Tử vi cung hoàng đạo 11/7-17/7: Song Ngư thăng hoa, Bạch Dương nên đóng cửa ở nhà

Thứ năm, 17/11/2016

Trong tuần này, những chàng trai - cô gái Song Ngư sẽ thăng hoa trong chuyện tình duyên nhưng những người thuộc cung Bạch Dương lại gặp cảnh hoàn toàn đối lập.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, Ma Kết sẽ đón nhận nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vào giữa tuần, bạn cần đưa ra một quyết định dứt khoát liên quan tới công việc.

Thời điểm này cũng là lúc Ma Kết có thể chủ động tấn công "người ấy". Đừng ngại ngần nếu bạn muốn làm quen hay hẹn hò với một người trong mộng. Không nên bỏ lỡ tình yêu chỉ vì quá nhút nhát.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần tới là một tuần khá suôn sẻ và may mắn đối với Bảo Bình. Công việc tuần này cũng diễn ra thuận lợi, bạn sẽ đạt được kết quả như ý nếu đàm phán hoặc ký kết hợp đồng.

Song Ngư (19/2-20/3)

7 ngày tới sẽ là những ngày tình duyên của Song Ngư "thăng hoa". Với các Song Ngư độc thân, nhiều khả năng bạn sắp bước vào một chuyện tình ngọt ngào đầy hứu hẹn.

kiss

Song Ngư có một tuần thăng hoa trong chuyện tình duyên (Ảnh minh họa).

Với các Song Ngư đang có đôi có cặp, tuần tới các bạn sẽ trải qua những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau.

Trong công việc, Song Ngư cần đào sâu suy nghĩ để tìm ra bản chất vấn đề. Hãy tìm hiểu thêm một số lĩnh vực bản thân hứng thú. 

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần này là một tuần khó khăn với Bạch Dương. Do sự ảnh hưởng của các chòm sao, bạn có thể cảm thấy bất an và dễ bị các cơn giận dữ lấn át.

Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với người nam có quyền lực, địa vị cao hơn. Hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên từ mọi người và cẩn thận kẻo sai một ly, đi một dặm. Nếu nóng giận, bạn sẽ làm hỏng chuyện bất cứ lúc nào.

Thậm chí, một số Bạch Dương sẽ cảm thấy an tâm hơn khi được ở nhà.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Với ý chí bền bỉ, Kim Ngưu sẽ vượt qua mọi khó khăn trong tuần.

Dưới tác động của các chòm sao, tuần này, Kim Ngưu đặc biệt nhanh nhẹn và chủ động trong giao tiếp. Thậm chí bạn có thể cân nhắc thay đổi công việc. Gửi CV tới một số nhà tuyển dụng tiềm nặng, bạn sẽ nhận được một số lựa chọn đáng cân nhắc.

Về tình cảm, các Kim Ngưu sẽ có một tuần khá suôn sẻ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp một đối tượng khá hợp rơ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này, mối quan tâm lớn nhất của các Song Tử là tiền bạc. Hãy cẩn trọng với túi tiền của mình!

Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp một đối tượng khá thú vị từ mạng internet. Tuàn mới là thời điểm tuyệt vời để bạn xúc tiến các buổi gặp gỡ, hò hẹn, làm quen. Riêng các Song Tử có đôi cần cẩn trọng kẻo xảy ra tranh cãi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này, các Cự Giải sẽ đứng trước những ngã rẽ quan trong trong công việc hoặc học tập. Hiếm khi bạn gặp được nhiều cơ hội như vậy nên cần mau chóng nắm bắt.

Về chuyện tình cảm, các Cự Giải sẽ trải qua một tuần khá bình yên. Bạn sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ bên người ấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Các Sư Tử sẽ tràn đầy năng lượng trong tuần này, cả về tình cảm lẫn công việc. Bạn có thể dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của sếp, khách hàng hay thậm chí là đối tượng đang cưa cẩm. 

2

Sư Tử tràn đầy năng lượng trong công việc (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, tự tin quá cũng không phải là chuyện tốt. Sư Tử nên cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một tuần bận rộn của Xử Nữ. Ảnh hưởng từ các vì sao khiến bạn trở nên tham vọng và nhiệt huyết hơn bình thường. Hãy mạnh mẽ trong tư duy và cởi mở trong hành động, rất có thể đây là thời điểm ghi dấu ấn của bạn trong công ty cũng như giúp bạn gây dựng sự nghiệp cá nhân.

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề gây rắc rối cho Xử Nữ trong tuần này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần này, các Thiên Bình nên giao tiếp nhiều hơn với các đồng nghiệp trong công ty. Bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè, những người bạn ấy đang cố gắng kéo bạn khỏi cuộc sống nhàm chán đấy!

Thiên Bình nên cần cẩn thận trong công việc. Có thể bạn sẽ gặp phải một số hiểu lầm gây stress, tuy nhiên mọi thứ rồi cũng sẽ qua.

 Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, Bọ Cạp nên chú ý tới đồng nghiệp và các mối quan hệ cộng đồng. Đừng quá hiếu thắng và bảo thủ, hãy chìa tay ra cho những người muốn hợp tác cùng bạn.

Những ngày tới, các Bọ Cạp có thể sẽ gặp "chiến tranh" với nửa kia. Hãy nhượng bộ một chút để gìn giữ mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ gặp nhiều rắc rối nhỏ cản trở. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Tin mừng là cuối cùng bạn sẽ thành công trong công việc.

Bạn có thể sẽ được người thân, bạn bè hay đồng nghiệp nhờ vả một số việc. Hãy vui vẻ chấp nhận vì đây sẽ là nền tảng cho các mối quan hệ sau này.