7 giấc mơ điềm báo bệnh tật sắp đến

Thứ Hai, 06/11/2017

Giấc mơ có thể phản ánh tình trạng sức khỏe thực tại của bạn ra sao, dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi giải mã 7 giấc mơ điềm báo bệnh tật sắp đến nhé.

Theo thế giới khoa học cho rằng, giấc mơ có thể phản ánh tình trạng sức khỏe thực tại của bạn ra sao, dưới đây chúng ta cùng nhau đi giải mã 7 giấc mơ điềm báo bệnh tật sắp đến nhé. 
1.    Thường xuyên gặp ác mộng
Những người thường xuyên dùng các loại thuốc trị đau nửa đầu hay thiếu ngủ, stress kéo dài sẽ gặp ác mộng nhiều hơn. Đồng thời, các loại thuốc trị huyết áp cũng gián tiếp gây ra các cơn ác mộng.

7 giấc mơ điềm báo bệnh tật sắp đến
 

2.    Nằm mơ thấy đời sống tình dục
Nếu đôi khi nằm mơ thấy đời sống tình dục lành mạnh, thì đây là biểu hiện tích cực của việc nâng cao khả năng sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, nếu giấc mơ này thường xuyên lặp lại nhiều lần thì bạn cần xem xét lại đời sống tình dục của mình ra sao. Có thể là đang thiếu thốn tình cảm quá chăng? Bạn nên đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư vấn tốt nhất.  
3.    Mơ bị tấn công
Thường xuyên nằm mơ bị tấn công có thể đang mắc căn bệnh Alzheimer (chứng bệnh mất trí) phổ biến nhất hiện nay, nguyên nhân bắt nguồn vì rối loạn hành vi giấc ngủ gây ra các hiện tượng bị đấm đá trong giấc mơ.
4.    Nằm mơ thấy nhiều giấc mơ xấu nhưng không rõ ràng
Khi ngủ, bạn thường xuyên gặp phải những giấc mơ xấu nhưng khi tỉnh lại không thể nhớ được chi tiết giấc mơ đó là gì, chỉ biết trong giấc mơ ấy là những cảnh tượng khiến bạn rất sợ hãi. Đây là dấu hiệu liên quan đến bệnh tim mạch. Nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng, nhịp tim không ổn định, nhanh chậm bất thường sẽ làm tăng nguy cơ gặp ác mộng gấp 3 lần, do trong não nồng độ oxy bị giảm. Bởi vậy, hãy sớm đi gặp bác sỹ để khám chữa bệnh kịp thời.
5.    Tỉnh dậy quá sớm khi đang mơ
Khi những dấu hiệu thấy bạn đang mơ thì tỉnh dậy quá sớm như nửa đêm đây là dấu hiệu cho thấy rất có khả năng bạn đang bị trầm cảm, stress, hay căng thẳng kéo dài khiến tâm không an thì ngủ cũng sẽ không ngon.
6.    Nằm mơ thấy mình khó thở
Đây là điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe của bạn,  có thể là một căn bệnh nào đó về đường hô hấp như phổi.
7.    Nằm mơ thấy mình từ trên cao xuống
Điềm báo giấc mơ phản ánh rằng bạn đang bị một căn bệnh nào đó, có thể liên quan đến bệnh tim mạch.

TIN LIÊN QUAN: