương mặt thon gọn thanh tú luôn được đánh giá cao bởi đó là nét tướng đại diện cho sự hiền thục, dịu dàng.

Ngược lại, phụ nữ mà xương quai hàm rộng, gương mặt tỏ vẻ hào phóng thì đại diện cho người tính cách cương nghị, có quyết tâm cao, thà chết chứ không chịu khuất phục, tinh thần quả cảm, đàn ông khó nắm bắt và cầm cương được.

Tướng mạo của phụ nữ mạnh mẽ, có thể can thiệp vào công việc vốn được coi là chỉ dành cho nam giới. Người này tự mình bôn ba ngoài xã hội, năng lực xuất sắc, đạt được thành tựu.

Không chỉ làm tốt một việc mà đa tài đa nghệ, khắp mọi việc đều quán xuyến đâu ra đấy hơn nữa còn gánh vác áp lực, kiên trì hoàn thành tốt nhất công việc không thua gì nam giới.

4. Đường pháp lệnh hình chuông

Đường pháp lệnh là 2 đường vân đối xứng chạy từ hai bên cánh mũi xuống khóe miệng. Trong tướng học đường pháp lệnh đại diện cho uy lực và khí thế của mỗi người.

Phụ nữ có đường pháp lệnh hình chuông thường rất chín chắn, thận trọng, trầm tĩnh, tài giỏi và có tài lãnh đạo được nhiều người khâm phục. Họ thường say mê công việc đến mức quên ăn quên ngủ, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên vì vậy mà họ thường khiến mọi người xung quanh khó chịu vì quá độc đoán, chuyên quyền, làm việc chỉ nói lý không nói tình.

7 nét tướng phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, tham vọng trong sự nghiệp

5. Mặt vuông

Một khuôn mặt vuông chuẩn nghĩa là trán vuông và cằm cũng phải vuông. Đây thường là tướng đàn ông, nếu phụ nữ có tướng này thường là nhà lãnh đạo giỏi giang. Bản thân họ luôn toát lên vẻ uy quyền, khiến mọi người xung quanh phải khâm phục và sẵn sàng đi theo.

Tuy nhiên vì vậy mà họ thường rất cố chấp, bảo thủ không chịu để ý đến người khác hay nghe người khác khuyên nhủ. Đặc biệt kết hợp thêm với đôi mắt to, lông mày rậm chắc chắn là người có tính cách mau lẹ, dứt khoát mạnh mẽ như nam giới.

6. Lỗ tai to và dày

Phụ nữ vành tai dày rộng là người ra ngoài có cách làm việc đặc biệt phóng khoáng, có duyên với thành công, không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà tài vận cũng phát triển, phúc khí dồi dào. Đây là một trong những nét tướng mạo tốt nhất của phụ nữ, thể hiện hậu vận hồng phúc sâu dày.

Người này làm việc nhanh nhẹn, có trước có sau, vừa thành đạt vừa giàu có, tự dưng trong ấn tượng của người khác trở thành nữ cường nhân nhưng thực chất bản thân lại khiêm tốn, bình dị gần gũi nên càng được mọi người yêu mến. Người này là trường hợp hiếm hoi có thể thành công trong công việc và hạnh phúc trong hôn nhân.

7. Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Một trong những nét tướng mạo của nữ cường nhân là ấn đường đầy đặn và hồng hào. Vị trí giữa hai lông mày có ánh sáng lộng lẫy là nét tướng may mắn, đại biểu người này đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi lại có tính cách bao dung.

Trong công việc, nhờ bao dung tất cả nên có thể chiến thắng, lấy nhu thắng cương, lấy đức thu phục lòng người. Phụ nữ sở hữu ấn đường đẹp sẽ tự gây dựng được cơ ngơi cho riêng mình, đạt thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Xem thêm: