5 tướng mạo đàn ông có vận mệnh tốt, chị em nếu gặp đừng để “tuột mất”

Thứ bảy, 06/01/2018

Theo nhân tướng học, trán cao, đôi mắt sáng, cằm vuông tròn... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt thể hiện tính cách và vận mệnh tốt của đàn ông.

Xem thêm: Nếu có những đặc điểm này trên khuôn mặt chắc chắn bạn có tưởng giàu sang phú quý

Phụ nữ có gia đình hay chưa, sướng hay khổ cũng nhất định phải biết điều này kẻo tới lúc hối hận thì muộn  

1. Trán cao, đầy đặn, cân xứng

Đàn ông sở hữu vầng trán cao đầy đặn, sáng bóng thường có tư duy linh hoạt, con đường làm quan rộng mở, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được những thành công vang dội. Nếu kết hợp trán cao với cằm vuông thì người này có phú quý và vận may song hành, đường công danh sự nghiệp tươi sáng.

2. Đôi mắt sáng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Ánh mắt trong suốt, sáng ngời thể hiện đây là một người đàn ông có tinh thần hăng hái, làm việc có chủ kiến, là người có ý chí mạnh mẽ, tích cực. Chàng là người ít nói, nhưng mỗi lời nói ra đều khiến người khác khâm phục. Chàng thể hiện quan điểm rõ ràng, thẳng thắn, có hành động nhất quán, nhanh gọn và quyết đoán. Sự nghiệp và cuộc sống gia đình của người đàn ông này sẽ tương đối thành công.

3. Mũi dầy, sống mũi cao, đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài vận. Người đàn ông sở hữu mũi đầy đặn, sống mũi cao, cánh mũi có thịt, lông mũi không bị lộ ra ngoài thì tài vận sẽ luôn dồi dào, sự nghiệp nhất định sẽ có thành tựu và thăng hoa. Hơn nữa, đây cũng là một người chồng, người cha tốt trong gia đình.

4. Miệng vuông vắn, môi dày

Đàn ông có khuôn miệng vuông vắn, môi dày, góc cạnh rõ ràng và hồng hào là một người nguyên tắc, sống có quy củ và quan điểm rõ ràng. Chàng luôn nổi trội ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt rất có tài lãnh đạo. Người đàn ông này luôn tự tin trước đám đông, thể hiện thái độ tích cực và lạc quan nên luôn nhận được sự ngưỡng mộ và những lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, chàng cũng là người rất coi trọng tình cảm, là kiểu người đàn ông tốt khó tìm trong thời đại ngày nay.

5. Cằm vuông tròn

Cằm có hình vuông tròn, mượt, dày, không có nếp gấp được xem là tướng cằm lý tưởng. Đàn ông sở hữu chiếc cằm dài là người coi trọng gia đình, thích cảm giác được ở bên gia đình và người thân, lại là người vô cùng có trách nhiệm. Đàn ông có chiếc cằm đầy đặn, tròn trịa hồng hào, thể hiện lòng nhân hậu, tốt bụng, có sự nghiệp và tài vận thăng hoa, khỏe mạnh và là mẫu người đàn ông tốt của gia đình.

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu bộ phận cơ thể này càng nhỏ càng có tướng vượng phu

uyệt chiêu đoán biết ngay tính cách của một người chỉ qua tướng mạo