4 đặc điểm tướng mạo của đàn ông sống bạc tình, bạc nghĩa

Thứ Hai, 04/12/2017

Việc chọn người đàn ông để kết nghĩa trăm năm là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc đời một người phụ nữ nên bạn hãy chú ý kỹ những nét tướng mạo sau đây nhé.

Xem thêm: 

Để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu thương, người đàn ông nhất định phải có cái đầu lạnh và trái tim ấm. Bởi những người như vậy thường sẽ sống rất tình nghĩa và can đảm đối diện với mọi sóng gió cuộc đời.

Tuy việc đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài là rất khó, nhưng không phải là không có cách. Dựa vào kinh nghiệm của người xưa dưới đây, theo nhân tướng học bạn có thể đoán định được phần nào về tướng mạo của một chàng trai sống bạc tình, bạc nghĩa đấy.

1. Ấn đường hẹp

Ấn Đường bị coi là hẹp khi hai đầu lông mày gần sát vào nhau. Ấn Đường hẹp mà còn hiện rõ ba vệt dọc giữa hai chân mày thì chủ nhân là người có cách sống hẹp hòi và tư duy thiển cận.

Dù không nhăn mặt cau mày, nhưng bạn vẫn có thể thấy trên khuôn mặt của người đàn ông hiện rõ ba vệt văn dọc giữa hai chân mày, thì hãy xem xét kĩ hơn về con người này.

Bởi đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng trai này đã trải qua khá nhiều trắc trở, hay suy tư và dễ nản lòng trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Điều này còn cho thấy họ là người thiếu sự lạc quan, không có ý chí kiên định nên rất dễ bỏ rơi người phụ nữ bên cạnh mình khi gặp khó khăn.

2. Mũi cao gầy

Những người đàn ông sở hữu chiếc mũi cao nhưng gầy thường thuộc tuýp người sống rất thực tế và ích kỉ. Đối với tất cả các mối quan hệ xung quanh mình, không ngoại trừ tình yêu, họ đều có xu hướng thích nhận lại mà không muốn cho đi, hay nói một cách dễ hiệu là chỉ muốn lợi dụng người khác mà thôi.

4 đặc điểm tướng mạo của đàn ông sống bạc tình, bạc nghĩa

3. Bờ vai nhô cao

Chàng trai có bờ vai nhô cao như vách núi thường là những người thích thể hiện và tỏ ra mình là người thông minh. Họ chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt chứ hiếm khi trao gửi tình cảm chân thành.

Những cô gái nhẹ dạ cả tin, đúng đối tượng có thể lợi dụng sẽ là miếng mồi ngon cho kiểu đàn ông này. Một khi đã cưa cẩm, hẹn hò thành công, chỉ cần đối phương thiếu cảnh giác là đã có thể sập bẫy của các chàng trai này một cách ngoạn mục.

4. Giọng nói lí nhí

Nam nhi ăn to nói lớn để thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Thế nên, với những chàng lúc nào cũng nói chuyện lí nhí, thiếu tự tin thường sẽ dễ đầu hàng chạy trốn khi gặp phải rắc rối.

Dù bình thường, chàng luôn tỏ ra là người lịch lãm, chu đáo với các cô nàng, nhưng chỉ cần có khó khăn ập đến, quay lưng lại sẽ không thấy người đàn ông ấy đâu nữa, vì anh ta đã chạy thoát thân một mình.

Xem thêm: