Top 5 cung hoàng đạo càng yêu càng cảm thấy mệt mỏi

Thứ tư, 30/11/2016

Cãi vã trong tình yêu, hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Những tính cách trái ngược sẽ khiến những chòm sao sau đây càng yêu càng cảm thấy mệt mỏi.

Cãi vã trong tình yêu, hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Những tính cách trái ngược sẽ khiến những chòm sao sau đây càng yêu càng cảm thấy mệt mỏi.

Top 5: Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao tính cách tốt, thường quan tâm và chu đáo với bạn bè. Đối với người yêu, họ luôn lo lắng, chăm sóc từ những thứ nhỏ nhất. Cũng bởi vậy, người yêu của họ đôi khi thấy bối rối và căng thẳng.

Với tính cách Bảo Bình, khi phiền muộn điều gì đó, họ sẽ tâm sự giãi bày với bạn bè chứ không muốn nói với người yêu. Điều này khiến nửa kia của Bảo Bình khá thất vọng. Tính cách hay giận hờn vô cớ cũng khiến đối phương mệt mỏi, nên Bảo Bình cần hạn chế và thay đổi hành động của mình.

Top 4: Ma Kết

Ma Kết vốn nổi tiếng là sống có nguyên tắc và theo khuôn khổ. Họ thích mọi thứ rõ ràng nên thậm chí cả tình yêu cũng cần đàm phán. Điểm này khiến nửa kia của Ma Kết đôi khi cảm thấy tình yêu của hai người giống như một hợp đồng kinh doanh thay vì sự lãng mạn.

Và thực chất, nếu yêu Ma Kết, bạn sẽ ít khi có được sự lãng mạn ngọt ngào. Tuy nhiên, không lãng mạn không có nghĩa là họ không tốt. Họ vẫn quan tâm, chăm sóc đối phương theo cách riêng.

Họ có thể hiểu được đối phương muốn gì để chiều chuộng. Nhưng tình yêu của Ma Kết lại nhàm chán và nhạt nhẽo, dễ khiến một nửa còn lại cảm giác mệt mỏi.

Top 3: Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương có chí tiến thủ và tham vọng, nhưng nhiều lúc họ lại suy nghĩ đơn giản đến bất ngờ. Trừ những lúc cố gắng hết sức, thì họ thường làm việc mà thiếu cân nhắc, khiến nửa kia phải chịu đựng mọi thứ. Bạch Dương hay giận nhưng cũng nhanh quên. Tính khí đó khiến người yêu của Bạch Dương thấy bản than luôn mắc lỗi, làm họ giận.

Yêu người như vậy thì đúng là mệt cả ngày!

Top 2: Xử Nữ

Xử Nữ hay cằn nhằn, đó là tính xấu khó bỏ của họ. Họ thường bắt bẻ, xoi mói và bất mãn về mọi thứ nên khiến người yêu luôn trong trạng thái căng thẳng.

Những lời phàn nàn thường có tác dụng ngược, làm mọi thứ trở nên mệt mỏi. Khi Xử Nữ ấm ức về điều gì đó, họ thường để bụng chứ không nói ra. Bởi vậy, người yêu của Xử Nữ không biết người ta đang nghĩ gì, giận gì để mà làm hài lòng.

Top 1: Song Tử

Song Tử vốn lăng nhăng nên người yêu của họ cũng không cố định. Họ ít khi dành hoàn toàn tình cảm cho một người mà thường có suy nghĩ “ngoài lề”. Yêu Song Tử giống như yêu người có hai mặt tính cách, khi thế này, khi thế kia. Bạn sẽ thường phải chạy theo để đáp ứng suy nghĩ ấy, nên mệt mỏi là điều xảy ra liên tục.

Chỉ riêng việc giải quyết khi Song Tử có suy nghĩ “ngoại tình trong tư tưởng” đã khiến đối phương thấy mệt mỏi vô cùng rồi.