Top 4 cặp đôi chòm sao hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau vượng đào hoa

Thứ Ba, 24/04/2018

Dù là nam hay nữ, ai chẳng muốn số đào hoa của mình thịnh vượng. Từ góc độc chiêm tinh học, 4 cặp đôi chòm sao này có thể hỗ trợ lẫn nhau, tạo thành cục điện đào hoa vô cùng tốt đẹp.

Xem thêm: 

Chòm sao Cự Giải – Thiên Bình

Cặp đôi hoàng đạo này vốn tách riêng thì vận đào hoa không quá rực rỡ nhưng khi cùng xuất hiện, ở bên nhau chắc chắn sẽ cải vận đổi số ngay lập tức.

Thiên Bình thích ôn hòa, Cự Giải yêu ấm áp, dù ở đâu cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Bầu không khí hòa hợp nên càng ngày càng hấp dẫn, khả năng đào hoa vượng cũng tăng lên đáng kể.

Chòm sao Bạch Dương – Sư Tử

Cùng với chòm sao Bạch Dương tạo nên cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo là Sư Tử. Cùng nhiệt tình, phóng khoáng và sôi nổi, nếu yêu đương hay kết hôn thì rất dễ nảy sinh cãi vã nhưng làm bạn bè lại rất hòa thuận và ăn ý.

Hai người tinh lực dồi dào, hiếu kì, háo thắng nên các hoạt động có tính kích thích rất hấp dẫn họ. Mà hai người bừng bừng sức sống như vậy ở bên cạnh nhau sẽ sinh ra sức hấp dẫn mãnh liệt, số đào hoa thăng cấp vượt bậc cũng là thường tình.

Top 4 cặp đôi chòm sao hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau vượng đào hoa

Chòm sao Hổ Cáp – Song Ngư

Hai chòm sao có tính cách trái ngược hoàn toàn này ở cùng một chỗ là điều bất ngờ với không ít người. Nhưng cũng chính vì có nhiều điểm khác biệt nên họ bổ sung cho nhau, thấu hiểu lẫn nhau, sản sinh ra cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Cặp đôi hoàng đạo này có thể đưa tới số đào hoa cho đối phương, phối hợp với nhau cùng chinh phục chặng đường tình ái gian nan. Song Ngư trời phúc cho tài năng khai đào hoa, chắc chắn sẽ giúp Hổ Cáp lạnh lùng thay đổi không ít.

Chòm sao Song Tử – Nhân Mã

Hai chòm sao có tính cách tương tự, trẻ trung, thẳng thắn, phấn chấn, thông minh và thích náo nhiệt lại hay làm những chuyện rất khác người.

Chơi cùng nhau, nhất định cặp đôi này sẽ khiến số đào hoa của đối phương tốt lên, bất chấp mọi khó khăn, động viên nhau theo đuổi tình yêu chân chính hoặc giới thiệu cho bạn mình đối tượng phù hợp.

Xem thêm: