Top 5 chòm sao giỏi giữ bí mật nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Thứ tư, 13/06/2018

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thiên Bình là những chòm sao kín miệng nhất, giỏi giữ bí mật nhất trong vòng tròn cung hoàng đạo!

Xem thêm: 

Có những bí mật mà bạn chỉ muốn chia sẻ với những người cực thân, và không muốn nó bị lan truyền rộng rãi. Hãy tìm đến những cung hoàng đạo giỏi giữ bí mật này nhé.

Cung Ma Kết

Ma Kết là chòm sao kín miệng nhất vòng tròn hoàng đạo. Bất cứ những gì bạn nói với Ma Kết thì đều được đảm bảo sẽ không có người thứ 3 được biết. Họ giữ vững nguyên tắc, giữ chữ tín và không nhiều chuyện. Rất khó có thể moi được thông tin từ Kết Kết.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đáng tin cậy và chín chắn không bao giờ vạ miệng hay cố tình nói cho người khác bí mật của bạn. Họ sẽ coi đấy như một lời hứa và giữ vững nó. Đồng thời, họ còn lắng nghe và thấu hiểu rất nhiều, để chuyện buồn của bạn chóng qua.

Top 5 chòm sao giỏi giữ bí mật nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử tuy rất phô trương, hay khoe khoang nhưng lại là chòm sao giỏi giữ bí mật, chuyện của bạn bè không bao giờ hé răng nửa lời. Họ là người quân tử, đã hứa là sẽ làm, không để phải mất mặt.

Cung Thiên Yết

Ít nói, trầm lặng, Thiên Yết là người thuộc phía quan sát chứ không buôn chuyện. Trông có phần thờ ơ nhưng cậu ấy biết hết mọi chuyện đấy. Thiên Yết biết nhiều hơn bạn nghĩ nhưng họ chẳng bao giờ nói ra.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có vẻ ngoài ngây thơ nhưng rất đáng tin, họ đã hứa là sẽ làm. Hơn nữa, họ không chú tâm lắm đến những bí mật của người khác đâu nên nói là họ quên ngay ấy mà, có nhớ đâu mà buôn với người khác. Vô tâm thế nhiều lúc lại hay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: